Cách kiếm tiền hiệu quả với Affiliate Amazon


  |  


Cách kiếm tiền hiệu quả với Affiliate Amazon

Thông tin người rao

nguyễn anh tú
q.Thanh Khê, Tp.Đà Nẵng
0817598403
nguyenanhtu3398@gmail.com

Tin rao

Đà Nẵng
Hải Châu
Liên hệ
39
16:22 | 26/10/2020

Nội dung tin rao (Thông số, mô tả chi tiết về tin rao)


Amazon một trong những website bán buôn trực tuyến lớn nhất trên toàn cầu hiện nay. Amazon được nếu một cửa hàng bán sỉ đa năng, với hàng hóa chất lượng cao. Chính sự uy tín và chất lượng của sản phẩm trên sàn giao dịch này đã giúp thu hút một lượng khách hàng khổng lồ từ nhiều đất nước trên thế giới. Số lượng người tham gia làm thành viên của Affiliate Amazon cũng ngày một cải thiện. Vậy Affiliate Amazon là gì?

Làm cách nào để kiếm tiền tiếp thị liên kết amazon? Hãy cùng ACCESSTRADE Phân tích ngay trong bài viết dưới đây.

Affiliate Amazon là gì ?

Affiliate Amazon là chương trình tiếp thị trực tuyến của Amazon có tên gọi chính thức là Amazon Associate. Với chương trình này các bạn có thể tham gia tiếp thị, quảng cáo những sản phẩm trên Amazon và nhận được huê hồng cho mỗi đơn hàng bạn tiếp thành phố công.

affiliate-amazon-la-gi

có nhẽ khi nói đến tiếp thị kết liên, thì người ta sẽ tưởng tượng Việc đầu tiên đấy là tiếp thị kết liên với Amazon, một trong các chương trình affiliate sớm nhất và còn rất thành công đến hiện tại. đặc biệt vào năm 2019 này Amazon đã có động thái đầu cơ và tiến vào thị trường Việt Nam. Cho nên thời cơ để kiếm tiền với Amazon thật sự rất tiềm năng.

Một trong những điểm đặc biệt khiến chương trình tiếp thị liên kết của Amazon được phổ biến người chọn lựa bởi vì Amazon là một website to và khôn xiết uy tín trên toàn cầu. những sản phẩm đa phần có chất lượng tốt, tương đối là dễ bán, lượng quý khách khổng lồ tới trong khoảng khắp nơi trên thế giới. Nhưng cũng Do vậy nên mà chính sách cho chương trình Affiliate của Amazon cũng khôn xiết nghiêm ngặt. Do vậy, bạn cần Phân tích thật kỹ trước lúc khởi đầu kiếm tiền online với Affiliate Amazon.

Cách kiếm tiền với Affiliate Amazon 2019

cach-lam-affiliate-amazon

1. lựa chọn Niche

giả dụ bạn muốn tham gia và kiếm tiền từ chương trình Affiliate của Amazon thì các bạn nên bắt đầu bằng việc chọn niche cho mình.

Niche hay Niche market hiểu đơn giản là thị phần ngỏng. Vì nguồn lực là hữu hạn nên bạn chẳng thể quảng bá cho hồ hết những sản phẩm được, các bạn cần chọn cho mình một thị phần ngỏng, nơi mà bạn có điểm hay nổi trội hơn so với Publisher khác.

niche-affiliate-amazon

Việc chọn Niche sẽ quyết định đến việc lựa chọn sản phẩm và tạo nội dung bán hàng. Sản phẩm được lựa chọn nên thuộc danh mục Best-selling. Điểm lợi khi làm tiếp thị kết liên Amazon Affiliate đó là các bạn sẽ có cả kho phương tiện khổng lồ hỗ trợ việc nghiên cứu sản phẩm, thị trường.

1 vài dụng cụ nghiên cứu sản phẩm và thị phần nức tiếng có thể nhắc tới:

• Synccentric: chọn sản phẩm và phân tích dữ liệu

• Ecomspy: phân tích đối thủ, sắm mặt hàng đem về lợi nhuận

• SellerChamp: kiếm tìm sản phẩm và tối ưu giá, tự động hoàn thiện đơn hàng,…

• BigTracker: Báo cáo và phân tích doanh thu, mua mặt hàng và thị trường ngách

• E-com Solution: quản lý kho hàng, tính toán lợi nhuận, tương trợ mua mặt hàng kinh doanh,..

2. Tạo website và nội dung cho web

Trong ngành MMO tổng thể, affiliate marketing đề cập riêng muốn đi con đường dài và làm một cách trang nghiêm thì thì việc vun đắp một website là một điều đa số yêu cầu.

