Lucky88 đưa tin: Tranh cãi Ronaldo hay Messi vĩ đại hơn: Ibrahimovic bị fan CR7 "ném đá"


  |  


Lucky88 đưa tin: Tranh cãi Ronaldo hay Messi vĩ đại hơn: Ibrahimovic bị fan CR7 "ném đá"

Thông tin người rao

A Dương
Đại Đình, Tam Đảo, Vĩnh Phúc
0968809672
caygiongleduong@gmail.com

Tin rao

Hồ Chí Minh
Liên hệ
24
10:35 | 19/09/2023

Nội dung tin rao (Thông số, mô tả chi tiết về tin rao)

 
 
Ibrahimovic thẳng thắn đưa ra quan điểm về câu chuyện Ronaldo hay Messi xuất sắc hơn và bị fan CR7 "ném đá".
Siêu phẩm đá phạt của Messi cho ĐT Argentina
 
 
Cuộc tranh luận “Ronaldo và Messi, ai là người vĩ đại hơn” có lẽ đang đi hồi kết. Cả hai siêu sao đều bước sang bên kia sườn dốc của sự nghiệp và không còn thi đấu tại châu Âu. Tuy nhiên, điều ai cũng nhận thấy rõ là Ronaldo “hụt hơi” sớm hơn so với đại kình địch.
 
Tranh cãi Ronaldo hay Messi vĩ đại hơn: Ibrahimovic bị fan CR7 "ném đá" - 1
Ronaldo đang hụt hơi trong giai đoạn cuối đua tranh cùng Messi 
 
Trong khi Messi vừa vô địch World Cup và đang là ứng viên số 1 cho danh hiệu “The Best” của FIFA và “Quả bóng vàng” năm nay, CR7 mất hút trong cả hai hạng mục trên. Trong giới cầu thủ, nhiều ngôi sao nổi tiếng cũng dần lên tiếng về câu chuyện này.
 
Kylian Mbappe luôn được biết đến là một fan cuồng của Ronaldo. Tuy nhiên, tiền đạo người Pháp mới đây thừa nhận đã “phải lòng” Messi vì siêu sao người Argentina quả thật quá xuất sắc. “Tôi là một fan cuồng của Ronaldo nhưng hiện tại, tôi cũng thích cả Messi nữa. Khi còn trẻ, tôi không nhận ra được Messi hay đến như vậy nhưng thời điểm hiện tại, anh ấy đã thuyết phục được tôi”.
 
Cựu tiền đạo người Thụy Điển, Zlatan Ibrahimovic thậm chí còn phũ phàng hơn khi được đặt câu hỏi này. “Thứ duy nhất Ronaldo có nhiều hơn Messi là tuổi tác”. Câu trả lời ngắn gọn này khiến cho những người hâm mộ CR7 tức giận và cựu sao MU và AC Milan phải nhận “cơn mưa gạch” từ mạng xã hội.
 
“Tôi chưa bao giờ thấy ai ghen tị và ích kỷ hơn Ibrahimovic. Tôi nghĩ Solomon Kalou còn có sự nghiệp tốt hơn anh ta”, Zlatan chỉ là một gã ghen tị đáng xấu hổ mà thôi. Anh ta không bao giờ làm được những gì Ronaldo đã làm được”, “Tôi biết Zlatan chỉ là một gã hề nhưng hắn ta cần phải tôn trọng Ronaldo”…
 
Tuy nhiên, rất nhiều người cũng lên tiếng bảo vệ Ibrahimovic trong câu chuyện này. “Ibrahimovic đâu có nói sai. Hãy nhìn vào thực tế đi”, “Messi đang tự mình kết thúc cuộc tranh cãi này, Ibrahimovic chỉ nói trước kết quả mà thôi”… là những bình luận tiêu biểu trên mạng xã hội.  
 
Thực tế, Messi hay Ronaldo đều đã tạo ra sự nghiệp cực kỳ vĩ đại trong lịch sử bóng đá thế giới. Những kỷ lục của cặp đôi này sẽ còn rất lâu bị xô đổ. Bởi vậy, ai xuất sắc liệu có còn quan trọng nữa hay không?
 
Messi đối mặt với lịch thi đấu khủng khiếp, Klopp đau đầu vì lực lượng
(Clip tin nóng bóng đá 24h) Lionel Messi sẽ phải đối mặt với lịch thi đấu khủng khiếp khi trở về Inter Miami. Trong khi HLV Jurgen Klop đau đầu vì vấn đề lực lượng của Liverpool.
gà ai cập, gà siêu trứng, bán gà ai cập, bán lai chọi, gà lai chọi, gà chọi lai, gà ta lai, gà ri lai, ga ta lai, gà mía lai, bán gà mía lai, gà lạc thủy, gà ri hòa bình, bán gà lạc thủy, gà ri tía mận, gà mía thuần, bán gà mía thuần, gà mía sơn tây, bán gà mía sơn tây, gà móng thuần, bán gà móng, gà móng duy tiên, gà mía lai, gà tam hoàng, gà công nghiệp, vịt trời, vịt trời giống, bán vịt trời, bán hồ lai, gà sao, bán gà sao, gà sao giống, gà ta, gà cỏ, bán gà ta, gà lương phượng, bán gà lương phượn, gà siêu trứng, bán gà siêu trứng, gà tây, bán gà tây, gà lôi, gà ác, bán gà ác, gà ác lai, gà ác thuần, chim trĩ đỏ, bán chim trĩ đỏ, vịt bơ, vit supper, vịt siêu thịt, vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, vịt cổ cò, ngỗng giống, ngan đen, ngan trâu, ngan pháp, gà cỏ, gà sác sô, gà đông tảo lai, gà siêu đẻ, gà vbt, gà đỏ, gà ta lai nòi, gà lai chọi sọc, gà lai chọi đen, gà mía sơn tây, gà tàu vàng, gà tam hoàng, gà công nghiệp lông màu, gà lạc thủy, gà ai cập vằn đen, gà ai cập trắng, gà móng lai, gà móng, gà đông tảo lai, gà sao giống, gà ta, gà lương phượng, gà mía lai, gà ri tía mận thuần, gà ri vàng rơm thuần, gà đông tảo lai, bán gà đông tảo lai, vịt siêu thịt, vịt bơ, vịt supper, vịt bầu cánh trắng, bán vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, bán vịt siêu trứng,

ngỗng sư tử,