Xây dựng theo các chuẩn mực kinh tế xanh


  |  


Xây dựng theo các chuẩn mực kinh tế xanh

Thông tin người rao

huỳnh huy
binh dinh
0966176079
bobodinhxrao@gmail.com

Tin rao

Đắk Lắk
Krông Pắc
Liên hệ
32
15:14 | 07/04/2020

Nội dung tin rao (Thông số, mô tả chi tiết về tin rao)

Xây dựng theo các chuẩn mực kinh tế xanh

Được thiết kế thân thiện với môi trường và sử dụng tài nguyên hiệu quả trong suốt vòng đời của mình, các công trình xanh là một giải pháp cần thiết cho Việt Nam để đạt tới sự phát triển đô thị bền vững. Các đô thị, giá máy phát điện 3 pha nếu được xây dựng theo các chuẩn mực “kinh tế xanh”, trên thực tế có thể giúp giảm tác động của cộng đồng cư dân đối với môi trường nhờ giảm mức phát thải CO2 trên đầu người thông qua công trình xanh.


Công trình xanh còn giảm chi phí vận hành, tăng năng suất lao động và sử dụng các vật liệu bền vững. Công trình xanh cũng đem lại lợi ích kinh tế cho các chủ đầu tư. Nghiên cứu kỹ thuật chi tiết của Tổ chức Tài chính quốc tế (IFC) cho báo giá máy phát điện 3 pha Quy chuẩn Kỹ thuật quốc gia về các công trình xây dựng sử dụng năng lượng hiệu quả QCVN 09:2013/BXD tại Việt Nam cho thấy, với mức đầu tư phụ trội từ 2 đến 4%, các công trình có khả năng tiết kiệm được 25-30% chi phí điện, nước khi đi vào vận hành.

Trong khi những lợi ích về môi trường và kinh tế của công trình xanh ngày càng được biết đến nhiều ở Việt Nam, thì trên thị trường vẫn chưa có một công cụ thiết kế công trình xanh nào thực sự đơn giản và dễ áp dụng.

Bộ công cụ Thiết kế tối ưu nâng cao hiệu quả công trình xanh (EDGE) của IFC là một phương án thay thế hợp lý cho những chứng chỉ “xanh” đắt đỏ nhờ đưa ra những giải pháp mang lại hiệu quả chi phí và năng lượng cho công trình.

Được thiết kế dành riêng cho hơn 100 thị trường mới nổi có tốc độ tăng trưởng nhanh như Trung Quốc, Ấn Độ, Brazil, Indonesia hay Việt Nam, EDGE mang tính tùy chọn cao, cho phép các công trình ở mỗi quốc gia xem xét duy trì được các thông lệ xây dựng riêng phù hợp với điều kiện thời tiết khí hậu đặc trưng cũng như điều kiện tài chính.

Trung tâm của hệ thống chứng chỉ EDGE chính là phần mềm thiết kế miễn phí tại www.edgebuildings.com có thể áp dụng cho 5 loại công trình phổ biến nhất, bao gồm nhà ở, khách sạn, bệnh viên, văn phòng và tòa nhà bán lẻ. Phần mềm này cho phép các kiến trúc sư, chủ đầu tư công trình và các chuyên gia của các cơ quan chức năng thẩm định nhanh các thiết kế công trình. Phần mềm cung cấp các mức chi phí đầu tư và tiết kiệm năng lượng khác nhau tương ứng với các giải pháp áp dụng cho thiết kế công trình đang được thẩm định.

Nếu mức tiết kiệm điện, nước và năng lượng dùng để sản xuất các vật liệu được sử dụng cho công trình đạt 20% theo tính toán của EDGE, thì công trình đó có thể xin cấp chứng chỉ EDGE. Sau khi được các chuyên gia độc lập thẩm định, công trình sẽ được cấp chứng chỉ. Quá trình này diễn ra nhanh chóng với chi phí rất cạnh tranh so với các bộ đánh giá khác.

Hệ thống chứng chỉ EDGE bổ trợ cho Quy chuẩn Kỹ thuật quốc gia về các công trình xây dựng sử dụng năng lượng hiệu quả QCVN 09:2013/BXD và khuyến khích các công trình vượt lên trên các tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng tối thiểu mà Quy chuẩn quy định.

Năm 2014, Công ty Đầu tư Nam Long và Công ty cổ phần FPT TP. Đà Nẵng là những đơn vị đầu tiên được cấp chứng chỉ EDGE tại Việt Nam. Với sự hỗ trợ của IFC, các chủ đầu tư PT Ciputra Residence của Indonesia và Imperial Homes của Philippines cũng đã được cấp chứng nhận EDGE cho một số dự án mới.

“Trước khi áp dụng bộ công cụ EDGE, chúng tôi nghĩ rằng, để tiết kiệm năng lượng thì chi phí đầu tư ban đầu sẽ rất cao. Nhưng EDGE đã cung cấp những giải pháp có chi phí thấp, giúp tiết kiệm chi phí vận hành mà không làm đội vốn đầu tư quá nhiều, trong khi giá trị của căn hộ lại gia tăng”, ông Nguyễn Ngọc Thanh, Giám đốc Thiết kế Công của Nam Long cho biết.

