Tuổi tác: yếu tố nguy cơ ung thư lớn nhất


  |  


Tuổi tác: yếu tố nguy cơ ung thư lớn nhất

Thông tin người rao

nhung
Hà Nội, Cần bán
0986906789
peacelife1010@gmail.com

Tin rao

Hà Nội
Liên hệ
26
16:31 | 20/09/2020

Nội dung tin rao (Thông số, mô tả chi tiết về tin rao)

Càng lớn tuổi, bạn càng có nhiều khả năng bị ung thư. Và điều này đúng với hầu hết các loại ung thư. Một nửa số trường hợp ung thư xảy ra ở những người từ 70 tuổi trở lên ở Anh. Điều này giúp giải thích tại sao tỷ lệ người sẽ được chẩn đoán mắc bệnh ung thư trong cuộc đời của họ đã tăng từ 1 trong 3 lên 1 trong 2. Tin tốt là tỷ lệ sống sót sau ung thư đã tăng gấp đôi trong 40 năm qua.
 
 
 

Tại sao tuổi tác làm tăng nguy cơ ung thư?
 
Tế bào của chúng ta chứa một mã duy nhất, DNA của chúng ta, mang một bộ hướng dẫn cho mọi thứ mà tế bào cần để hoạt động bình thường. Tế bào tự tái tạo và DNA của chúng để giữ cho cơ thể khỏe mạnh.
 
Nhưng bản sao này không hoàn hảo. Lỗi, được gọi là đột biến, xảy ra và tích tụ theo thời gian. Nếu tích tụ quá nhiều, tế bào sẽ bị lỗi và có thể dẫn đến một tế bào bình thường trở thành ung thư nếu nó phát triển không kiểm soát được.
 
Bạn càng lớn tuổi, các tế bào của bạn sẽ tái tạo càng nhiều. Vì vậy, có khả năng nhiều lỗi DNA đã xảy ra và có thời gian để hình thành. Và bởi vì có nhiều trong số chúng, nhiều khả năng những sai sót này sẽ dẫn đến ung thư.
 
Các đột biến có thể xảy ra một cách tình cờ, nhưng các yếu tố như hút thuốc hoặc tia UV từ mặt trời hoặc giường phơi nắng có thể làm cho chúng dễ xảy ra hơn. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải giải quyết các yếu tố có thể ngăn ngừa
 
Nhận thức về ung thư rất quan trọng ở mọi lứa tuổi và mọi người nên chú ý đến những thay đổi trên cơ thể mà không phải bình thường đối với họ. Nhưng điều quan trọng cần nhớ là khoảng 4/10 trường hợp ung thư có thể được ngăn ngừa thông qua những điều như không hút thuốc, giữ cân nặng hợp lý và uống ít rượu.
 
Vì vậy, đừng lo lắng về những điều bạn không thể thay đổi, vì không bao giờ là quá muộn để thay đổi những điều bạn có thể.
 
Để chủ động bảo vệ sức khoẻ bản thân, bạn còn cần trang bị cho cho mình những ứng dụng chăm sóc sức khoẻ Online để theo dõi tình hình sức khoẻ hàng ngày, hàng giờ, nhờ đó có thể phát hiện và ngăn chặn kịp thời những diễn biến xấu của bệnh.
 
Mọi chi tiết xin liên hệ: 024 66885102
 
Website: https://myhealth.com.vn/
gà ai cập, gà siêu trứng, bán gà ai cập, bán lai chọi, gà lai chọi, gà chọi lai, gà ta lai, gà ri lai, ga ta lai, gà mía lai, bán gà mía lai, gà lạc thủy, gà ri hòa bình, bán gà lạc thủy, gà ri tía mận, gà mía thuần, bán gà mía thuần, gà mía sơn tây, bán gà mía sơn tây, gà móng thuần, bán gà móng, gà móng duy tiên, gà mía lai, gà tam hoàng, gà công nghiệp, vịt trời, vịt trời giống, bán vịt trời, bán hồ lai, gà sao, bán gà sao, gà sao giống, gà ta, gà cỏ, bán gà ta, gà lương phượng, bán gà lương phượn, gà siêu trứng, bán gà siêu trứng, gà tây, bán gà tây, gà lôi, gà ác, bán gà ác, gà ác lai, gà ác thuần, chim trĩ đỏ, bán chim trĩ đỏ, vịt bơ, vit supper, vịt siêu thịt, vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, vịt cổ cò, ngỗng giống, ngan đen, ngan trâu, ngan pháp, gà cỏ, gà sác sô, gà đông tảo lai, gà siêu đẻ, gà vbt, gà đỏ, gà ta lai nòi, gà lai chọi sọc, gà lai chọi đen, gà mía sơn tây, gà tàu vàng, gà tam hoàng, gà công nghiệp lông màu, gà lạc thủy, gà ai cập vằn đen, gà ai cập trắng, gà móng lai, gà móng, gà đông tảo lai, gà sao giống, gà ta, gà lương phượng, gà mía lai, gà ri tía mận thuần, gà ri vàng rơm thuần, gà đông tảo lai, bán gà đông tảo lai, vịt siêu thịt, vịt bơ, vịt supper, vịt bầu cánh trắng, bán vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, bán vịt siêu trứng,

ngỗng sư tử,