Rèm Vải Xếp Lớp Phù Hợp Với Không Gian Nội Thất Nào?


  |  


Thông tin người rao

Mr.Nam
Số 60 Đường số 1, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM
0906303358
milancurtain@gmail.com

Tin rao

Hồ Chí Minh
Quận 2
Liên hệ
16
09:05 | 17/09/2023

Nội dung tin rao (Thông số, mô tả chi tiết về tin rao)

Nhu cầu sử dụng rèm cửa ngày càng trở nên phổ biến. Một trong những loại rèm cửa được nhiều người lựa chọn, phù hợp với nhiều không gian đó là rèm vải xếp lớp. Vậy rèm vải xếp lớp là gì? Rèm vải xếp lớp phù hợp với không gian nào? Cùng Rèm cửa Milan tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để có câu trả lời tổng quát nhất nhé!
 
rem-vai-xep-lop
Rèm vải xếp lớp là gì?
Rèm vải xếp lớp là một loại rèm cửa được sản xuất từ chất liệu vải, với nhiều lớp xếp chồng lên nhau được sử dụng để trang trí, cản nắng cho không gian làm việc hay sinh hoạt. Rèm vải xếp lớp không chỉ có tác dụng cản nắng, cản nhiệt mà còn giúp không gian trở nên ấn tượng, độc đáo và sang trọng hơn.
 
Sản phẩm được thiết kế nhiều lớp từ dưới lên, xếp chồng lên nhau theo chiều thẳng đứng. Tuỳ vào độ rộng của từng sản phẩm mà độ dày lớp gấp sẽ khác nhau, thông thường từ 20cm đến 40cm.
 
Với rèm vải xếp lớp bạn có thể điều chỉnh ánh sáng theo ý muốn một cách đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần dùng dây kéo là đã có thể tùy chỉnh ánh sáng. Khi kéo dây từng lớp vải sẽ được kéo lên theo hệ thống khung màn may sẵn.
 
Rèm vải xếp lớp phù hợp với không gian nào?
Rèm xếp lớp có thể sử dụng để lắp đặt cho mọi không gian và vị trí. Ví dụ như phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, văn phòng, nhà kính… Với mỗi không gian khác nhau sẽ phù hợp với từng loại rèm vải xếp lớp khác nhau.
 
Căn phòng hiện đại
 
Với những căn phòng được thiết kế theo phong cách hiện đại thì nên lựa chọn rèm xếp lớp có màu sắc và họa tiết hoa văn đơn giản. Ngược lại, nếu căn phòng mang phong cách cổ điển thì nên lựa chọn sản phẩm có màu sắc và họa tiết hoa văn cầu kỳ.
 
Phòng thiết kế nhà kính
 
Đối với nhà kính có sử dụng nhiều cửa sổ hướng về phía Tây chịu nhiều ánh nắng thì nên chọn sản phẩm có màu nhạt để đảm bảo tính thẩm mỹ sau nhiều năm sử dụng. Đối với phòng ngủ thì nên chọn sản phẩm được thiết kế thêm lớp lót hoặc vải cách nhiệt để cản nắng và cản nhiệt.
 
Phòng tắm , nhà bếp
 
Ngoài ra, bạn còn có thể lắp đặt rèm xếp lớp cho phòng tắm và nhà bếp. Tuy nhiên, việc lựa chọn sản phẩm cho 2 vị trí này phải thật cẩn thận và chính xác. Đối với nhà bếp và phòng tắm thì không nên lựa chọn những loại vải sang trọng hay chọn loại vải đơn giản. Thay vào đó, bạn nên lựa chọn sản phẩm được làm từ vải Polyester hoặc Cotton vì hai loại vải này bền và dễ bảo trì hơn.
 
Tóm lại, rèm vải xếp lớp có thể sử dụng cho nhiều không gian khác nhau. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng vị trí mà bạn nên lựa chọn sản phẩm có chất liệu vải sao cho phù hợp để đem lại hiệu quả sử dụng tối ưu nhất.
gà ai cập, gà siêu trứng, bán gà ai cập, bán lai chọi, gà lai chọi, gà chọi lai, gà ta lai, gà ri lai, ga ta lai, gà mía lai, bán gà mía lai, gà lạc thủy, gà ri hòa bình, bán gà lạc thủy, gà ri tía mận, gà mía thuần, bán gà mía thuần, gà mía sơn tây, bán gà mía sơn tây, gà móng thuần, bán gà móng, gà móng duy tiên, gà mía lai, gà tam hoàng, gà công nghiệp, vịt trời, vịt trời giống, bán vịt trời, bán hồ lai, gà sao, bán gà sao, gà sao giống, gà ta, gà cỏ, bán gà ta, gà lương phượng, bán gà lương phượn, gà siêu trứng, bán gà siêu trứng, gà tây, bán gà tây, gà lôi, gà ác, bán gà ác, gà ác lai, gà ác thuần, chim trĩ đỏ, bán chim trĩ đỏ, vịt bơ, vit supper, vịt siêu thịt, vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, vịt cổ cò, ngỗng giống, ngan đen, ngan trâu, ngan pháp, gà cỏ, gà sác sô, gà đông tảo lai, gà siêu đẻ, gà vbt, gà đỏ, gà ta lai nòi, gà lai chọi sọc, gà lai chọi đen, gà mía sơn tây, gà tàu vàng, gà tam hoàng, gà công nghiệp lông màu, gà lạc thủy, gà ai cập vằn đen, gà ai cập trắng, gà móng lai, gà móng, gà đông tảo lai, gà sao giống, gà ta, gà lương phượng, gà mía lai, gà ri tía mận thuần, gà ri vàng rơm thuần, gà đông tảo lai, bán gà đông tảo lai, vịt siêu thịt, vịt bơ, vịt supper, vịt bầu cánh trắng, bán vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, bán vịt siêu trứng,

ngỗng sư tử,