Được thiết kế với các giải pháp năng lượng hiệu quả như sử dụng vật liệu ít tiêu tốn năng lượng cho lớp vỏ công trình, hệ thống đèn hiệu suất cao và vòi tiết kiệm nước, chung cư BridgeView của Nam Long dự kiến sẽ giảm được mức tiêu thụ năng lượng tới 20%, vật liệu xây dựng 26,8% và lượng nước tiêu thụ 21,7%.

“Áp dụng các tiêu chuẩn thiết kế của EDGE chỉ làm chi phí xây dựng tăng thêm 2%, như vậy là chấp nhận được với chủ đầu tư, cũng như khách hàng, khi mỗi tháng người sử dụng tiết kiệm được chi phí điện nước ít nhất 20%”, ông Thanh cho biết thêm.

IFC đặt mục tiêu cấp chứng chỉ EDGE cho 20% các công trình xây dựng mới ở Việt Nam từ nay đến năm 2021. Tỷ lệ áp dụng EDGE này sẽ góp phần giảm được chi phí vận hành công trình, giảm lượng phát thải CO2 và do đó, giúp tăng hiệu quả của nền kinh tế.

“EDGE góp phần giảm biến đổi khí hậu nhờ khuyến khích xây dựng những công trình sử dụng tài nguyên hiệu quả, bảng giá máy phát điện 3 pha đồng thời giảm đáng kể chi phí. Đây là điều đặc biệt quan trọng vì đến năm 2050, dự kiến sẽ có 70% dân số thế giới sống ở thành thị, từ đó kéo theo những nhu cầu lớn về nhà ở trong tương lai”, ông Autif Sayyed, chuyên gia công trình xanh của IFC khu vực Đông Á - Thái Bình Dương chia sẻ.
Với sản phẩm cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật và May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot bạn có muốn mua cân điện tử.


Cân phân tích điện tử dùng Bộ quả cân chuẩn chuyên dùng để cài đặt cân điện tử - bộ quả cân chuẩn f1bộ quả cân chuẩn e2.

Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.

Ngành vệ sinh công nghiệp đang phát triển mạnh với may xoa san be tong đặc biệt là may xoa san be tong gia re, không những vậy cùng theo đó là máy đánh bóng bê tông, hiện chúng tôi đang cung cấp nhiều loại may danh bong be tong để phục vụ xây dựng công nghiệp. Ngoài hai máy này còn có máy mài nền bê tông cũng như may mai san để phục vụ công trình xây dựng cùng Máy mài sàn bê tông mà bạn chựa thể biết hết công năng May mai nen .

Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật các sản phẩm dùng cân nông sản như cân bàn điện tử hoặc cân sàn điện tử đang dược bán nhiều nhất cùng với cân treo điện tử hay cân phân tích điện tử dùng trong phòng thí nghiệm và cân vàng điện tử cao cấp sang trọng.

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Căn hộ Novaland quận 2 đang thịnh hành VD: căn hộ Victoria Village quận 2 một trong những dự án hút hàng bán căn hộ Novaland quận 2. Dự án Novaland quận 2 đang rất hút nhà đầu tư như dự án Swan Bay Nhơn Trạch của chủ đầu tư Swan City, cũng chủ đầu tư này đang phát triển dự án Swan Park Nhơn Trạch, dự án Swanpark Đông Sài Gòn đang phát triển song song với dự án Swan Bay Đại Phước. Swan Park Đông Sài Gòn được kỳ là thành phố vệ tinh thông minh nhất cho TpHCM, từ đó Swan Park Đồng Nai sẽ kéo lên Swan Bay đảo Đại Phước.
gà ai cập, gà siêu trứng, bán gà ai cập, bán lai chọi, gà lai chọi, gà chọi lai, gà ta lai, gà ri lai, ga ta lai, gà mía lai, bán gà mía lai, gà lạc thủy, gà ri hòa bình, bán gà lạc thủy, gà ri tía mận, gà mía thuần, bán gà mía thuần, gà mía sơn tây, bán gà mía sơn tây, gà móng thuần, bán gà móng, gà móng duy tiên, gà mía lai, gà tam hoàng, gà công nghiệp, vịt trời, vịt trời giống, bán vịt trời, bán hồ lai, gà sao, bán gà sao, gà sao giống, gà ta, gà cỏ, bán gà ta, gà lương phượng, bán gà lương phượn, gà siêu trứng, bán gà siêu trứng, gà tây, bán gà tây, gà lôi, gà ác, bán gà ác, gà ác lai, gà ác thuần, chim trĩ đỏ, bán chim trĩ đỏ, vịt bơ, vit supper, vịt siêu thịt, vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, vịt cổ cò, ngỗng giống, ngan đen, ngan trâu, ngan pháp, gà cỏ, gà sác sô, gà đông tảo lai, gà siêu đẻ, gà vbt, gà đỏ, gà ta lai nòi, gà lai chọi sọc, gà lai chọi đen, gà mía sơn tây, gà tàu vàng, gà tam hoàng, gà công nghiệp lông màu, gà lạc thủy, gà ai cập vằn đen, gà ai cập trắng, gà móng lai, gà móng, gà đông tảo lai, gà sao giống, gà ta, gà lương phượng, gà mía lai, gà ri tía mận thuần, gà ri vàng rơm thuần, gà đông tảo lai, bán gà đông tảo lai, vịt siêu thịt, vịt bơ, vịt supper, vịt bầu cánh trắng, bán vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, bán vịt siêu trứng,

ngỗng sư tử,