Phân biệt các loại bạc để không mua lầm


  |  


Phân biệt các loại bạc để không mua lầm

Thông tin người rao

lê hoàng diệp thảo
179B Cách Mạng Tháng 8, P.5, Q.3
089.6162.868
lhdt2019@gmail.com

Tin rao

Hồ Chí Minh
Liên hệ
9
10:39 | 03/10/2019

Nội dung tin rao (Thông số, mô tả chi tiết về tin rao)

Không giống thời xưa, trang sức phải là vàng, đá quý, là những thứ có giá trị đắt đỏ. Trang sức ngày nay được làm từ bất kì vật liệu nào có thể chế tác và thiết kế để mang lên người, thế nên bạc và những vật liệu khác như vải, silicon, thậm chí là nhựa đều được phái nữ ưa chuộng trong việc làm đẹp. Điều đặc biệt ở bạc chính là có nhiều loại khác nhau, mỗi loại có những đặc tính riêng tùy theo nhu cầu sử dụng. Hãy cùng Kat jewelry tìm hiểu nhé. 

Bạc ta 

là loại bạc được chế tác hạt bạc 99.99%, thuộc dòng bạc đầu tiên xuất hiện trong lịch sử trang sức bạc tuy nhiên bạc nguyên chất thường rất mềm và khó chế tác. Khi chế tác trang sức bạc ta, những người thợ kim hoàn buộc phải thêm một số phụ gia để tăng độ cứng cho bạc. Từ đó các trang sức bạc ta chỉ còn 98-99% bạc nguyên chất.

Với món đồ mới, chẳng hạn như nhẫn bạc, khi cầm vào sẽ có dấu tay, bạc sẽ bị mờ đi. Chúng ta có thể thử bạc qua lửa, nếu bạc không bị đen mà vẫn trắng sáng thì đólà bạc ta. Tuy nhiên, đây là một cách để bạn thử món đồ sau khi đã mua về.

Bạc Thái 

 Đặc trưng riêng chỉ có ở loại bạc này là màu hun đen, nâu, chất bạc đanh và sáng. Các sản phẩm chế tác từ loại bạc này thường rất tinh xảo, đẹp mắt và độ bóng cao. Nó cũng có các tính chất tương tự như bạc ta như kỵ gió, giải cảm

Bạc ÝHay còn gọi là bạc 925, có thành phần bạc 92.5% và 7.5% là thành phần các kim loại quý khác để tăng độ sáng, độ bóng và độ cứng. Loại bạc này có màu trắng sáng nhất và độ bóng vượt trội so với bạc ta. Từng đường nét, chi tiết trong trang sức bạc Ý đều được chế tác tinh xảo bắt mắt. Khi thử qua lửa loại bạc này không giữ được màu ban đầu như bạc ta. Những chiếc nhẫn bạc cao cấp cho nữ đẹp nhất 2019 cũng thường được làm từ bạc 925 này

Bạc xiThành phần của bạc xi bao gồm 92.5% là bạc là 7.5% còn lại các kim loại khác được pha chế vào. Bao phủ phía bên ngoài là một lớp xi mạ mỏng khác. Các loại xi mà hiện tại đang được ưa chuộng chính là: Xi bạch kim, xi vàng trắng, xi vàng và xi vàng hồng. Mỗi một loại xi mạ sẽ mang một màu sắc riêng giúp mẫu dây chuyền sở hữu nét đẹp riêng biệt, thoải mái cho chúng ta chọn lựa khi muốn phối hợp cùng nhiều loại trang phục khác nhau.

Tuy nhiên sử dụng trang sức bạc xi không được thoải mái như trang sức bạc ta, người dùng cần phải chú ý tránh để các hóa chất tác dụng đến.


gà ai cập, gà siêu trứng, bán gà ai cập, bán lai chọi, gà lai chọi, gà chọi lai, gà ta lai, gà ri lai, ga ta lai, gà mía lai, bán gà mía lai, gà lạc thủy, gà ri hòa bình, bán gà lạc thủy, gà ri tía mận, gà mía thuần, bán gà mía thuần, gà mía sơn tây, bán gà mía sơn tây, gà móng thuần, bán gà móng, gà móng duy tiên, gà mía lai, gà tam hoàng, gà công nghiệp, vịt trời, vịt trời giống, bán vịt trời, bán hồ lai, gà sao, bán gà sao, gà sao giống, gà ta, gà cỏ, bán gà ta, gà lương phượng, bán gà lương phượn, gà siêu trứng, bán gà siêu trứng, gà tây, bán gà tây, gà lôi, gà ác, bán gà ác, gà ác lai, gà ác thuần, chim trĩ đỏ, bán chim trĩ đỏ, vịt bơ, vit supper, vịt siêu thịt, vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, vịt cổ cò, ngỗng giống, ngan đen, ngan trâu, ngan pháp, gà cỏ, gà sác sô, gà đông tảo lai, gà siêu đẻ, gà vbt, gà đỏ, gà ta lai nòi, gà lai chọi sọc, gà lai chọi đen, gà mía sơn tây, gà tàu vàng, gà tam hoàng, gà công nghiệp lông màu, gà lạc thủy, gà ai cập vằn đen, gà ai cập trắng, gà móng lai, gà móng, gà đông tảo lai, gà sao giống, gà ta, gà lương phượng, gà mía lai, gà ri tía mận thuần, gà ri vàng rơm thuần, gà đông tảo lai, bán gà đông tảo lai, vịt siêu thịt, vịt bơ, vịt supper, vịt bầu cánh trắng, bán vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, bán vịt siêu trứng,

Tin rao vặt vip


ngỗng sư tử,