Hậu quả của việc điều trị hôi nách không đúng cách


  |  


Thông tin người rao

sinsuaquang03
17T3 Hoàng Đạo Thuý
0934178284
Trangsucphongthuy2016@gmail.com

Tin rao

Hà Nội
168.000 VND
23
16:04 | 20/10/2020

Nội dung tin rao (Thông số, mô tả chi tiết về tin rao)

>>> Trước hết, bệnh như một “tảng đá” đè nặng lên tâm lý người mắc phải. Mùi cơ thể rất khó để giấu. Đôi khi, bản thân người bị hôi nách chưa nhận thấy thì người xung quanh đã nhận ra mùi khó chịu đó. Tâm lý ngại ngùng, sợ mọi người phát hiện và xa lánh khiến người bệnh thấy mặc cảm và luôn lo lắng khi đến chỗ đông người. Áp lực tinh thần khiến họ ủ dột, tự ti, ngại tiếp xúc, sống khép kín hơn và rời xa các mối quan hệ. Thậm chí, có những người luôn day dứt, cảm thấy tội lỗi vì căn bệnh “trên trời rơi xuống” này. Đặc biệt, đối với phái nữ vấn đề tế nhị này sẽ trở thành nỗi ám ảnh nặng nề.
>>> Ảnh hưởng lớn tới hình tượng là trở ngại tiếp theo mà người bị “viêm cánh” gặp phải. Dù bạn là một người đàn ông lịch thiệp hay một người phụ nữ xinh đẹp thì mùi cơ thể cũng có thể khiến hình tượng của bạn “tụt dốc không phanh”. Nhất là khi công việc của bạn phải tiếp xúc, giao lưu với đối tác thường xuyên thì đây thực sự là một điểm bất lợi đáng kể.
>>> Không chỉ là công việc, “viêm cánh” cũng là “kỳ đà cản mũi” trong mối quan hệ tình cảm của người bị bệnh. Có thể ngay từ lần đầu gặp gỡ, mùi cơ thể đã khiến bạn “mất điểm” trong mắt đối phương. Theo một cuộc điều tra, có tới 80% người được hỏi không thể chấp nhận được một người luôn có mùi hôi ở bên cạnh mình mỗi ngày.
Những người bị bệnh hôi nách chắc chắn luôn tìm kiếm phương pháp để thoát khỏi nỗi ám ảnh này

Dr.Hoy’s là sản phẩm thế được sản xuất với công nghệ hiện đại và công thức mới, đã xử lý được gần như tất cả nhược điểm của các sản phẩm xịt hay lăn nách
Dr.Hoy’s có thể khử mùi hôi và ngăn tiết mồ hôi chỉ sau 5 phút sử dụng

LIÊN HỆ SĐT+ZALO:  0934.178.284

Hỗ trợ tư vấn 24/7, mọi lúc mọi nơi.

Liên hệ mua hàng/làm đại lý: 0934178284

Đc: 17T3 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN

 

gà ai cập, gà siêu trứng, bán gà ai cập, bán lai chọi, gà lai chọi, gà chọi lai, gà ta lai, gà ri lai, ga ta lai, gà mía lai, bán gà mía lai, gà lạc thủy, gà ri hòa bình, bán gà lạc thủy, gà ri tía mận, gà mía thuần, bán gà mía thuần, gà mía sơn tây, bán gà mía sơn tây, gà móng thuần, bán gà móng, gà móng duy tiên, gà mía lai, gà tam hoàng, gà công nghiệp, vịt trời, vịt trời giống, bán vịt trời, bán hồ lai, gà sao, bán gà sao, gà sao giống, gà ta, gà cỏ, bán gà ta, gà lương phượng, bán gà lương phượn, gà siêu trứng, bán gà siêu trứng, gà tây, bán gà tây, gà lôi, gà ác, bán gà ác, gà ác lai, gà ác thuần, chim trĩ đỏ, bán chim trĩ đỏ, vịt bơ, vit supper, vịt siêu thịt, vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, vịt cổ cò, ngỗng giống, ngan đen, ngan trâu, ngan pháp, gà cỏ, gà sác sô, gà đông tảo lai, gà siêu đẻ, gà vbt, gà đỏ, gà ta lai nòi, gà lai chọi sọc, gà lai chọi đen, gà mía sơn tây, gà tàu vàng, gà tam hoàng, gà công nghiệp lông màu, gà lạc thủy, gà ai cập vằn đen, gà ai cập trắng, gà móng lai, gà móng, gà đông tảo lai, gà sao giống, gà ta, gà lương phượng, gà mía lai, gà ri tía mận thuần, gà ri vàng rơm thuần, gà đông tảo lai, bán gà đông tảo lai, vịt siêu thịt, vịt bơ, vịt supper, vịt bầu cánh trắng, bán vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, bán vịt siêu trứng,

ngỗng sư tử,