Thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển tại Trung Kính - Hà Nội


  |  


Thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển tại Trung Kính - Hà Nội

Thông tin người rao

PHẠM VĂN HUY
số 10 ngách 33 ngõ 214 , Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
0928781234
homeclassic14@gmail.com

Tin rao

Hà Nội
Thanh Xuân
Liên hệ
33
16:33 | 27/02/2021

Nội dung tin rao (Thông số, mô tả chi tiết về tin rao)

Mọi công trình dù đẹp đến đâu trước hết cũng là để phục vụ  chủ nhân của nó. Homeclassic ý thức điều này một cách rất rõ ràng. Cho dù bạn cần thiết kế một không gian để tiếp khách, một phòng ngủ để nghỉ ngơi, một sảnh khách sạn, một showroom trưng bày bán và giới thiệu sản phẩm…..thì việc đầu tiên mà chúng tôi làm luôn là tìm hiểu ai là người thường xuyên ở, sử dụng không gian đó. Chúng tôi sẽ nghiên cứu thói quen của từng người trong gia đình bạn, khách mà bạn tiếp đón…để tạo ra bố cục không gian thuận tiện nhất với những thói quen sẵn có. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ giúp bạn tạo lập những không gian mới và bổ sung những tính năng mới của một căn nhà mà bạn chưa từng trải nghiệm giúp bạn đáp ứng không chỉ nhu cầu sử dụng hiện tại mà còn cho tương lai.

Homeclassic xin giới thiệu đến các bạn một sản phẩm mới của công ty chúng tôi. Với đội ngũ thiết kế có tay nghề cao và kinh nghiệm trong thiết kế nội thất phong cách tân cổ điển. Chúng tôi đã thiết kế lên căn biệt thự tân cổ điển tại Trung Kính – Hà Nội. Nếu bạn muốn có được một căn nhà  với nội thất  mang phong cách hoàng gia thượng lưu như thế này thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và miễn phí. Hãy cùng xem và cảm nhận.
Mặt tiền căn biệt thự tân cổ điển

biet-thu-tan-co-dien-1biet-thu-tan-co-dien-2biet-thu-tan-co-dien-3

Phòng khách biệt thự tân cổ điển

biet-thu-tan-co-dien-4biet-thu-tan-co-dien-5thiet-ke-biet-thu-tan-co-dien-6biet-thu-tan-co-dien-7

Phòng bếp biệt thự tân cổ điển

biet-thu-tan-co-dien-8biet-thu-tan-co-dien-9biet-thu-tan-co-dien-10biet-thu-tan-co-dien-11biet-thu-tan-co-dien-12

Phòng ngủ biệt thự tân cổ điển

biet-thu-tan-co-dien-13biet-thu-tan-co-dien-14biet-thu-tan-co-dien-15biet-thu-tan-co-dien-16biet-thu-tan-co-dien-17biet-thu-tan-co-dien-18biet-thu-tan-co-dien-19biet-thu-tan-co-dien-20biet-thu-tan-co-dien-21biet-thu-tan-co-dien-22

Phòng thờ biệt thự tân cổ điển

biet-thu-tan-co-dien-23biet-thu-tan-co-dien-24

Nếu bạn muốn có được một căn nhà  với nội thất  mang phong cách hoàng gia thượng lưu như thế này thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Mr. Huy, SĐT: 0985 77 1234.
Website: homeclassic.vn 
Email: Homeclassic.vn@gmail.com
Địa chỉ: Số 10 – ngách 33 – ngõ 214 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – HN.

gà ai cập, gà siêu trứng, bán gà ai cập, bán lai chọi, gà lai chọi, gà chọi lai, gà ta lai, gà ri lai, ga ta lai, gà mía lai, bán gà mía lai, gà lạc thủy, gà ri hòa bình, bán gà lạc thủy, gà ri tía mận, gà mía thuần, bán gà mía thuần, gà mía sơn tây, bán gà mía sơn tây, gà móng thuần, bán gà móng, gà móng duy tiên, gà mía lai, gà tam hoàng, gà công nghiệp, vịt trời, vịt trời giống, bán vịt trời, bán hồ lai, gà sao, bán gà sao, gà sao giống, gà ta, gà cỏ, bán gà ta, gà lương phượng, bán gà lương phượn, gà siêu trứng, bán gà siêu trứng, gà tây, bán gà tây, gà lôi, gà ác, bán gà ác, gà ác lai, gà ác thuần, chim trĩ đỏ, bán chim trĩ đỏ, vịt bơ, vit supper, vịt siêu thịt, vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, vịt cổ cò, ngỗng giống, ngan đen, ngan trâu, ngan pháp, gà cỏ, gà sác sô, gà đông tảo lai, gà siêu đẻ, gà vbt, gà đỏ, gà ta lai nòi, gà lai chọi sọc, gà lai chọi đen, gà mía sơn tây, gà tàu vàng, gà tam hoàng, gà công nghiệp lông màu, gà lạc thủy, gà ai cập vằn đen, gà ai cập trắng, gà móng lai, gà móng, gà đông tảo lai, gà sao giống, gà ta, gà lương phượng, gà mía lai, gà ri tía mận thuần, gà ri vàng rơm thuần, gà đông tảo lai, bán gà đông tảo lai, vịt siêu thịt, vịt bơ, vịt supper, vịt bầu cánh trắng, bán vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, bán vịt siêu trứng,

ngỗng sư tử,