Việc tạo trang web để làm Amazon Affiliate có thể sẽ cạnh tranh với một vài bạn ko biết nhiều về lập trình. tuy thế bạn có thể thuê kỹ thuật viên để họ xử lý giúp bước này. Hoặc các bạn cũng có thể sử dụng những nền móng web có sẵn như Shopify, Wix hoặc đơn giản như WordPress.

bạn có thể vun đắp website của mình theo 1 số hình thức nhiều như:

• Review, Tìm hiểu sản phẩm

• Website so sánh giá, sản phẩm

• Website tin tức, đặt banner PR

• Website cung cấp mã giảm giá…

Sau lúc có trang web việc quan trọng Tiếp đến ấy là tạo nội dung để lôi kéo quý khách tiềm năng. Việc chọn lọc Niche sẽ can dự trực Tiếp theo việc xây dựng nội dung cho trang web của bạn và tối ưu hóa SEO. nếu như các bạn ko chọn lựa Niche ngay từ đầu thì chắc chắn nội dung sẽ bị dàn trải và không thể hấp dẫn người dùng truy hỏi cập và cơ hội bán hàng của bạn cũng bị giảm đi. Việc tạo nội dung này bạn có thể tự làm hoặc thuê ngoài, một website mới sẽ cần khoảng từ 20 bài viết để có thể khởi đầu.

giai đoạn đầu khi kiếm tiền với amazon affiliate các bạn cũng có thể đầu tư vào quảng cáo để kéo quý khách biết tới trang web của các bạn song song cũng hỗ trợ đẩy những từ khóa SEO lên tốc độ hơn (quảng cáo Google Adword). Không những thế quảng cáo Facebook, Instagram dẫn về link Amazon cũng là một cách rộng rãi Publisher chọn.

3. Tạo link Affiliate Amazon và lăng xê

Sau lúc đăng ký tài khoản Amazon Associates, bạn lấy link affiliate và đưa vào website của mình. chú ý là bạn cần đặt link Affiliate đúng chỗ và xuất hiện vừa phải, không nên spam quá phổ quát.

Về phần nội dung bài viết, những bài viết bán hàng thường sẽ xen kẽ với những bài viết chia sẻ nội dung có ích cho quý khách hoặc các bạn có thể tạo một mục độc lập cho nó tùy vào loại hình sản phẩm. giả thử bạn bán hàng cho các người mê bóng đá thì các bạn có thể làm mục shop riêng và up lên đấy những sản phẩm như mũ, giày, áo,…Nhưng giả dụ sản phẩm bạn tuyển lựa lại là một sản phẩm phức tạp một chút thì một bài viết hướng dẫn kèm link Affiliate là cần phải có.

4. Tối ưu hóa cho Amazon Affiliate Site

Dù làm Amazon Affiliate hay bất kỳ loại hình nào của kiếm tiền online bạn cũng cần có sự nhanh nhạy với các thông tin thị phần và ko dừng đổi thay để tối ưu hóa hệ thống, nội dung, trải nghiệm, chuyển đổi,…

Càng ở quy mô to thì việc theo dõi những số liệu càng trở nên quan yếu. Chúng ta có thể sử dụng cảm quan để Phân tích khi site chỉ có vài sản phẩm, hay lượng đơn hàng có ngừng. Nhưng một lúc Amazon Affiliate Site có thể tăng trưởng lên mức cả triệu traffic một ngày hay cả nghìn sản phẩm, đơn hàng mỗi ngày thì bạn sẽ phải có số liệu Báo cáo và Phân tích. Chính vì vậy việc tối ưu hóa là hết sức nhu yếu.

Lời kết

Affiliate Marketing thật sự là một phương thức kiếm tiền online tuyệt vời và vững bền mà các bạn nên Phân tích. Ngoài tiếp thị liên kết amazon, thì bạn có thể tham dự những vào các nền móng Affiliate Marketing tại Việt Nam.

giả dụ xây dựng website để chạy Affiliate, các bạn cũng có thể đặt Google Adsense để kiếm thêm tiền khi đã đạt lượng traffic khá cao.

 
gà ai cập, gà siêu trứng, bán gà ai cập, bán lai chọi, gà lai chọi, gà chọi lai, gà ta lai, gà ri lai, ga ta lai, gà mía lai, bán gà mía lai, gà lạc thủy, gà ri hòa bình, bán gà lạc thủy, gà ri tía mận, gà mía thuần, bán gà mía thuần, gà mía sơn tây, bán gà mía sơn tây, gà móng thuần, bán gà móng, gà móng duy tiên, gà mía lai, gà tam hoàng, gà công nghiệp, vịt trời, vịt trời giống, bán vịt trời, bán hồ lai, gà sao, bán gà sao, gà sao giống, gà ta, gà cỏ, bán gà ta, gà lương phượng, bán gà lương phượn, gà siêu trứng, bán gà siêu trứng, gà tây, bán gà tây, gà lôi, gà ác, bán gà ác, gà ác lai, gà ác thuần, chim trĩ đỏ, bán chim trĩ đỏ, vịt bơ, vit supper, vịt siêu thịt, vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, vịt cổ cò, ngỗng giống, ngan đen, ngan trâu, ngan pháp, gà cỏ, gà sác sô, gà đông tảo lai, gà siêu đẻ, gà vbt, gà đỏ, gà ta lai nòi, gà lai chọi sọc, gà lai chọi đen, gà mía sơn tây, gà tàu vàng, gà tam hoàng, gà công nghiệp lông màu, gà lạc thủy, gà ai cập vằn đen, gà ai cập trắng, gà móng lai, gà móng, gà đông tảo lai, gà sao giống, gà ta, gà lương phượng, gà mía lai, gà ri tía mận thuần, gà ri vàng rơm thuần, gà đông tảo lai, bán gà đông tảo lai, vịt siêu thịt, vịt bơ, vịt supper, vịt bầu cánh trắng, bán vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, bán vịt siêu trứng,

ngỗng sư tử,