Qtum tăng giá đến 160% do trọng tâm của dự án vào DeFi được đền đáp


  |  


Qtum tăng giá đến 160% do trọng tâm của dự án vào DeFi được đền đáp

Thông tin người rao

lyn lyn
danang
123456789
ly.santienaototnhat@gmail.com

Tin rao

Hồ Chí Minh
Liên hệ
34
08:59 | 08/05/2021

Nội dung tin rao (Thông số, mô tả chi tiết về tin rao)

Giá QTUM đạt mức cao nhất trong 3 năm trên 35 đô la Mỹ do hàng ngũ tập hợp vào Các đồng coin triển vọng 2020 DeFi và đặt cược lôi kéo quý khách mới. Theo Cointelegraph

Giá Qtum tăng 160% do trọng tâm của dự án vào DeFi được đền đáp

Sau lúc cải thiện 1,510% vào năm 2021, giá QTUM đã đạt mức cao nhất mọi thời đại 35,70 đô la Mỹ vào ngày 7 tháng 5. Đồng altcoin khá lù mù này được tung ra vào tháng 9 năm 2017 là một nhánh của phiên bản Bitcoin Core 0.13, nhưng nó cũng tích hợp Ethereum Virtual Machine (EVM) và khả năng thực thi giao kèo sáng tạo.

Xem thêm: coin stats là gì

Sau lúc Bitcoin (BTC) sụp đổ xuống 47.500 đô la Mỹ vào ngày 23 tháng 4, QTUM đã phải đối mặt với sự điều chỉnh 52% trong 4 ngày trước khi chạm đáy ở mức 10 đô la. Tuy vậy, tình hình đối với altcoin đã được tăng cường vào ngày 5 tháng 5 lúc QTUM khởi đầu cải thiện 160% trong hai ngày, đạt mức cao nhất 35,70 đô la Mỹ.

Giá QTUM tại Binance, USDT. Nguồn: TradingView

Qtum phối hợp mô hình giao dịch của bitcoin với các hợp đồng sáng tạo ethereum

mục đích chính của nền móng mã nguồn mở là cung ứng các công cụ đơn giản mà bất kỳ người nào cũng có thể dùng để tạo những ứng dụng phi tập hợp (dApp) trong khi vẫn duy trì mức độ bảo mật mạng cao. Dự án đã chọn phiên bản Proof of Stake (POS) hơi khác để ngăn chặn các nút độc hại và cần 1 số khối một mực để những token đặt cược trở nên hợp lệ.

Qtum blockchain tương trợ các tiếng nói lập trình hiệp đồng sáng tạo ngoài Solidity, bên cạnh việc có giao thức quản trị phi tập kết on-chain. Chủ sở hữu token bỏ thăm về các thông số mạng như kích thước khối và phí gas cơ bản.

mặc dù blockchain Qtum có hệ thống quản trị on-chain, nhưng nó cũng có tiến trình ngoài chuỗi để duyệt y và xử lý những đổi thay giao thức quan yếu hơn. Giao thức mới đây đã xác định tài chính phi tập kết (DeFi) là ngành trọng tâm và quy trình để thu hút những Công trình mới.

Xem thêm: stop-limit binance

Chiến lược này nghe đâu chung cuộc đã được đền đáp, lúc số lượng mua bán mạng hàng ngày đạt đỉnh vào ngày 6 tháng 5.

giao dịch blockchain Qtum mỗi ngày. Nguồn: qtum.info

Cải tiến kiên cố và trục DEFI đưa giá QTUM cao hơn

Đặt cược ngoại tuyến đã được triển khai vào tháng 8 năm 2020 và nó đã lớn mạnh lên hơn một nửa hoạt động đặt cược trên blockchain Qtum. Những nhà đầu cơ không muốn xử lý những nút của riêng họ có thể tạo một ủy quyền không giám sát cho đồng bạc của họ.

