Thử nghiệm hoạt dộng nhà máy quang điện


  |  


Thử nghiệm hoạt dộng nhà máy quang điện

Thông tin người rao

lalaminishow
20 ngày
0984356746
lalaminishow@gmail.com

Tin rao

Hồ Chí Minh
Liên hệ
25
09:28 | 03/07/2020

Nội dung tin rao (Thông số, mô tả chi tiết về tin rao)

Thử nghiệm hoạt dộng nhà máy quang điện

Công ty quang năng Apollo là một doanh nghiệp chuyên lọc và sản xuất telua có độ tinh khiết cao (Te) và kim loại telua phục vụ ngành công nghiệp pin quang điện (PV) và những phân đoạn nhất định của thị trường thiết bị điện tử may bien tan gia re trên toàn thế giới và Trung Quốc.

Hôm nay Công ty đã thông báo ký kết một thỏa thuận với chính quyền thành phố Ninh Quốc để xây dựng một phiên bản mẫu 2MW của nhà máy quang điện ở thành phố Ninh Quốc, tỉnh An Huy, Trung Quốc.

Theo thỏa thuận, Apollo sẽ đầu tư 60 triệu NDT (tương đương 8,75 triệu đô la Mĩ) để xây dựng nhà máy điện quang điện mẫu 2 MW và sẽ chịu trách nhiệm xây dựng toàn bộ dự án bán biến tần giá rẻ, bao gồm cả các khâu quy hoạch, thiết kế, xây lắp của trạm năng lượng mặt trời . Trạm quang điện mẫu2MW dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào tháng 9 năm 2010.

Theo thỏa thuận, giá điện trợ cấp của trạm này dùng để thanh toán cho Apollo từ các tổ chức chính quyền trung ương, tỉnh và địa phương ở Trung Quốc như sau: 2,15 NDT(0,31 đô la Mĩ) cho mỗi kilowatt giờ (kwh) trong năm đầu tiên hoạt động của nhà máy điện; 1,70 NDT (0,25 đô la Mĩ) cho mỗi kwh trong năm thứ hai hoạt động của nhà máy điện; và 1,50 NDT (0,21 đô la Mĩ) cho mỗi kwh trong năm thứ ba và các năm sau, theo các luật lệ và quy định của Chính phủ Trung Quốc.


Apollo tin rằng với các trợ cấp này có thể làm cho các nhà máy quang điện có lợi nhuận và có thể thu hút các nhà đầu tư tiềm năng vào các nhà máy quang điện thương mại.

"Chúng tôi rất vui mừng ký hợp đồng với Chính quyền thành phố Ninh Quốc để xây dựng nhà máy quang điện mẫu 2 MW, dự án đầu tiên trong số các dự án được lên kế hoạch bởi những văn bản không ràng buộc ký kết trong tháng 4 giữa Apollo và Chính quyền thành phố Ninh Quốc "

Ông Renyi Hou, Tổng Giám đốc của Công ty Apollo cho biết.

"Apollo đã mua 2 MW của tấm pin quang năng màng mỏng ở Mỹ và chúng tôi hy vọng chuyến hàng sẽ đến thành phố Ninh Quốc vào giữa tháng 6 năm 2010.

Sau đó chúng tôi dự kiến hoàn tất việc cài đặt của 2 tấm pin mặt trời màng mỏng, và bắt đầu thử nghiệm hoạt động, vào cuối tháng 9 năm 2010. "

"Chúng tôi tin rằng sự hỗ trợ của chính phủ cho ngành công nghiệp quang điện như là các tấm pin quang năng Cadmium-telluride (CdTe) mỏng, có thể dẫn tới việc thương mại hóa các nhà máy quang điện.

Tại Hội nghị Kế hoạch quang năng Địa trung hải vào ngày 11 tháng 5 tại Valencia, Tây Ban Nha, Cơ quan Năng lượng Quốc tế, IEA, dự đoán rằng khoảng 20-25% tổng cung điện sẽ đến từ các nhà máy quang điện trước năm 2050 nếu chính phủ tiếp tục chính sách trợ cấp hiện hành cho ngành công nghiệp quang điện, mặc dù tỷ trọng của quang năng hiện nay còn ở dưới mức 1%. "

Ông Hou nhận xét biến tần giá rẻ. "Apollo có kế hoạch mua tấm pin mặt trời mỏng chất lượng cao với giá cả cạnh tranh thông qua các thỏa thuận OEM mà chúng tôi tin rằng sẽ cho phép chúng tôi nhập vào dòng chảy của ngành công nghiệp quang điện, xây dựng và vận hành nhà máy quang điện."
Với sản phẩm cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật và May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot bạn có muốn mua cân điện tử.


