Thói quen khiến bạn tăng cân


  |  


Thói quen khiến bạn tăng cân

Thông tin người rao

vfngdng
mj,gj
0845468484
vsdsfbs@gmail.com

Tin rao

Hà Nội
Liên hệ
15
22:33 | 10/06/2021

Nội dung tin rao (Thông số, mô tả chi tiết về tin rao)

Nằm ườn ngay sau bữa ăn

Nhiều người sau bữa ăn thường bị tức bụng và họ có nhu cầu nằm ườn ngay sau bữa ăn nên dễ dẫn đến tăng cân. Đó là do hành vi này gây ra áp lực lên dạ dày sau bữa ăn và không tốt cho quá trình tiêu hóa thức ăn.

Và chính thói quen này sẽ làm cho hệ thống tiêu hóa của dạ dày sẽ trở nên tồi tệ hơn, bạn cũng có thể dễ dàng bị mắc chứng táo bón và cơ thể không thể thải được độc tố dẫn đến béo bụng.

Thêm vào đó, việc ngồi trong một thời gian dài sau bữa ăn có thể ảnh hưởng đến tính thấm bạch huyết, không có lợi cho quá trình trao đổi chất và giảm cân của con người. Thông thường, bạn chỉ nên nghỉ ngơi ít nhất 20 phút trước bữa ăn rồi sau đó có những hoạt động thể chất nhẹ nhàng.

Ăn bữa khuya

Nhiều người do nhịn ăn cả ngày hoặc ăn quá ít nên buổi tối bị đói bụng không ngủ được và họ quyết định sử dụng một bữa ăn nhẹ trước khi đi ngủ cho ấm bụng. Chính điều này khiến cho họ càng ngày càng béo dù ăn kiêng rất nghiêm ngặt. Do đó, bạn không nên ăn kiêng quá mức, mà nên có chế độ ăn uống hợp lý và sau khi ăn, bạn có thể nhẹ nhàng xoa bóp dạ dày để thúc đẩy nhu động của đường tiêu hóa và sau khoảng 30 phút, bạn có thể đứng dậy và đi bộ.

Uống súp sau bữa ăn

Nhiều người muốn ăn kiêng, nhưng sau bữa ăn vẫn thấy đói bụng và họ thường uống thêm bát súp, hoặc bát canh để đủ nó. Tuy nhiên, vấn đề chính của câu chuyện này là nhiều người đã ăn uống no bụng nhưng vẫn uống thêm súp sau bữa ăn. Điều này dễ dàng khiến bạn bị đầy đầy bụng, hấp thụ dinh dưỡng quá mức và có thể gây béo phì.

Do đó, bạn nên uống súp trước bữa ăn, điều này sẽ giúp giảm lượng thức ăn bạn nạp vào cơ thể và kiểm soát sự béo phì.

Ăn tráng miệng và ăn nhẹ sau bữa ăn

Món tráng miệng và đồ ăn nhẹ có nhiều calo, đặc biệt là một số đồ ăn nhẹ giàu chất béo và ít dinh dưỡng, không chỉ dễ gây tích lũy năng lượng và chất béo quá mức, mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và gây gánh nặng cho hệ tim mạch.

Đặc biệt là sau bữa tối, cách ăn này cũng sẽ gây tích tụ mỡ bụng khiến bụng dưới to lên. Do đó, bạn nên chọn những món tráng miệng hoặc đồ ăn nhẹ nhẹ nhàng, ít chất béo.

 

gà ai cập, gà siêu trứng, bán gà ai cập, bán lai chọi, gà lai chọi, gà chọi lai, gà ta lai, gà ri lai, ga ta lai, gà mía lai, bán gà mía lai, gà lạc thủy, gà ri hòa bình, bán gà lạc thủy, gà ri tía mận, gà mía thuần, bán gà mía thuần, gà mía sơn tây, bán gà mía sơn tây, gà móng thuần, bán gà móng, gà móng duy tiên, gà mía lai, gà tam hoàng, gà công nghiệp, vịt trời, vịt trời giống, bán vịt trời, bán hồ lai, gà sao, bán gà sao, gà sao giống, gà ta, gà cỏ, bán gà ta, gà lương phượng, bán gà lương phượn, gà siêu trứng, bán gà siêu trứng, gà tây, bán gà tây, gà lôi, gà ác, bán gà ác, gà ác lai, gà ác thuần, chim trĩ đỏ, bán chim trĩ đỏ, vịt bơ, vit supper, vịt siêu thịt, vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, vịt cổ cò, ngỗng giống, ngan đen, ngan trâu, ngan pháp, gà cỏ, gà sác sô, gà đông tảo lai, gà siêu đẻ, gà vbt, gà đỏ, gà ta lai nòi, gà lai chọi sọc, gà lai chọi đen, gà mía sơn tây, gà tàu vàng, gà tam hoàng, gà công nghiệp lông màu, gà lạc thủy, gà ai cập vằn đen, gà ai cập trắng, gà móng lai, gà móng, gà đông tảo lai, gà sao giống, gà ta, gà lương phượng, gà mía lai, gà ri tía mận thuần, gà ri vàng rơm thuần, gà đông tảo lai, bán gà đông tảo lai, vịt siêu thịt, vịt bơ, vịt supper, vịt bầu cánh trắng, bán vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, bán vịt siêu trứng,

ngỗng sư tử,