Dấu hiệu cảnh báo một số bệnh ung thư trước 2 – 5 năm


  |  


Dấu hiệu cảnh báo một số bệnh ung thư trước 2 – 5 năm

Thông tin người rao

Vũ Nhung
Hà Nội
0986906789
peacelife1010@gmail.com

Tin rao

Hà Nội
Liên hệ
6
15:50 | 09/10/2019

Nội dung tin rao (Thông số, mô tả chi tiết về tin rao)

Mỗi một người trong chúng ta đều có khả năng mắc bệnh ung thư, nhưng nếu bạn chịu khó quan sát chú ý thì có thể nhận ra được những dấu hiệu cảnh báo ung thư sớm để chữa trị kịp thời.

 

- Cảnh báo ung thư gan và phổi

Triệu chứng 1: khoảng 5 năm không bị sốt

Nếu bạn nghĩ sức khỏe của mình rất tốt khi thấy mình rất ít khi bị sốt, bạn đã sai lầm, Vì rất có thể hệ miễn dịch quá kém, các chức năng của cơ thể xuống dốc, không có dấu hiệu phản ứng và đối kháng lại các nguyên nhân dẫn đến bệnh.

Triệu chứng 2: bị tỉnh giấc về đêm

Thường hay tỉnh giấc khoảng 1-3 giờ sáng là khả năng dễ bị ung thư gan. Tỉnh giấc khoảng 3-5 giờ là khả năng các bệnh liên quan đến phổi.Tình trạng này thường diễn ra trước khi bị bệnh ung thư 2 đến 3 năm.

- Cảnh báo ung thư vú

Triệu chứng: Hai bên ngực có kích cỡ lệch nhau rõ ràng

Hai ngực kích thước không đều là chuyện bình thường nhưng khi điều này trở nên quá rõ ràng thì cần phải lưu ý. Bên cạnh đó những triệu chứng lúc đến kì kinh nguyệt rất dễ bị tức giận hoặc cảm thấy khó chịu. Nếu như không bị bệnh này thì cũng rất dễ bị u nang buồn trứng hoặc u xơ tử cung.

Trong y học cổ truyền, những bệnh nhân có dấu hiệu như vậy dễ bị chẩn đoán là âm hư và nóng trong người, bởi vì lúc đến kì kinh nguyệt thường có các triệu chứng: nóng trong lòng bàn chân và bàn tay, chóng mặt, đau đầu. Trong trường hợp này, nếu như uống thuốc hoặc chè thanh nhiệt thì khả năng bị ung thư càng cao.

- Cảnh báo ung thư đại tràng

Triệu chứng: chất phân khô hay táo bón và có máu trong phân. Các triệu chứng thường xuất hiện theo thứ tự đi phân khô trong một thời gian dài, trong phân có kèm theo máu, số lần đi đại tiện trong ngày tăng dần lên, xuất hiện gia tăng dịch nhầy.

Chất phân quá khô là một trong những nguyên nhân kích thích các khối u phát triển ở trong đại tràng bởi vì phân khô lại ở trong đại tràng quá lâu làm tăng khả năng ma sát với đại tràng. Quan trọng hơn nữa, nếu như các chất thải ở trong đại tràng quá lâu thì các chất độc tố sẽ rất dễ bị hấp thu bào trong máu qua niêm mạc của đại tràng.

- Các loại ung thư khác

Dù ăn một lượng lớn đồ cay nóng, dầu mỡ bạn vẫn sẽ không bị nổi mụn nếu trong khoảng 2 năm nay bạn không bị mụn.

Không cảm thấy đói dù đến giờ ăn.

Vốn bị nấm chân (dermatophytosis) nhưng đột nhiên không thấy ngứa

Luôn cảm thấy cơ thể nóng như bị sốt  nhưng khi đo nhiệt độ lại thấy không cao.

Da căng nhưng không có tính đàn hồi.

Mỗi buổi chiều vào đúng giờ tự cảm thấy cơ thể phát sốt nhẹ.

Nhìn rõ các mạch máu đỏ trong lòng trắng mắt.

Sắc mặt thay đổi thành màu đen hoặc xanh hơn.

Nếu xuất hiện những dấu hiệu trên, bạn nên đến bệnh viện kiểm tra, nếu như kiểm tra không thấy bệnh bạn vẫn nên theo dõi sức khỏe thường xuyên, bởi vì bệnh ung thư thời kì ban  đầu rất khó phát hiện.

Trên đây là những dấu hiệu cảnh báo ung thư sớm mà bạn đọc cần lưu ý. Để kịp thời phát hiện và điều trị căn bệnh nguy hiểm này.

gà ai cập, gà siêu trứng, bán gà ai cập, bán lai chọi, gà lai chọi, gà chọi lai, gà ta lai, gà ri lai, ga ta lai, gà mía lai, bán gà mía lai, gà lạc thủy, gà ri hòa bình, bán gà lạc thủy, gà ri tía mận, gà mía thuần, bán gà mía thuần, gà mía sơn tây, bán gà mía sơn tây, gà móng thuần, bán gà móng, gà móng duy tiên, gà mía lai, gà tam hoàng, gà công nghiệp, vịt trời, vịt trời giống, bán vịt trời, bán hồ lai, gà sao, bán gà sao, gà sao giống, gà ta, gà cỏ, bán gà ta, gà lương phượng, bán gà lương phượn, gà siêu trứng, bán gà siêu trứng, gà tây, bán gà tây, gà lôi, gà ác, bán gà ác, gà ác lai, gà ác thuần, chim trĩ đỏ, bán chim trĩ đỏ, vịt bơ, vit supper, vịt siêu thịt, vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, vịt cổ cò, ngỗng giống, ngan đen, ngan trâu, ngan pháp, gà cỏ, gà sác sô, gà đông tảo lai, gà siêu đẻ, gà vbt, gà đỏ, gà ta lai nòi, gà lai chọi sọc, gà lai chọi đen, gà mía sơn tây, gà tàu vàng, gà tam hoàng, gà công nghiệp lông màu, gà lạc thủy, gà ai cập vằn đen, gà ai cập trắng, gà móng lai, gà móng, gà đông tảo lai, gà sao giống, gà ta, gà lương phượng, gà mía lai, gà ri tía mận thuần, gà ri vàng rơm thuần, gà đông tảo lai, bán gà đông tảo lai, vịt siêu thịt, vịt bơ, vịt supper, vịt bầu cánh trắng, bán vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, bán vịt siêu trứng,

ngỗng sư tử,