Tỷ giá tiền điện tử hôm nay || Tiền ảo mới nhất 08/05/2021


  |  


Tỷ giá tiền điện tử hôm nay || Tiền ảo mới nhất 08/05/2021

Thông tin người rao

LANH santienaouytin
DA NANG
0886657031
lanh.santienaouytin@gmail.com

Tin rao

Hồ Chí Minh
Liên hệ
33
13:52 | 08/05/2021

Nội dung tin rao (Thông số, mô tả chi tiết về tin rao)

Tỷ giá tiền điện tử hôm nay || Tiền ảo mới nhất 08/05/2021

Bảng bên dưới đây tổng hợp giá của 20 đồng tiền điện tử phổ thông nhất.

Bảng tỷ giá được bố trí theo trị giá Vốn hóa thị phần trong khoảng cao tới thấp.

Dữ liệu được cập nhật liên tục, mau chóng và kịp thời.

VanEck nộp thủ tục đăng ký ETF Ethereum với SEC

VanEck đã nộp đơn đăng ký ETF Ethereum với Ủy ban Chứng khoán và đại lý phân phối Hoa Kỳ.

Đồng tiền điện tử to thứ hai tính theo vốn hóa thị phần, Ethereum, gần đây đã vượt mốc 3.500 đô la lần Ban đầu trong lịch sử.

Vào thứ Sáu, VanEck đã nộp đơn xin ETF Ethereum với SEC. VanEck đã gửi một ETF Bitcoin, đang chờ coi xét – đây là áp dụng Ethereum ETF Trước tiên của họ. Giả dụ thành công, nó sẽ trở thành Ethereum ETF Trước tiên thành lập chứng khoán Hoa Kỳ.

Xem thêm: bảng xếp hạng những sàn giao dịch tiền ảo

ĐỘNG LỰC PHÁT TRIỂN CỦA ETHEREUM

Ethereum (ETH) đã mang đến mức cao mới trên 1 vài chỉ số cách đây không lâu. 1 Số nhà lãnh đạo thẳng thắn trong không gian tiền điện tử như Mark Cuban đã phân trần niềm tin rằng ETH sẽ vượt qua vốn hóa thị phần của BTC chỉ mất khoảng dài.

Tính đến thời khắc hiện tại, mặc dầu có hashrate và vốn hóa thị phần cao nhất, nhưng Bitcoin vẫn bị lép vế lúc xét đến các tình trạng sử dụng. Nó cốt yếu được sử dụng như một kho lưu trữ giá trị và một phương tiện thảo luận, nhưng có rất nhiều điều mà tiền điện tử mới có thể làm được mà Bitcoin không thể.

EVM của Ethereum cho phép những giao kèo thông minh và token gốc, mở ra thế giới – đại lý phân phối phi tụ họp (như Uniswap càng ngày càng phổ biến), token stablecoin được đảm bảo bởi blockchain Ethereum (như USDT hoặc USDC), v.v.

Ethereum hiện chỉ nắm giữ khoảng 37% trị giá của Bitcoin – nhưng nó có hơn 59% khối lượng mua bán và Thống kê khổng lồ là 570% số lượng mua bán. Điều này là do các nền tảng thương lượng phi tập trung được xây dựng trên những blockchain khác như Ethereum và Binance Smart Chain cho phép mọi người thương lượng thiếu gì token thay vì chỉ token cơ bản.

Điều này hiện chẳng thể tiến hành được với Bitcoin – và ngay cả lúc có, phí thương lượng của Bitcoin sẽ là điều ngăn cản đối với người dùng cuối nhàng nhàng. Với Ethereum 2.0 trên phố chân trời, ETH đang trông giống như một khoản đầu cơ vô cùng quyến rũ đối với các nhà đàm phán trên toàn cầu.

Xem thêm: những trang đầu tư bitcoin uy tín

ĐƯA ETHEREUM TỚI NHỮNG NHÀ ĐÀM PHÁN BÁN BUỔN CHÍNH THỐNG

ETF Ethereum sẽ cho phép các nhà thương lượng bán sỉ mua và bán ETH trực tiếp trên tài khoản môi giới của họ. Điều này sẽ mở ra một toàn cầu nhu cầu hoàn toàn mới, vì đa dạng nhà bán sỉ ko có phương tiện hoặc chuyên môn kỹ thuật để mua Ethereum của riêng họ sẽ có thể làm tương tự chỉ bằng một cú nhấp chuột, dùng giao diện hiện có mà họ biết và yêu thích.

Không chỉ có vậy, khuôn khổ quy định tiếp giáp với ETF rõ ràng hơn phổ thông so với các tác động lặng thầm về thuế của việc tậu tiền điện tử trực tiếp. Điều này sẽ giúp các doanh nghiệp tậu Ethereum thuận lợi hơn, vì họ có thể có nó trên sổ sách và thanh toán thuế lãi vốn theo cách thức có cấu trúc mà họ đã từng làm. Những tác động của ETF tiền điện tử rất sâu rộng.

Có khả năng là nếu như một ETF Bitcoin được ưng ý, thì ETF Ethereum này cũng có thể được chấp nhận. Trong vài tháng qua, chúng ta đã thấy các biểu hiện cho thấy ngành tài chính kế thừa đang ấm dần lên với ko gian tiền điện tử: ví dụ: S&P DJI đã phát hành những chỉ số Bitcoin và Ethereum vào đầu tuần này.

Xem thêm: cách chuyển tiền vào binance

 

 

 

 

 

gà ai cập, gà siêu trứng, bán gà ai cập, bán lai chọi, gà lai chọi, gà chọi lai, gà ta lai, gà ri lai, ga ta lai, gà mía lai, bán gà mía lai, gà lạc thủy, gà ri hòa bình, bán gà lạc thủy, gà ri tía mận, gà mía thuần, bán gà mía thuần, gà mía sơn tây, bán gà mía sơn tây, gà móng thuần, bán gà móng, gà móng duy tiên, gà mía lai, gà tam hoàng, gà công nghiệp, vịt trời, vịt trời giống, bán vịt trời, bán hồ lai, gà sao, bán gà sao, gà sao giống, gà ta, gà cỏ, bán gà ta, gà lương phượng, bán gà lương phượn, gà siêu trứng, bán gà siêu trứng, gà tây, bán gà tây, gà lôi, gà ác, bán gà ác, gà ác lai, gà ác thuần, chim trĩ đỏ, bán chim trĩ đỏ, vịt bơ, vit supper, vịt siêu thịt, vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, vịt cổ cò, ngỗng giống, ngan đen, ngan trâu, ngan pháp, gà cỏ, gà sác sô, gà đông tảo lai, gà siêu đẻ, gà vbt, gà đỏ, gà ta lai nòi, gà lai chọi sọc, gà lai chọi đen, gà mía sơn tây, gà tàu vàng, gà tam hoàng, gà công nghiệp lông màu, gà lạc thủy, gà ai cập vằn đen, gà ai cập trắng, gà móng lai, gà móng, gà đông tảo lai, gà sao giống, gà ta, gà lương phượng, gà mía lai, gà ri tía mận thuần, gà ri vàng rơm thuần, gà đông tảo lai, bán gà đông tảo lai, vịt siêu thịt, vịt bơ, vịt supper, vịt bầu cánh trắng, bán vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, bán vịt siêu trứng,

ngỗng sư tử,