Lucky88 đưa tin: Hai ngôi sao Man Utd cãi nhau nảy lửa ngay trên sân


  |  


Lucky88 đưa tin: Hai ngôi sao Man Utd cãi nhau nảy lửa ngay trên sân

Thông tin người rao

Nguyễn Như
15
0973953333
quynhsvc168@gmail.com

Tin rao

Hồ Chí Minh
Liên hệ
23
13:49 | 20/01/2023

Nội dung tin rao (Thông số, mô tả chi tiết về tin rao)

 

Hai cầu thủ Man Utd là Antony và Bruno Fernandes bị phát hiện cãi nhau nảy lửa ngay trên sân trong trận đấu với Crystal Palace ở Premier League.

Xem thêm: https://lucky88.top/ty-le-keo

Man Utd hành quân tới sân Selhurst Park của Crystal Palace trong nỗ lực tìm kiếm chiến thắng để bám đuổi đội đầu bảng Arsenal. Những tưởng bàn thắng sớm của Bruno Fernandes sẽ giúp Quỷ đỏ dễ chơi hơn nhưng mọi thứ lại không như mong đợi. Họ đã để Crystal Palace gỡ hòa 1-1 ở cuối trận. Chưa kể tới việc Casemiro phải nhận thẻ vàng và bỏ lỡ trận đấu tới với Arsenal.

Hai ngôi sao Man Utd cãi nhau nảy lửa ngay trên sân - 1
Quảng cáo của DTads
Hai ngôi sao Man Utd là Antony và Bruno Fernandes căng thẳng ngay trên sân.

Trong trận đấu này, người hâm mộ đã thấy tình trạng mất đoàn kết bắt đầu xuất hiện ở Man Utd. Hai cầu thủ Antony và Bruno Fernandes bị phát hiện cãi nhau nảy lửa trên sân. Antony có những lời lẽ nặng nề hướng về Bruno Fernandes khi tiền vệ người Bồ Đào Nha không tận dụng đường chuyền của mình.

Tình huống này xuất hiện ở phút 29 trong trận đấu. Theo ghi nhận của tờ Mirror, Antony đã gọi Bruno Fernandes là "thằng khốn". Không vừa, ngôi sao người Bồ Đào Nha cũng đáp trả bằng những ngôn từ "không phù hợp". Ngay cả khi tình huống kết thúc được một phút, hai cầu thủ này vẫn lời qua tiếng lại trên sân.

Trước thái độ của hai ngôi sao, những người hâm mộ Man Utd vô cùng thất vọng. Họ nhấn mạnh rằng những hành động như vậy không nên xảy ra ở tập thể bắt đầu xây dựng được sự ổn định như Man Utd.

Cũng trong trận đấu đêm qua, Man Utd không hài lòng về trọng tài vì không được hưởng phạt đền. Phút 72. McTominay thoát xuống sau đường chuyền của Bruno Fernandes. Cầu thủ người Scotland bị truy cản bởi Christopher Richards nhưng trọng tài Robert Jones nói không với phạt đền. Nhiều cầu thủ Man Utd đã vây lấy trọng tài và phân trần nhưng quyết định vẫn được giữ nguyên.

Hai ngôi sao Man Utd cãi nhau nảy lửa ngay trên sân - 2
McTominay ngã trong vòng cấm nhưng Man Utd không được hưởng phạt đền (ảnh: Getty).

Chuyên gia Glenn Murray cho rằng Man Utd xứng đáng được hưởng phạt đền. Ông nói: "Đó rõ ràng là quả phạt đền. McTominay đã nhận bóng và vượt mặt Christopher Richards. Cầu thủ của Crystal Palace đã có tác động vào chân của McTominay".

Đồng quan điểm, chuyên gia Jamie Redknapp cho biết: "McTominay đã bị tác động vào chân phải. Tổ trọng tài VAR nên xem xét tình huống này kỹ hơn. Đây là trận đấu quan trọng. Tôi không hiểu sao trọng tài lại không dành thời gian để đưa ra quyết định đúng đắn".

Bình luận về tình huống này, HLV Ten Hag chia sẻ: "Bạn phải học cách chấp nhận các quyết định từ VAR và trọng tài. Tôi chỉ muốn nói rằng đáng ra cả đội nên cố gắng tìm kiếm bàn thắng thứ hai, thay vì phụ thuộc vào quyết định của trọng tài hay VAR. Chúng tôi có khoảng trống để kết liễu Crystal Palace ở hiệp 2 nhưng không thể ghi bàn. Tôi không thấy sự quyết tâm của toàn đội. Đó là lý do tôi muốn phê bình họ".

Sau trận hòa trước Crystal Palace, Man Utd vẫn xếp thứ 3 ở Premier League với 39 điểm sau 19 trận, kém đội đầu bảng Arsenal 8 điểm nhưng thi đấu nhiều hơn một trận.

gà ai cập, gà siêu trứng, bán gà ai cập, bán lai chọi, gà lai chọi, gà chọi lai, gà ta lai, gà ri lai, ga ta lai, gà mía lai, bán gà mía lai, gà lạc thủy, gà ri hòa bình, bán gà lạc thủy, gà ri tía mận, gà mía thuần, bán gà mía thuần, gà mía sơn tây, bán gà mía sơn tây, gà móng thuần, bán gà móng, gà móng duy tiên, gà mía lai, gà tam hoàng, gà công nghiệp, vịt trời, vịt trời giống, bán vịt trời, bán hồ lai, gà sao, bán gà sao, gà sao giống, gà ta, gà cỏ, bán gà ta, gà lương phượng, bán gà lương phượn, gà siêu trứng, bán gà siêu trứng, gà tây, bán gà tây, gà lôi, gà ác, bán gà ác, gà ác lai, gà ác thuần, chim trĩ đỏ, bán chim trĩ đỏ, vịt bơ, vit supper, vịt siêu thịt, vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, vịt cổ cò, ngỗng giống, ngan đen, ngan trâu, ngan pháp, gà cỏ, gà sác sô, gà đông tảo lai, gà siêu đẻ, gà vbt, gà đỏ, gà ta lai nòi, gà lai chọi sọc, gà lai chọi đen, gà mía sơn tây, gà tàu vàng, gà tam hoàng, gà công nghiệp lông màu, gà lạc thủy, gà ai cập vằn đen, gà ai cập trắng, gà móng lai, gà móng, gà đông tảo lai, gà sao giống, gà ta, gà lương phượng, gà mía lai, gà ri tía mận thuần, gà ri vàng rơm thuần, gà đông tảo lai, bán gà đông tảo lai, vịt siêu thịt, vịt bơ, vịt supper, vịt bầu cánh trắng, bán vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, bán vịt siêu trứng,

ngỗng sư tử,