Chia sẻ 3 cách kiếm tiền từ tiếp thị liên kết Lazada Affiliate


  |  


Thông tin người rao

phan thị vinh
hải châu-đà nẵng
0936979797
phanhanvinh17@gmail.com
https://santiepthilienket.com/

Tin rao

Cà Mau
Trần Văn Thời
Liên hệ
11
14:51 | 17/10/2020

Nội dung tin rao (Thông số, mô tả chi tiết về tin rao)


Lazada là gì?

Được xây dựng thương hiệu vào tháng 02 năm 2012, Lazada Việt Nam đã chóng vánh trở nên một phần quan trong trọng của hệ thống bán lẻ Lazada Đông Nam Á cộng với Malaysia, Indonesia, Philippines và Thái Lan.Với khẩu hiệu “Một nhấn, ngàn một thể ích”, Lazada Việt Nam không chỉ phân phối các sản phẩm, nhà cung cấp tốt nhất mà còn mang lại các trải nghiệm thú vị cộng giá trị vượt trội đến khách hàng. Cho đến thời khắc hiện nay, Lazada đã cung cấp hơn 50.000 sản phẩm thuộc 12 lĩnh vực hàng khác nhau, đáp ứng hồ hết nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam. Cứng cáp trong năm 2015, Lazada sẽ còn tiến xa hơn nữa để trở thành kênh sắm tậu trực tuyến uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Làm thế nào để kiếm tiền với Lazada?

khi tham gia kiếm tiền trong khoảng các chương trình Lazada Affiliate của Lazada Việt Nam, chúng ta sẽ có dịp thừa hưởng đến 8%-12% doanh thu trên mỗi sản phẩm.

Lazada hiện nay có chương trình Affillate (chia sẻ lợi nhuận) đó là bạn sẽ đăng ký một tài khoản tại lazada sau đấy các bạn chèn vào website, blog hay thậm chí không có website thì bạn cũng có thể có tiền hoả hồng bằng cách giới thiệu link sản phẩm cho các bạn bè trên facebook, hay những mạng thị trấn hội, email marketing…

Cách thức hoạt động của Lazada Affiliate như thế nào?

1. Đăng ký chương trình Lazada Affiliate và đặt quảng cáo Lazada lên website.

hai. Quý khách tiềm năng bấm vào PR

3. Quý khách đặt hàng trực tiếp tại lazada.vn

4. Người kiếm tiền từ tiếp thị liên kết lazada sẽ được nhận phần trăm hoả hồng từ mặt hàng đó.

3 cách kiếm tiền hiệu quả với Lazada Affiliate

xây dựng một website thông báo về những mã giảm giá trên Lazada Affiliate

Đây là một mô hình khá phổ thông trong cách tiếp cận được khách hàng tiềm năng. Thiên hướng mua tậu đang cải thiện rất nhanh và trước khi chọn sắm sản phẩm, đa phần quý khách thường đi săn giảm giá.

Đây là một mô phỏng rất nối tiếng ở nước ngoài bạn có thể tham khảo:

Ở Việt Nam, các website theo mô hình này thường chia sẻ mã giảm giá, coupon, voucher, cập nhật thông tin khuyến mãi khi tậu tậu tại các trang bán hàng online như Lazada, Zalora, Tiki, Cdiscount… Cập nhật mã giảm giá + thông báo khuyến mại tổng hợp của các website đặt phòng khách sạn, đặt tour du lịch trực tuyến như Mytour, Ivivu, Yesgo…v..v..

lúc khách hàng bấm vào mã giảm giá trong bài viết sẽ link đến hệ thống website của Lazada hay những mạng tiếp thị khác. Các bạn ý sẽ nhận được hoa hồng lúc quý khách mua sản phẩm trên Lazada (Hệ thống Lazada lưu cookie các bạn, Thế nên sẽ Tracking được đơn hàng quý khách tìm.)

xây dựng một website danh bạ Website cho Lazada Affiliate

Đây là mô phỏng Lazada Affiliate đang áp dụng hơi thành công, có thể đề cập là doanh số tiếp thị kết liên khá khủng đó là Laban.vn. Đây là danh bạ internet thuần Việt có chức năng tổng hợp, phân loại và chọn lọc các website tốt nhất theo từng ngành nghề để giới thiệu đến quý khách internet Việt Nam.

Trên website Laban.vn có đường link Tiếp thị liên kết dẫn đến Lazada và những Box sản phẩm tậu tìm. Đây là website có lượng truy hỏi cập rất lớn, Chính vì vậy số lượng người bấm vào link rất lớn (Từ banner, text link, sản phẩm).

sử dụng Email Marketing Optin

Đây là cách tôi đang dùng và thí nghiệm rất khả quan. Chiến dịch vừa qua nhất tôi gửi tiếp thị chiến dịch 27.01 cho Lazada với số lượng email 30K quý khách mới cứng (Database tôi xây dựng tổng hợp nhiều nguồn), sau 24h có tới 2796 lượt click và đem đến 45 đơn hàng được đặt.

1 số Key bán hàng từ Lazada Affiliate

Kết quả nhấn vào hệ thống Lazada

Kết quả đơn hàng Lazada công nhận

Mẫu Email gửi khách hàng

như vậy để kiếm tiền được trong khoảng Lazada Affiliate, các bạn cần hiểu về cách làm Marketing trong đấy có Nội dung và công cụ là 2 vấn đề quan trọng nhất. Hãy sử dụng Facebook, Youtube, Email Marketing và Google.

 

gà ai cập, gà siêu trứng, bán gà ai cập, bán lai chọi, gà lai chọi, gà chọi lai, gà ta lai, gà ri lai, ga ta lai, gà mía lai, bán gà mía lai, gà lạc thủy, gà ri hòa bình, bán gà lạc thủy, gà ri tía mận, gà mía thuần, bán gà mía thuần, gà mía sơn tây, bán gà mía sơn tây, gà móng thuần, bán gà móng, gà móng duy tiên, gà mía lai, gà tam hoàng, gà công nghiệp, vịt trời, vịt trời giống, bán vịt trời, bán hồ lai, gà sao, bán gà sao, gà sao giống, gà ta, gà cỏ, bán gà ta, gà lương phượng, bán gà lương phượn, gà siêu trứng, bán gà siêu trứng, gà tây, bán gà tây, gà lôi, gà ác, bán gà ác, gà ác lai, gà ác thuần, chim trĩ đỏ, bán chim trĩ đỏ, vịt bơ, vit supper, vịt siêu thịt, vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, vịt cổ cò, ngỗng giống, ngan đen, ngan trâu, ngan pháp, gà cỏ, gà sác sô, gà đông tảo lai, gà siêu đẻ, gà vbt, gà đỏ, gà ta lai nòi, gà lai chọi sọc, gà lai chọi đen, gà mía sơn tây, gà tàu vàng, gà tam hoàng, gà công nghiệp lông màu, gà lạc thủy, gà ai cập vằn đen, gà ai cập trắng, gà móng lai, gà móng, gà đông tảo lai, gà sao giống, gà ta, gà lương phượng, gà mía lai, gà ri tía mận thuần, gà ri vàng rơm thuần, gà đông tảo lai, bán gà đông tảo lai, vịt siêu thịt, vịt bơ, vịt supper, vịt bầu cánh trắng, bán vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, bán vịt siêu trứng,

ngỗng sư tử,