Mẫu lắc tay bạc đang hot hiện nay


  |  


Mẫu lắc tay bạc đang hot hiện nay

Thông tin người rao

lê hoàng diệp thảo
179B Cách Mạng Tháng 8, P.5, Q.3
089.6162.868
lhdt2019@gmail.com

Tin rao

Hồ Chí Minh
Liên hệ
9
14:14 | 02/10/2019

Nội dung tin rao (Thông số, mô tả chi tiết về tin rao)

Với những cô gái, việc làm đẹp không chỉ đơn giản là chọn những bộ trang phục kiểu cách, hay chỉ cần trang điểm tỉ mỉ. Mà họ còn cần có những món trang sức đa dạng để nổi bật và tạo điểm nhấn cho hình tượng của mình hơn. Trong tất cả các món trang sức thì lắc tay bạc có lẽ là loại được ưa chuộng nhất. Các nhà chế tác cũng không để những chiếc lắc tay trở nên "một màu", họ luôn sáng tạo để tạo ra những kiểu dáng làm hài lòng phái nữ. Vậy hãy cùng KAT Jewelry khám phà xem đâu là những kiểu đang ""hot"" hiện nay nhé. 

 

Lắc bạc trơn kèm họa tiết nhỏ, đơn giản

Vì ngày nay xu hướng thời trang rất chuộng những thứ tối giản mà vẫn mang lại cảm giác sang trọng nên kiểu lắc tay này rất được chào đón. Hơn hết nó phù hợp với khá nhiều trang phục cho chúng ta thoải mái kết hợp. Đồng thời, chính kiểu dáng mảnh mai, đôi khi chỉ là một vòng bạc được khắc họa tiết hoặc đính 1 viên đá nhỏ, đã mang đến cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát cho cổ tay của phái đẹp.

 

Lắc bạc được tạo dáng, đính đá

Những người thợ thủ công còn phát huy tính sáng tạo của mình qua cách tạo dáng cho chiếc vòng tay. Từ một hàng thành 2 hàng, hay loại có cái khe rãnh, loại lượn sóng bao quanh cổ tay,… kèm theo đó là những viên đá nhỏ, sáng lấp lánh tăng thêm điểm nhấn. Đây là kiểu lắc tay thích hợp cho những buổi tiệc, nếu kết hợp cùng những chiếc đầm sẽ giúp các quý cô trông có khí chất và sang trọng hơn rất nhiều.

 

Lắc bạc có khắc chữ

Trong những kiểu lắc tay đang hot hiện nay không thể bỏ qua lắc bạc khắc chữ. Việc của chúng ta chỉ đơn giản là đến cửa tiệm, chọn lựa mẫu mã và yêu cầu khắc bất cứ chữ gì mình muốn. Mẫu lắc tay này được ưa chuộng vì nó thể hiện được cá tính riêng đồng thời tạo nên sự độc đáo cho món trang sức chỉ của riêng mình.

 

Lắc bạc có bi tròn, ngọc trai

Sự kết hợp này đã mang đến một tuyệt phẩm lắc đeo tay cho những ai yêu sự dịu dàng, nữ tính mà vẫn không quên khẳng định vị thế bản thân. Nếu kết hợp vòng tay với dây chuyền, bông tai có ngọc trai sẽ tăng độ sang trọng và đẳng cấp không kém những loại đá quý khác. Thông thường nên đeo trong những sự kiện trang trọng.

 

Vòng tay bạc tuy có giá thành thấp hơn những chất liệu khác nhưng đó không phải là lí do duy nhất nó được nhiều người lựa chọn. Bên cạnh đó còn có những lợi ích khác nếu như chọn đúng vòng bạc nữ chất lượng. 

gà ai cập, gà siêu trứng, bán gà ai cập, bán lai chọi, gà lai chọi, gà chọi lai, gà ta lai, gà ri lai, ga ta lai, gà mía lai, bán gà mía lai, gà lạc thủy, gà ri hòa bình, bán gà lạc thủy, gà ri tía mận, gà mía thuần, bán gà mía thuần, gà mía sơn tây, bán gà mía sơn tây, gà móng thuần, bán gà móng, gà móng duy tiên, gà mía lai, gà tam hoàng, gà công nghiệp, vịt trời, vịt trời giống, bán vịt trời, bán hồ lai, gà sao, bán gà sao, gà sao giống, gà ta, gà cỏ, bán gà ta, gà lương phượng, bán gà lương phượn, gà siêu trứng, bán gà siêu trứng, gà tây, bán gà tây, gà lôi, gà ác, bán gà ác, gà ác lai, gà ác thuần, chim trĩ đỏ, bán chim trĩ đỏ, vịt bơ, vit supper, vịt siêu thịt, vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, vịt cổ cò, ngỗng giống, ngan đen, ngan trâu, ngan pháp, gà cỏ, gà sác sô, gà đông tảo lai, gà siêu đẻ, gà vbt, gà đỏ, gà ta lai nòi, gà lai chọi sọc, gà lai chọi đen, gà mía sơn tây, gà tàu vàng, gà tam hoàng, gà công nghiệp lông màu, gà lạc thủy, gà ai cập vằn đen, gà ai cập trắng, gà móng lai, gà móng, gà đông tảo lai, gà sao giống, gà ta, gà lương phượng, gà mía lai, gà ri tía mận thuần, gà ri vàng rơm thuần, gà đông tảo lai, bán gà đông tảo lai, vịt siêu thịt, vịt bơ, vịt supper, vịt bầu cánh trắng, bán vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, bán vịt siêu trứng,

Tin rao vặt vip


ngỗng sư tử,