Tầm soát ung thư vú khi mang thai


  |  


Tầm soát ung thư vú khi mang thai

Thông tin người rao

nhung
Hà Nội, Cần bán
0986906789
peacelife1010@gmail.com

Tin rao

Hà Nội
Liên hệ
30
16:58 | 20/09/2020

Nội dung tin rao (Thông số, mô tả chi tiết về tin rao)

Nếu bạn đang mang thai và bạn có một khối u ở vú cần kiểm tra, xét nghiệm nào là an toàn cho bạn và thai nhi?
 
 
Ngực của bạn trải qua những thay đổi đáng kinh ngạc khi bạn mang thai. Khi chúng phát triển các ống dẫn sữa để cho con bú, chúng thường tăng gấp đôi kích thước và trở nên nặng nề khi có thêm chất lỏng. 
 
Các mô vú cũng có cảm giác săn chắc hơn và “sần sùi”. Những thay đổi này có thể gây khó khăn cho việc chẩn đoán ung thư vú. Lo ngại về việc sử dụng một kỹ thuật hình ảnh ảnh hưởng đến em bé đang phát triển cũng làm hạn chế một số lựa chọn chẩn đoán cho phụ nữ bị nghi ngờ ung thư vú.
 
 
Một số nghiên cứu nhỏ đã xem xét cách thức mà ung thư vú thường được phát hiện lần đầu tiên trong thời kỳ mang thai cũng như độ an toàn và độ tin cậy của chụp nhũ ảnh, siêu âm và các kỹ thuật hình ảnh ung thư vú khác trong thai kỳ.
 
Dấu hiệu ung thư vú khi mang thai
 
Hầu hết các bệnh ung thư vú được chẩn đoán trong hoặc ngay sau khi mang thai lần đầu tiên xuất hiện dưới dạng một khối u vú không đau. Tuy nhiên, hầu hết các cục u được tìm thấy trong thai kỳ không phải là ung thư.
 
Nếu bạn đang mang thai và bạn có một khối u ở vú cần kiểm tra, xét nghiệm nào là an toàn cho bạn và thai nhi?
 
Chụp quang tuyến vú
 
 
Chụp quang tuyến vú khi mang thai có thể được xem xét đối với những phụ nữ có dấu hiệu hoặc triệu chứng của một vấn đề về vú có thể xảy ra.
 
Siêu âm
 
Siêu âm được coi là một công cụ an toàn để "nhìn thấy" bên trong ngực của phụ nữ mang thai. Nó thường được sử dụng trước khi chụp nhũ ảnh để đánh giá một khối u có thể sờ thấy được (một khối u mà bạn có thể sờ thấy).
 
MRI
 
 
MRI đôi khi được sử dụng để kiểm tra các khối u ở vú ở phụ nữ mang thai trông giống như chúng có thể là ung thư trên chụp quang tuyến vú. Nói chuyện với bác sĩ của bạn về việc loại xét nghiệm này có an toàn cho bạn và con bạn hay không.
 
Sinh thiết
 
Để chẩn đoán chắc chắn ung thư vú, ở cả phụ nữ có thai và không mang thai, bác sĩ cần cắt bỏ một phần nhỏ khối u nghi ngờ ở vú. Thủ tục này được gọi là sinh thiết . Các mô như vậy có thể được lấy ra bằng kim (sinh thiết kim hoặc lõi) hoặc bằng cách phẫu thuật cắt bỏ toàn bộ khối u (sinh thiết cắt bỏ).
 
 
Để chủ động bảo vệ sức khoẻ bản thân, bạn còn cần trang bị cho cho mình những ứng dụng chăm sóc sức khoẻ Online để theo dõi tình hình sức khoẻ hàng ngày, hàng giờ, nhờ đó có thể phát hiện và ngăn chặn kịp thời những diễn biến xấu của bệnh.
 
Mọi chi tiết xin liên hệ: 024 66885102
 
Website: https://myhealth.com.vn/
gà ai cập, gà siêu trứng, bán gà ai cập, bán lai chọi, gà lai chọi, gà chọi lai, gà ta lai, gà ri lai, ga ta lai, gà mía lai, bán gà mía lai, gà lạc thủy, gà ri hòa bình, bán gà lạc thủy, gà ri tía mận, gà mía thuần, bán gà mía thuần, gà mía sơn tây, bán gà mía sơn tây, gà móng thuần, bán gà móng, gà móng duy tiên, gà mía lai, gà tam hoàng, gà công nghiệp, vịt trời, vịt trời giống, bán vịt trời, bán hồ lai, gà sao, bán gà sao, gà sao giống, gà ta, gà cỏ, bán gà ta, gà lương phượng, bán gà lương phượn, gà siêu trứng, bán gà siêu trứng, gà tây, bán gà tây, gà lôi, gà ác, bán gà ác, gà ác lai, gà ác thuần, chim trĩ đỏ, bán chim trĩ đỏ, vịt bơ, vit supper, vịt siêu thịt, vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, vịt cổ cò, ngỗng giống, ngan đen, ngan trâu, ngan pháp, gà cỏ, gà sác sô, gà đông tảo lai, gà siêu đẻ, gà vbt, gà đỏ, gà ta lai nòi, gà lai chọi sọc, gà lai chọi đen, gà mía sơn tây, gà tàu vàng, gà tam hoàng, gà công nghiệp lông màu, gà lạc thủy, gà ai cập vằn đen, gà ai cập trắng, gà móng lai, gà móng, gà đông tảo lai, gà sao giống, gà ta, gà lương phượng, gà mía lai, gà ri tía mận thuần, gà ri vàng rơm thuần, gà đông tảo lai, bán gà đông tảo lai, vịt siêu thịt, vịt bơ, vịt supper, vịt bầu cánh trắng, bán vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, bán vịt siêu trứng,

ngỗng sư tử,