Tận dụng chất thải thực phẩm làm đèn LED


  |  


Thông tin người rao

nguyenvy321
bình phước
0988367345
khanhvynguyennhat82@gmail.com

Tin rao

Hồ Chí Minh
Liên hệ
28
09:58 | 06/12/2022

Nội dung tin rao (Thông số, mô tả chi tiết về tin rao)

Tận dụng chất thải thực phẩm làm đèn LED

Các chất thải thực phẩm thường không được tận dụng và gây tác hại tới môi trường sống. Các nhà nghiên cứu đã tái sử dụng chúng vào mục đích chế tạo đèn led giá rẻ.

Hiệu quả tiết kiệm điện của đèn LED đã được khẳng định và giá bộ biến tần 3 pha được sử dụng rộng rãi.

Tuy nhiên, giá thành cao vẫn là trở ngại trong việc tiếp cận đèn LED của cư dân nhiều nước đang phát triển.

Để giải quyết vấn đề này, hai giáo sư đại học tại Utah (Mỹ) đã nghiên cứu, chế tạo ra một loại đèn LED mới làm từ chất thải thực phẩm với giá thành sản xuất tương đối thấp, đồng thời còn góp phần xử lý chất thải, máy biến tần 3 pha bảo vệ môi trường.

Cụ thể, giáo sư đã trộn nước ngọt dư thừa, vụn bánh mỳ và bánh ngô với một loại dung môi đặc biệt, sau đó cho hỗn hợp này vào máy nhiệt phân.Dưới tác động của nhiệt độ và áp suất cao, chỉ sau khoảng 30-90 phút (tuỳ thuộc vào từng đơn chất và hợp chất có trong hỗn hợp trên), các chấm các-bon đã bắt đầu xuất hiện.

Tiếp đó, để xác định tính chất quang học và vật liệu của các chấm các-bon này, họ đã thực hiện 4 quy trình kiểm tra khác nhau, gồm quang phổ hồng ngoại chuyển hoá Fourier, quang phổ quang điện tử tia X, kỹ thuật hình ảnh Raman và AFM.

Kết quả kiểm tra cho thấy, các tinh thể sucrose và D-fructose hoà tan trong nước ngọt với đường kính 20 nm đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về kích thước, màu sắc và độ sáng cần thiết để thực hiện vai trò của chấm các-bon trong đèn LED.

Phát biểu về thành công của sáng chế, giáo sư cho biết: “Công nghệ chế tạo đèn LED hiện nay chủ yếu sử dụng các loại vật liệu như cadmium selenide hay graphene để tạo nên các chấm lượng tử (QD).

Hạn chế của công nghệ này là nguyên liệu đầu vào rất hiếm hoặc khá tốn công để tổng hợp, ví dụ như cadmium selenide có giá 529 đô la cho 25 ml dung dịch.

Hơn thế, quá trình khai thác, tổng hợp và sử dụng cũng ẩn chứa không ít nguy cơ ô nhiễm môi trường và gây hại cho sức khoẻ con người.

Với công nghệ mới của chúng tôi, nguy cơ này hoàn toàn được xoá bỏ trong khi nhà sản xuất và người tiêu dùng không cần lo lắng về giá thành khi nguồn nguyên liệu đầu vào rất dồi dào và rẻ.”

Theo số liệu của Bộ Nông nghiệp Mỹ, mỗi năm có đến 31% lượng nông sản thành phẩm trên toàn liên bang không được sử dụng đến.

Nếu có thể tận dụng được nguồn nguyên liệu này để sản xuất đèn LED thân thiện môi trường, nước Mỹ có thể đạt được những bước tiến lớn về tiết kiệm năng lượng, đồng thời xuất khẩu sản phẩm công nghệ máy biến tần 1 pha này trên phạm vi thế giới.
May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot.Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.


Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Hãy lựa chọn Cân treo điện tử uy tín chất lượng, cùng với các sản phẩm cân treo điện tử 1 tấn, cân treo điện tử 2 tấn, cân treo điện tử 5 tấn, cân treo điện tử 3 tấn, cân treo điện tử cas giá rẻ, . Hãy liên hệ chúng tôi để được mua Cân treo điện tử 10 tấn, cân treo điện tử ocs hay Cân treo điện tử 15 tấn tốt nhất.

Như chúng ta đã biết những dự án của Kita Group đang thu hút nhiều nhà đầu tư như dự án Kita Vĩnh Long và nhiều dự án khác, mọi thông tin thêm về dự án Kita Group xin liệ hệ 0901.265.199 để có thông tin Kita Group Vĩnh Long mới nhất và chính xác nhất - Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt là 1 trong những dự án nổi bật của Kita Group được nhiều người biết đến với tên Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân. Nổi bật nhất là Dự án Stella Vĩnh Long.
gà ai cập, gà siêu trứng, bán gà ai cập, bán lai chọi, gà lai chọi, gà chọi lai, gà ta lai, gà ri lai, ga ta lai, gà mía lai, bán gà mía lai, gà lạc thủy, gà ri hòa bình, bán gà lạc thủy, gà ri tía mận, gà mía thuần, bán gà mía thuần, gà mía sơn tây, bán gà mía sơn tây, gà móng thuần, bán gà móng, gà móng duy tiên, gà mía lai, gà tam hoàng, gà công nghiệp, vịt trời, vịt trời giống, bán vịt trời, bán hồ lai, gà sao, bán gà sao, gà sao giống, gà ta, gà cỏ, bán gà ta, gà lương phượng, bán gà lương phượn, gà siêu trứng, bán gà siêu trứng, gà tây, bán gà tây, gà lôi, gà ác, bán gà ác, gà ác lai, gà ác thuần, chim trĩ đỏ, bán chim trĩ đỏ, vịt bơ, vit supper, vịt siêu thịt, vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, vịt cổ cò, ngỗng giống, ngan đen, ngan trâu, ngan pháp, gà cỏ, gà sác sô, gà đông tảo lai, gà siêu đẻ, gà vbt, gà đỏ, gà ta lai nòi, gà lai chọi sọc, gà lai chọi đen, gà mía sơn tây, gà tàu vàng, gà tam hoàng, gà công nghiệp lông màu, gà lạc thủy, gà ai cập vằn đen, gà ai cập trắng, gà móng lai, gà móng, gà đông tảo lai, gà sao giống, gà ta, gà lương phượng, gà mía lai, gà ri tía mận thuần, gà ri vàng rơm thuần, gà đông tảo lai, bán gà đông tảo lai, vịt siêu thịt, vịt bơ, vịt supper, vịt bầu cánh trắng, bán vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, bán vịt siêu trứng,

ngỗng sư tử,