Nên thực hiện xét nghiệm tầm soát ung thư sớm


  |  


Nên thực hiện xét nghiệm tầm soát ung thư sớm

Thông tin người rao

Vũ Nhung
Hà Nội
0986906789
peacelife1010@gmail.com

Tin rao

Hà Nội
Liên hệ
23
15:09 | 10/12/2019

Nội dung tin rao (Thông số, mô tả chi tiết về tin rao)

Bệnh ung thư hiện đang được xem là mối hiểm họa lớn đe dọa sự sống toàn nhân loại. Vì thế, việc thực hiện xét nghiệm tầm soát ung thư sớm được xem là một giải pháp hữu hiệu để tăng tỷ lệ hỗ trợ điều trị khỏi căn bệnh này.
 
 
 
PGS- TS Nguyễn Nghiêm Luật, Bệnh viện MEDLATEC cho biết, có một số loại ung thư có thể có thể chẩn đoán và hỗ trợ điều trị ở giai đoạn sớm khi nhận biết kịp thời các dấu hiệu và triệu chứng của bệnh. Bên cạnh đó, cũng có những loại bệnh ung thư trong quá trình tiến triển không hề có dấu hiệu hay triệu chứng nào nên việc chẩn đoán cần dựa trên các dấu ấn ung thư, chẩn đoán hình ảnh và tế bào học, sinh học phân tử.
xét nghiệm tầm soát ung thư sớm
 
Có hơn 20 dấu ấn ung thư có thể được thực hiện để biết bệnh sớm. Một số dấu ấn ung thư có thể được phát hiện trong các mẫu xét nghiệm của cơ thể như nước tiểu, các mô, máu nên chúng được dùng cùng các xét nghiệm và các kỹ thuật cận lâm sàng để phát hiện và chẩn đoán một số bệnh ung thư. Không những thế, xét nghiệm tầm soát ung thư thông qua dấu ấn ung thư còn giúp tiên lượng, theo dõi đáp ứng điều trị và phát hiện sự tái phát bệnh.
 
 
 
 
 
 
Tầm soát ung thư cần có định hướng cụ thể rõ ràng
 
Chứng chỉ ISO 15189 ra đời cho phép các phòng thí nghiệm được công nhận ở cấp quốc tế, nâng cao hiệu quả và bảo đảm các kết quả xét nghiệm đáng tin cậy hơn, đồng thời tăng cường chăm sóc sức khỏe cho tất cả người bệnh. Hệ thống này có thể hướng dẫn kiểm soát toàn bộ cả ba giai đoạn trước, trong, sau của quy trình xét nghiệm cũng như các vấn đề liên quan đến xét nghiệm, buộc cán bộ thực hiện xét nghiệm phải kiểm soát chất lượng theo một chu trình nhất định.
 
Theo thông tin từ Tổ chức Y tế thế giới (WHO), năm 2012 cả thế giới có khoảng 14 triệu ca ung thư được phát hiện mới và có đến 8,2 triệu ca tử vong liên quan đến ung thư. Riêng ở nước ta, trong năm 2012 tổng số ca tử vong do ung thư là 91.600 ca, trong đó nam giới tử vong do ung thư chiếm 58.200 ca, cao hơn hẳn so với nữ giới.
 
Ung thư sẽ không còn trở nên đáng sợ nếu được xét nghiệm tầm soát ung thư sớm. Thực hiện điều này, bạn có thể giúp mình chủ động phòng ngừa ung thư tốt nhất.
 
gà ai cập, gà siêu trứng, bán gà ai cập, bán lai chọi, gà lai chọi, gà chọi lai, gà ta lai, gà ri lai, ga ta lai, gà mía lai, bán gà mía lai, gà lạc thủy, gà ri hòa bình, bán gà lạc thủy, gà ri tía mận, gà mía thuần, bán gà mía thuần, gà mía sơn tây, bán gà mía sơn tây, gà móng thuần, bán gà móng, gà móng duy tiên, gà mía lai, gà tam hoàng, gà công nghiệp, vịt trời, vịt trời giống, bán vịt trời, bán hồ lai, gà sao, bán gà sao, gà sao giống, gà ta, gà cỏ, bán gà ta, gà lương phượng, bán gà lương phượn, gà siêu trứng, bán gà siêu trứng, gà tây, bán gà tây, gà lôi, gà ác, bán gà ác, gà ác lai, gà ác thuần, chim trĩ đỏ, bán chim trĩ đỏ, vịt bơ, vit supper, vịt siêu thịt, vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, vịt cổ cò, ngỗng giống, ngan đen, ngan trâu, ngan pháp, gà cỏ, gà sác sô, gà đông tảo lai, gà siêu đẻ, gà vbt, gà đỏ, gà ta lai nòi, gà lai chọi sọc, gà lai chọi đen, gà mía sơn tây, gà tàu vàng, gà tam hoàng, gà công nghiệp lông màu, gà lạc thủy, gà ai cập vằn đen, gà ai cập trắng, gà móng lai, gà móng, gà đông tảo lai, gà sao giống, gà ta, gà lương phượng, gà mía lai, gà ri tía mận thuần, gà ri vàng rơm thuần, gà đông tảo lai, bán gà đông tảo lai, vịt siêu thịt, vịt bơ, vịt supper, vịt bầu cánh trắng, bán vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, bán vịt siêu trứng,

ngỗng sư tử,