Cân phân tích điện tử dùng Bộ quả cân chuẩn chuyên dùng để cài đặt cân điện tử - bộ quả cân chuẩn f1bộ quả cân chuẩn e2.

Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.

Ngành vệ sinh công nghiệp đang phát triển mạnh với may xoa san be tong đặc biệt là may xoa san be tong gia re, không những vậy cùng theo đó là máy đánh bóng bê tông, hiện chúng tôi đang cung cấp nhiều loại may danh bong be tong để phục vụ xây dựng công nghiệp. Ngoài hai máy này còn có máy mài nền bê tông cũng như may mai san để phục vụ công trình xây dựng cùng Máy mài sàn bê tông mà bạn chựa thể biết hết công năng May mai nen .

Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật các sản phẩm dùng cân nông sản như cân bàn điện tử hoặc cân sàn điện tử đang dược bán nhiều nhất cùng với cân treo điện tử hay cân phân tích điện tử dùng trong phòng thí nghiệm và cân vàng điện tử cao cấp sang trọng.

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Căn hộ Novaland quận 2 đang thịnh hành VD: căn hộ Victoria Village quận 2 một trong những dự án hút hàng bán căn hộ Novaland quận 2. Dự án Novaland quận 2 đang rất hút nhà đầu tư như dự án Swan Bay Nhơn Trạch của chủ đầu tư Swan City, cũng chủ đầu tư này đang phát triển dự án Swan Park Nhơn Trạch, dự án Swanpark Đông Sài Gòn đang phát triển song song với dự án Swan Bay Đại Phước. Swan Park Đông Sài Gòn được kỳ là thành phố vệ tinh thông minh nhất cho TpHCM, từ đó Swan Park Đồng Nai sẽ kéo lên Swan Bay đảo Đại Phước.
gà ai cập, gà siêu trứng, bán gà ai cập, bán lai chọi, gà lai chọi, gà chọi lai, gà ta lai, gà ri lai, ga ta lai, gà mía lai, bán gà mía lai, gà lạc thủy, gà ri hòa bình, bán gà lạc thủy, gà ri tía mận, gà mía thuần, bán gà mía thuần, gà mía sơn tây, bán gà mía sơn tây, gà móng thuần, bán gà móng, gà móng duy tiên, gà mía lai, gà tam hoàng, gà công nghiệp, vịt trời, vịt trời giống, bán vịt trời, bán hồ lai, gà sao, bán gà sao, gà sao giống, gà ta, gà cỏ, bán gà ta, gà lương phượng, bán gà lương phượn, gà siêu trứng, bán gà siêu trứng, gà tây, bán gà tây, gà lôi, gà ác, bán gà ác, gà ác lai, gà ác thuần, chim trĩ đỏ, bán chim trĩ đỏ, vịt bơ, vit supper, vịt siêu thịt, vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, vịt cổ cò, ngỗng giống, ngan đen, ngan trâu, ngan pháp, gà cỏ, gà sác sô, gà đông tảo lai, gà siêu đẻ, gà vbt, gà đỏ, gà ta lai nòi, gà lai chọi sọc, gà lai chọi đen, gà mía sơn tây, gà tàu vàng, gà tam hoàng, gà công nghiệp lông màu, gà lạc thủy, gà ai cập vằn đen, gà ai cập trắng, gà móng lai, gà móng, gà đông tảo lai, gà sao giống, gà ta, gà lương phượng, gà mía lai, gà ri tía mận thuần, gà ri vàng rơm thuần, gà đông tảo lai, bán gà đông tảo lai, vịt siêu thịt, vịt bơ, vịt supper, vịt bầu cánh trắng, bán vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, bán vịt siêu trứng,

ngỗng sư tử,