Đổi mới thiết bị, công nghệ để nâng cao chất lượng sản phẩm


  |  


Thông tin người rao

huỳnh hùng
bình dương
0966176079
rvxbinhphuoc@gmail.com

Tin rao

Hồ Chí Minh
Quận 2
Liên hệ
25
11:31 | 06/08/2020

Nội dung tin rao (Thông số, mô tả chi tiết về tin rao)

Đổi mới thiết bị, công nghệ để nâng cao chất lượng sản phẩm

Đó là khẳng định của nhiều chuyên gia kinh tế và môi trường xung quanh cuộc họp bàn về bán máy phát điện công nghiệp giải pháp phát triển xanh. Riêng tại Việt Nam, Chính phủ đã khẳng định quan điểm sẽ hướng đến nền kinh tế phát triển nhanh, bền vững. Vấn đề còn lại là cộng đồng và doanh nghiệp sẽ làm gì để đổi mới hoạt động sản xuất cũng như thói quen xã hội để đạt được mục tiêu phát triển xanh.


Nhiều gói hỗ trợ chờ doanh nghiệp phát triển xanh

PGS.TS Phùng Chí Sỹ - Viện phó Viện Kỹ thuật nhiệt đới và Bảo vệ môi trường khẳng định, bán máy phát điện công nghiệp tphcm hiện Chính phủ đã phê duyệt rất nhiều chương trình mục tiêu quốc gia nhằm hướng đến phát triển xanh. Cụ thể, chiến lược quốc gia về phát triển năng lượng sạch; sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả; ứng phó với biến đổi khí hậu; sản xuất sạch hơn; giảm thiểu ô nhiễm…

Tất cả các chương trình, chiến lược mục tiêu quốc gia nhằm hướng đến một mục tiêu chung là doanh nghiệp phải sản xuất ngày càng xanh hơn, sạch hơn và người dân nói chung hướng đến những thói quen có lợi cho môi trường hơn. Đầu năm 2013, các nhà sản xuất các sản phẩm thiết bị gia dụng sử dụng điện phải dán nhãn tiết kiệm năng lượng.

Việc thực hiện giải pháp này nhằm giúp cộng đồng dân cư nhìn nhận rõ đâu là sản phẩm tiết kiệm năng lượng và đâu là sản phẩm không tiết kiệm năng lượng. Từ đó có sự lựa chọn đúng hơn, có lợi hơn cho môi trường sống của chính mình. Vấn đề còn lại là sở công thương các tỉnh thành sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền về lợi ích của việc sử dụng năng lượng tiết kiệm đối với môi trường và cho chi phí sinh hoạt từng hộ gia đình. Ông Trần Việt Hòa, Trưởng phòng phát triển dự án tiết kiệm năng lượng Bộ Công Thương cho biết với các doanh nghiệp, để tăng cường hiệu quả việc sử dụng năng lượng sạch và tiết kiệm, Bộ Công thương cũng vừa triển khai mô hình ESCO (Energy Service Company).

Ông Nguyễn Dương Tuấn, Tổng giám đốc Công Ty Solar-BK – một trong những đơn vị được Bộ Công Thương giao thực hiện mô hình ESCO cho biết, ESCO chuyên thực hiện các gói dịch vụ năng lượng bao gồm lập kế hoạch, xây dựng, lắp đặt, vận hành và bảo trì, tối ưu hóa, đóng góp (đầu tư) tài chính cho doanh nghiệp áp dụng giải pháp tiết kiệm năng lượng. Nhờ ESCO, doanh nghiệp Việt Nam sẽ có điều kiện tiếp cận nguồn năng lượng sạch một cách hiệu quả, an toàn, tránh các rủi ro về tài chính và kỹ thuật.

Mô hình này hiện đã và đang được triển khai thành công tại các nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Hồng Kông… Có thể thấy, rào cản lớn nhất cho quá trình phát triển xanh, sạch là trình độ quản lý sản xuất của doanh nghiệp chưa tốt. Sự phối hợp giữa các khâu trong quy trình sản xuất chưa tối ưu, công nghệ thiết bị chưa đạt hiệu quả năng lượng cao. Lãnh đạo doanh nghiệp cũng chưa thực sự quan tâm hoặc có quan tâm nhưng tâm lý sợ thay đổi hệ thống máy móc hiện hành khiến họ không mạnh dạn đầu tư cho sử dụng năng lượng sạch, tiết kiệm…

Không chỉ vậy, rào cản về thiếu kinh nghiệm trong triển khai loại dự án tiết kiệm năng lượng của các đơn vị tư vấn tại Việt Nam đang khiến cho nhiều doanh nghiệp từ chối đầu tư cho lĩnh vực này. Nắm bắt được thực tế đó, Bộ Công Thương đã nhanh chóng chuyển đổi mô hình hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện tiết kiệm năng lượng.

