Thúc đẩy thị trường quang năng ngày càng phát triển


  |  


Thúc đẩy thị trường quang năng ngày càng phát triển

Thông tin người rao

lalaminishow
20 ngày
0984356746
lalaminishow@gmail.com

Tin rao

Hồ Chí Minh
Liên hệ
24
12:40 | 15/08/2020

Nội dung tin rao (Thông số, mô tả chi tiết về tin rao)

Thúc đẩy thị trường quang năng ngày càng phát triển

Trong khi giá của hệ thống quang điện đã giảm dần trong nhiều thập kỷ thì chi phí của các nhà máy điện hạt nhân mới lại đang tăng lên - và một giao điểm lịch sử đã xuất hiện tại Bắc Carolina, Hoa Kỳ khi quang điện giờ đây đã rẻ hơn so với điện hạt nhân.

Đó là phát hiện may bien tan gia re trong một báo cáo của cựu trưởng khoa kinh tế Đại học Duke, Mỹ được được công bố mới đây bởi tổ chức phi lợi nhuận có tên Hiệp hội Bắc Carolina về tăng nhận thức của cộng đồng nhằm giảm chất thải.

"Bắc Carolina nên đi đầu chứ không nên tụt hậu trong quá trình chuyển đổi sang năng lượng sạch," tác giả, Tiến sĩ John Blackburn nói trong một cuộc họp báo.

"Chúng tôi kêu gọi Thống đốc Perdue và các cơ quan nhà nước coi đây là một bước ngoặt rất quan trọng và có hành động phù hợp."

Bản báo cáo có tiêu đề " Chi phí quang điện và điện hạt nhân – một giao điểm lịch sử," cho rằng người dân tiểu bang Bắc Carolina không còn đồng tình với việc xây dựng mới các nhà máy hạt nhân mà thiên về năng lượng mặt trời, gió, đồng phát và hiệu quả năng lượng bán biến tần giá rẻ.


Nhưng với một thị trường độc quyền như Bắc Carolina, các công ty vẫn đẩy nhanh việc xây dựng các lò phản ứng hạt nhân mới tiêu tốn hàng tỷ đô la của công chúng.

"Nhà nước nên đặt một trần chi phí cho những nhà máy điện hạt nhân mới - và loại bỏ trần đối với quang điện", ông Blackburn nói.

Ông đề cập đến luật bang Bắc Carolina năm 2007 trong đó hạn chế tỷ lệ tăng năng lượng mặt trời và chỉ cho phép quang điện chiếm 0,2% tổng doanh số năng lượng.

Những người ủng hộ năng lượng mặt trời ở Bắc Carolina từ lâu đã than phiền rằng các công ty rất ít quan tâm đến năng lượng tái tạo và hiệu quả năng lượng để họ có thể tiếp tục gây áp lực nhằm xây dựng các nhà máy hạt nhân mới.

Bản báo cáo chỉ ra rằng việc phát triển mới cả hai nguồn năng lượng từ mặt trời và từ hạt nhân đều có chi phí cao hơn điện truyền thống.

Tuy nhiên với quang điện, các hóa đơn tiền điện sẽ tăng ít hơn so với điện hạt nhân.

Hai công ty cung cấp điện lớn nhất của bang là Duke Energy và Progress Energy ước tính rằng các nhà máy hạt nhân mới sẽ tạo ra điện năng với giá 14-18 cent /kWh. Trong khi đó các nhà phát triển quang điện có quy mô thương mại đã cung cấp điện năng ở mức giá 14 cent/kWh hoặc thấp hơn.

Hiện nay, tính trung bình một hộ gia đình ở Bắc Carolina có thể lắp đặt một hệ thống quang năng với mức chi phí thuần là $ 8 200 - $ 20 000 hoặc cao hơn, tùy thuộc vào công suất phát điện.