Vào ngày 17 tháng 3, Value Network đã công bố kế hoạch chuyển di khỏi Ethereum do tắc nghẽn mạng và chi phí cao. Nó hiện đang chuyển sang hiệp đồng thông minh Qtum và nền móng DApp và đã nhận được tài trợ vững mạnh để đẩy nhanh thời kỳ chuyển đổi.

Vào ngày 31 tháng 3, người sáng lập Qtum, Patrick Dai, nói rằng giao thức đang hoạt động để kích hoạt các hợp đồng thông minh cho Filecoin (FIL) thông qua mạng Qtum.

Mạng đã chuyển đổi trong khoảng mức nhàng nhàng khối 128 giây sang mức nhàng nhàng khối 32 giây ưng chuẩn một đợt hard fork vào ngày 30 tháng 4. Bốn tuần trung bình mà một trình sản xuất kích thước nhàng nhàng có hiệu lực hiện đã giảm xuống còn một tuần.

Khả năng tương hợp của Ethereum có nghĩa là cải thiện khả năng tương tác

Khả năng tương tác là một lý do khác cho cuộc biểu tình cách đây không lâu của QTUM. Nhóm đang vững mạnh Neutron, một giao diện bất khả tri cho phép những máy ảo chạy trên nhiều blockchains. Hơn nữa, DEX của riêng nó được gọi là QiSwap cho phép người mua xây dựng những ứng dụng DeFi và cung ứng tính thanh khoản trên blockchain Qtum.

Qtum đang hướng tới việc cạnh tranh với 1 vài người tìm việc giao kèo thông minh nghiêm chỉnh như Cardano (ADA), Polkadot (DOT), VeChain (VET) và Solana (SOL) và Dự án có vốn hóa thị phần ấn tượng hai,74 tỷ đô la.

tuy nhiên, để QTUM tăng định giá, những nhà đầu cơ có thể sẽ muốn thấy phổ quát áp dụng phi hội tụ nên đầu tư vào tiền ảo nào hơn và tổng giá trị bị khóa (TVL) trên mạng.

gà ai cập, gà siêu trứng, bán gà ai cập, bán lai chọi, gà lai chọi, gà chọi lai, gà ta lai, gà ri lai, ga ta lai, gà mía lai, bán gà mía lai, gà lạc thủy, gà ri hòa bình, bán gà lạc thủy, gà ri tía mận, gà mía thuần, bán gà mía thuần, gà mía sơn tây, bán gà mía sơn tây, gà móng thuần, bán gà móng, gà móng duy tiên, gà mía lai, gà tam hoàng, gà công nghiệp, vịt trời, vịt trời giống, bán vịt trời, bán hồ lai, gà sao, bán gà sao, gà sao giống, gà ta, gà cỏ, bán gà ta, gà lương phượng, bán gà lương phượn, gà siêu trứng, bán gà siêu trứng, gà tây, bán gà tây, gà lôi, gà ác, bán gà ác, gà ác lai, gà ác thuần, chim trĩ đỏ, bán chim trĩ đỏ, vịt bơ, vit supper, vịt siêu thịt, vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, vịt cổ cò, ngỗng giống, ngan đen, ngan trâu, ngan pháp, gà cỏ, gà sác sô, gà đông tảo lai, gà siêu đẻ, gà vbt, gà đỏ, gà ta lai nòi, gà lai chọi sọc, gà lai chọi đen, gà mía sơn tây, gà tàu vàng, gà tam hoàng, gà công nghiệp lông màu, gà lạc thủy, gà ai cập vằn đen, gà ai cập trắng, gà móng lai, gà móng, gà đông tảo lai, gà sao giống, gà ta, gà lương phượng, gà mía lai, gà ri tía mận thuần, gà ri vàng rơm thuần, gà đông tảo lai, bán gà đông tảo lai, vịt siêu thịt, vịt bơ, vịt supper, vịt bầu cánh trắng, bán vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, bán vịt siêu trứng,

ngỗng sư tử,