Theo đó, Bộ Công Thương đã chỉ định một số đơn vị sản xuất trang thiết bị sử dụng năng lượng sạch triển khai đầu tư, lắp đặt hệ thống thiết bị sử dụng năng lượng sạch với quy mô công nghiệp tiết kiệm điện. Từ đó, làm cơ sở nhân rộng cho nhiều doanh nghiệp trên cả nước. Và cách làm này được gọi là mô hình ESCO và hiện đang tạo nên những hiệu quả hết sức thiết thực cho doanh nghiệp.

Không dừng lại đó, riêng tại TPHCM, ông Trần Nguyên Hiền, Trưởng Chi cục bảo vệ môi trường Sở Tài nguyên và Môi trường TPHCM khẳng định, hơn mười năm qua, thành phố kiên trì triển khai hai nguồn quỹ là quỹ giảm thiểu ô nhiễm và quỹ xoay vòng vốn để hỗ trợ doanh nghiệp cải tạo công nghệ sản xuất theo hướng tiết giảm nguyên liệu sản xuất đầu vào, giảm thiểu chất thải phát sinh.

Đẩy mạnh hoạt động tiêu dùng xanh

60% là con số thể hiện sức tăng mức tiêu thụ sản phẩm của các doanh nghiệp xanh tham gia chiến dịch tiêu dùng xanh hàng năm tại TPHCM. Vốn đã và đang trở thành hoạt động thường niên, mỗi năm vào tháng 6 tại TPHCM tháng Tiêu dùng sản phẩm xanh lại được kích hoạt.

Theo đó, những doanh nghiệp được UBND TPHCM chứng nhận là doanh nghiệp xanh hoặc những doanh nghiệp thực hiện tốt công tác bảo vệ môi trường do UBND các tỉnh thành, Bộ Tài nguyên và Môi trường chứng nhận đều cùng tham gia vào một phong trào – phong trào vận động người dân sử dụng sản phẩm của các doanh nghiệp thực hiện tốt công tác bảo vệ môi trường.

Ông Nguyễn Thành Nhân, Phó tổng giám đốc Saigon Co.op khẳng định, năm 2012 là năm thứ 3 Saigon Co.op tham gia vào chiến dịch tiêu dùng xanh. Có thể khẳng định, mức tiêu thụ sản phẩm của các doanh nghiệp xanh tham gia trong chiến dịch này tại hệ thống siêu thị Co.op tăng 50 – 60% so với các tháng khác. Điều này đã chứng tỏ người tiêu dùng thực sự đã bắt đầu làm quen với khái niệm tiêu dùng xanh. Song song đó là thay đổi thói quen tiêu dùng một cách hợp lý. Đây là cơ sở để tiếp tục triển khai phong trào này trong những năm tiếp theo.

Đại diện Sở Công Thương TPHCM khẳng định, Tháng tiêu dùng xanh đã trở thành một trong những hoạt động thường niên của TPHCM. Đây cũng được xem là dấu ấn khá rõ nét thể hiện quan điểm của thành phố luôn hướng tới mục tiêu phát triển thành phố nhanh, bền vững và luôn xanh, sạch. Trong thời gian tới, Ban tổ chức sẽ trình UBND TP phê duyệt kế hoạch tổ chức chiến dịch tiêu dùng xanh năm 2013. Theo đó, tập trung nhấn mạnh đến việc vận động hệ thống chính trị, đoàn thể, cơ quan chức năng cùng tham gia vận động cộng đồng hưởng ứng thực hiện tháng tiêu dùng xanh. Chính sự tham gia của cộng đồng sẽ góp phần quan trọng đẩy nhanh hoạt động cải thiện môi trường trong thời gian tới nói chung và sự thành công cho chiến dịch tiêu dùng xanh nói riêng.