"Chúng tôi đang thúc giục những người có khả năng tài chính đầu tư vào các tấm thu quang năng trên mái nhà, pin quang điện hoặc bình đun nước nóng mặt trời", Giám đốc điều hành của Hiệp hội Bắc Carolina, ông Jim Warren nói, và lưu ý điều này sẽ thúc đẩy thị trường quang năng biến tần giá rẻ cũng như góp phần giảm ô nhiễm. "Báo cáo này nên đặt dấu chấm hết cho đề xuất mạo hiểm hàng tỷ đô la của công chúng để tiến hành các dự án hạt nhân mới."
Với sản phẩm cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật và May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot bạn có muốn mua cân điện tử.


Cân phân tích điện tử dùng Bộ quả cân chuẩn chuyên dùng để cài đặt cân điện tử - bộ quả cân chuẩn f1bộ quả cân chuẩn e2.

Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.

Ngành vệ sinh công nghiệp đang phát triển mạnh với may xoa san be tong đặc biệt là may xoa san be tong gia re, không những vậy cùng theo đó là máy đánh bóng bê tông, hiện chúng tôi đang cung cấp nhiều loại may danh bong be tong để phục vụ xây dựng công nghiệp. Ngoài hai máy này còn có máy mài nền bê tông cũng như may mai san để phục vụ công trình xây dựng cùng Máy mài sàn bê tông mà bạn chựa thể biết hết công năng May mai nen .

Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật các sản phẩm dùng cân nông sản như cân bàn điện tử hoặc cân sàn điện tử đang dược bán nhiều nhất cùng với cân treo điện tử hay cân phân tích điện tử dùng trong phòng thí nghiệm và cân vàng điện tử cao cấp sang trọng.

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Căn hộ Novaland quận 2 đang thịnh hành VD: căn hộ Victoria Village quận 2 một trong những dự án hút hàng bán căn hộ Novaland quận 2. Dự án Novaland quận 2 đang rất hút nhà đầu tư như dự án Swan Bay Nhơn Trạch của chủ đầu tư Swan City, cũng chủ đầu tư này đang phát triển dự án Swan Park Nhơn Trạch, dự án Swanpark Đông Sài Gòn đang phát triển song song với dự án Swan Bay Đại Phước. Swan Park Đông Sài Gòn được kỳ là thành phố vệ tinh thông minh nhất cho TpHCM, từ đó Swan Park Đồng Nai sẽ kéo lên Swan Bay đảo Đại Phước.
gà ai cập, gà siêu trứng, bán gà ai cập, bán lai chọi, gà lai chọi, gà chọi lai, gà ta lai, gà ri lai, ga ta lai, gà mía lai, bán gà mía lai, gà lạc thủy, gà ri hòa bình, bán gà lạc thủy, gà ri tía mận, gà mía thuần, bán gà mía thuần, gà mía sơn tây, bán gà mía sơn tây, gà móng thuần, bán gà móng, gà móng duy tiên, gà mía lai, gà tam hoàng, gà công nghiệp, vịt trời, vịt trời giống, bán vịt trời, bán hồ lai, gà sao, bán gà sao, gà sao giống, gà ta, gà cỏ, bán gà ta, gà lương phượng, bán gà lương phượn, gà siêu trứng, bán gà siêu trứng, gà tây, bán gà tây, gà lôi, gà ác, bán gà ác, gà ác lai, gà ác thuần, chim trĩ đỏ, bán chim trĩ đỏ, vịt bơ, vit supper, vịt siêu thịt, vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, vịt cổ cò, ngỗng giống, ngan đen, ngan trâu, ngan pháp, gà cỏ, gà sác sô, gà đông tảo lai, gà siêu đẻ, gà vbt, gà đỏ, gà ta lai nòi, gà lai chọi sọc, gà lai chọi đen, gà mía sơn tây, gà tàu vàng, gà tam hoàng, gà công nghiệp lông màu, gà lạc thủy, gà ai cập vằn đen, gà ai cập trắng, gà móng lai, gà móng, gà đông tảo lai, gà sao giống, gà ta, gà lương phượng, gà mía lai, gà ri tía mận thuần, gà ri vàng rơm thuần, gà đông tảo lai, bán gà đông tảo lai, vịt siêu thịt, vịt bơ, vịt supper, vịt bầu cánh trắng, bán vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, bán vịt siêu trứng,

ngỗng sư tử,