Mẫu Rèm Cửa Chớp Phong Cách Hiện Đại – Xu Thế Tương Lai


  |  


Mẫu Rèm Cửa Chớp Phong Cách Hiện Đại – Xu Thế Tương Lai

Thông tin người rao

Mr.Nam
Số 60 Đường số 1, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM
0906303358
milancurtain@gmail.com

Tin rao

Hồ Chí Minh
Quận 2
Liên hệ
36
08:15 | 01/06/2023

Nội dung tin rao (Thông số, mô tả chi tiết về tin rao)

Rèm cửa chớp tự động là sản phẩm được quan tâm tại Rèm cửa Milan, với kết cấu là các thanh nan bằng nhôm hoặc gỗ có thể xoay quanh trục, mở ra góc độ từ 0° - 90° , có thể cản nắng, cản nhiệt và ngăn gió vào trong phòng, kiểm soát tối đa ánh sáng đem lại không gian thoải mái, tiện nghi và đậm chất thiên nhiên.
 
rem-cua-chop
Rèm cửa chớp tự động phù hợp với những căn nhà giữa trong không gian thiên nhiên rộng lớn, các khu biệt thự, nhà vườn hoặc các căn phòng khách sang trọng có không gian mở.
 
Sự phát triển của rèm tự động chớp lật
Cửa chớp lật là một hình ảnh quen thuộc, được sử dụng rộng rãi và phổ biến ở Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á. Trong những năm thập niên gần đây nó đã trở thành một sản phẩm rất được ưa chuộng. Là giải pháp hoàn hảo để che nắng, thông gió, dễ sử dụng, linh hoạt và bền bỉ.
 
Trong những năm gần đây thị trường rèm cửa phát triển mạnh mẽ, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Trong đó rèm tự động chớp lật đang trở thành giải pháp thay thế hoàn hảo cho rèm vải. Thích hợp lắp đặt ở các vị trí che nắng giếng trời, hàng hiên, cửa kính,….
 
Kết cấu
Cửa cuốn tự động có cấu tạo giống như các loại rèm chớp lật thông thường khác. Điểm khác biệt ở đây là sản phẩm được trang bị động cơ rèm (motor kéo) và thiết bị điều khiển từ xa.
 
Lá rèm: Có thể làm bằng nhôm hoặc gỗ; Mỗi bản lá thường có chiều ngang khoảng 80mm – 150mm mặt ngang. Chiều dài sẽ phụ thuộc vào kích thước của từng khung cửa cần lắp đặt
 
Khung truyền động: Là bộ phận chứa các khớp nối với động cơ, có thể điều chỉnh hướng và độ nghiêng. Các lá rèm sẽ được liên kết với nhau thông qua hệ thống khớp nối này.
 
Động cơ: Đây là bộ phận nhận tín hiệu từ điều khiển, di chuyển lá rèm theo ý muốn của người dùng.
 
Có thể sử dụng điều khiển hoặc ứng dụng được cài đặt trên điện thoại thông minh. Để báo hiệu chuyển động của rèm thông qua hoạt động của mô tơ.
 
Ưu điểm
Rèm cửa chớp lật tự động là một bước đột phá trong các giải pháp che nắng cản nhiệt linh hoạt và hấp dẫn. Với nhiều ưu điểm vượt trội mà các loại rèm khác không có được, đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho giải pháp cản nắng, cản nhiệt.
 
Lá rèm được làm bằng nhôm có độ bền cao, không bám bụi, dễ lau chùi
 
Các thanh nhôm được sơn tĩnh điện có độ bền cao, sáng bóng
 
Khả năng cản nắng và cản sáng của lá nhôm lên đến 99%. Giảm độ chói và năng lượng do mặt trời truyền vào công trình thông qua: vách kính, giếng trời.
 
Dễ dàng điều chỉnh độ nghiêng của rèm để có lượng ánh sáng phù hợp.
 
Lá nhôm có khả năng hấp thụ bức xạ mặt trời trong thời tiết lạnh
 
Giúp giảm tiêu hao năng lượng cho văn phòng, công ty. Góp phần giảm thiểu tác hại của môi trường đối với con người và đồ vật
 
Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, phong cách hiện đại
 
Thiết kế độc đáo, nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn
 
Phù hợp với mọi vị trí cần lắp đặt và sử dụng như: giếng trời, hiên nhà, sảnh, bên ngoài tòa nhà….
gà ai cập, gà siêu trứng, bán gà ai cập, bán lai chọi, gà lai chọi, gà chọi lai, gà ta lai, gà ri lai, ga ta lai, gà mía lai, bán gà mía lai, gà lạc thủy, gà ri hòa bình, bán gà lạc thủy, gà ri tía mận, gà mía thuần, bán gà mía thuần, gà mía sơn tây, bán gà mía sơn tây, gà móng thuần, bán gà móng, gà móng duy tiên, gà mía lai, gà tam hoàng, gà công nghiệp, vịt trời, vịt trời giống, bán vịt trời, bán hồ lai, gà sao, bán gà sao, gà sao giống, gà ta, gà cỏ, bán gà ta, gà lương phượng, bán gà lương phượn, gà siêu trứng, bán gà siêu trứng, gà tây, bán gà tây, gà lôi, gà ác, bán gà ác, gà ác lai, gà ác thuần, chim trĩ đỏ, bán chim trĩ đỏ, vịt bơ, vit supper, vịt siêu thịt, vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, vịt cổ cò, ngỗng giống, ngan đen, ngan trâu, ngan pháp, gà cỏ, gà sác sô, gà đông tảo lai, gà siêu đẻ, gà vbt, gà đỏ, gà ta lai nòi, gà lai chọi sọc, gà lai chọi đen, gà mía sơn tây, gà tàu vàng, gà tam hoàng, gà công nghiệp lông màu, gà lạc thủy, gà ai cập vằn đen, gà ai cập trắng, gà móng lai, gà móng, gà đông tảo lai, gà sao giống, gà ta, gà lương phượng, gà mía lai, gà ri tía mận thuần, gà ri vàng rơm thuần, gà đông tảo lai, bán gà đông tảo lai, vịt siêu thịt, vịt bơ, vịt supper, vịt bầu cánh trắng, bán vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, bán vịt siêu trứng,

ngỗng sư tử,