Có thể nói, từ hoạt động tiêu dùng xanh tại TPHCM, hiện nhiều tỉnh thành khác như Đà Nẵng, Hà Nội… đã và giá máy phát điện công nghiệp đang thực hiện cuộc vận động cộng đồng hưởng ứng hành động tiêu dùng xanh. Điều này thể thiện phong trào sống xanh đang lan tỏa rộng khắp trong cộng đồng. Do vậy, nếu không muốn bước một bước lùi và thích ứng với xu hướng sống xanh này, doanh nghiệp chắc chắc phải tự cải tạo mình theo hướng xanh hơn, sạch hơn.

Với sản phẩm cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật và May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot bạn có muốn mua cân điện tử.


Cân phân tích điện tử dùng Bộ quả cân chuẩn chuyên dùng để cài đặt cân điện tử - bộ quả cân chuẩn f1bộ quả cân chuẩn e2.

Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.

Ngành vệ sinh công nghiệp đang phát triển mạnh với may xoa san be tong đặc biệt là may xoa san be tong gia re, không những vậy cùng theo đó là máy đánh bóng bê tông, hiện chúng tôi đang cung cấp nhiều loại may danh bong be tong để phục vụ xây dựng công nghiệp. Ngoài hai máy này còn có máy mài nền bê tông cũng như may mai san để phục vụ công trình xây dựng cùng Máy mài sàn bê tông mà bạn chựa thể biết hết công năng May mai nen .

Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật các sản phẩm dùng cân nông sản như cân bàn điện tử hoặc cân sàn điện tử đang dược bán nhiều nhất cùng với cân treo điện tử hay cân phân tích điện tử dùng trong phòng thí nghiệm và cân vàng điện tử cao cấp sang trọng.

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Căn hộ Novaland quận 2 đang thịnh hành VD: căn hộ Victoria Village quận 2 một trong những dự án hút hàng bán căn hộ Novaland quận 2. Dự án Novaland quận 2 đang rất hút nhà đầu tư như dự án Swan Bay Nhơn Trạch của chủ đầu tư Swan City, cũng chủ đầu tư này đang phát triển dự án Swan Park Nhơn Trạch, dự án Swanpark Đông Sài Gòn đang phát triển song song với dự án Swan Bay Đại Phước. Swan Park Đông Sài Gòn được kỳ là thành phố vệ tinh thông minh nhất cho TpHCM, từ đó Swan Park Đồng Nai sẽ kéo lên Swan Bay đảo Đại Phước.
gà ai cập, gà siêu trứng, bán gà ai cập, bán lai chọi, gà lai chọi, gà chọi lai, gà ta lai, gà ri lai, ga ta lai, gà mía lai, bán gà mía lai, gà lạc thủy, gà ri hòa bình, bán gà lạc thủy, gà ri tía mận, gà mía thuần, bán gà mía thuần, gà mía sơn tây, bán gà mía sơn tây, gà móng thuần, bán gà móng, gà móng duy tiên, gà mía lai, gà tam hoàng, gà công nghiệp, vịt trời, vịt trời giống, bán vịt trời, bán hồ lai, gà sao, bán gà sao, gà sao giống, gà ta, gà cỏ, bán gà ta, gà lương phượng, bán gà lương phượn, gà siêu trứng, bán gà siêu trứng, gà tây, bán gà tây, gà lôi, gà ác, bán gà ác, gà ác lai, gà ác thuần, chim trĩ đỏ, bán chim trĩ đỏ, vịt bơ, vit supper, vịt siêu thịt, vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, vịt cổ cò, ngỗng giống, ngan đen, ngan trâu, ngan pháp, gà cỏ, gà sác sô, gà đông tảo lai, gà siêu đẻ, gà vbt, gà đỏ, gà ta lai nòi, gà lai chọi sọc, gà lai chọi đen, gà mía sơn tây, gà tàu vàng, gà tam hoàng, gà công nghiệp lông màu, gà lạc thủy, gà ai cập vằn đen, gà ai cập trắng, gà móng lai, gà móng, gà đông tảo lai, gà sao giống, gà ta, gà lương phượng, gà mía lai, gà ri tía mận thuần, gà ri vàng rơm thuần, gà đông tảo lai, bán gà đông tảo lai, vịt siêu thịt, vịt bơ, vịt supper, vịt bầu cánh trắng, bán vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, bán vịt siêu trứng,

ngỗng sư tử,