Thay thế lithium bằng kali giá thành thấp, hiệu quả cao


  |  


Thông tin người rao

ngathien
20 ngày
0937832467
ngathien08@gmail.com

Tin rao

Hồ Chí Minh
Liên hệ
18
09:46 | 06/12/2022

Nội dung tin rao (Thông số, mô tả chi tiết về tin rao)

Thay thế lithium bằng kali giá thành thấp, hiệu quả cao

Kali có trữ lượng dồi dào và giá thành khá rẻ đang trở thành giải pháp thay thế cho lithium trong pin điện cực chì.

Nhóm nghiên cứu máy biến tần tin rằng loại pin kali giá rẻ và có độ bền cao.

Các nhà khoa học đã chứng minh được rằng Kali có thể trở thành một nguồn nguyên liệu giá rẻ, dồi dào và hiệu quả cao thay thế cho lithium trong pin điện cực chì.

Pin ion-lithium hiện nay là cốt lõi cho công nghệ lưu trữ năng lượng. Khám phá nguyên lý hoạt động thông minh của máy biến tần giá rẻ.Mặc dù người ta đã tìm ra nguyên liệu thay thế từ natri và magiê, nhưng vẫn chưa có công nghệ nào có khả năng cạnh tranh với pin lithium.

Đây cũng không phải là vấn đề lớn bởi pin ion-lithium vẫn có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của con người.

Tuy nhiên, thực tế là lithium không phải là nguyên liệu quá dồi dào, chính xác thì nó chỉ chiếm 0,002% lớp vỏ Trái Đất. Thêm vào đó, lithium rất độc, rất khó tái chế và giá thành cũng không rẻ.

Tất cả những điều trên đủ hợp lý để các nhà khoa học và nhà phát triển công nghệ có hơn một lí do để tìm kiếm những yếu tố thay thế khác có thể phục vụ cùng một mục đích nhưng không tác động tới môi trường và có chi phí rẻ.

Tuy nhiên, điều thú vị hơn là dường như tất cả mọi người đều chỉ tập trung vào những lựa chọn thông thường (như natri, magiê... ) mà bỏ qua một yếu tố rất quan trọng nhưng từ gần một thế kỷ trước lại bị cho là “không phù hợp” - đó là kali.

Nhóm các nhà khoa học thuộc trường Đại học Bang Oregon, dưới sự hỗ trợ của Bộ Năng lượng Mỹ, đã quyết định đánh thức quá khứ và thử nghiệm lại giả định được đưa ra từ năm 1932 rằng các điện cực kali và chì (hoặc một lượng lớn cacbon) không hoạt động.

Đáng ngạc nhiên là một số giả định đó đã được chứng minh là không chính xác.

Nghiên cứu đã cho thấy thành tố phong phú giá rẻ này trên thực tế hoạt động rất hiệu quả trong hệ thống lưu trữ năng lượng khi kết hợp với điện cực chì.

Những thử nghiệm sơ bộ chưa có được kết quả có thể cạnh tranh được với pin ion-lithium, tuy nhiên công nghệ này có tiềm năng rất lớn.

Các nhà nghiên cứu đã đăng ký bằng sáng chế cho công nghệ của họ, và họ đã rất ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng trong vòng hơn 80 năm qua không có ai nghiên cứu về vấn đề này.

Họ hy vọng rằng công nghệ này sẽ là một cuộc cách mạng trong lưu trữ năng lượng và hiện đang tìm kiếm đối tác cũng như các nhà đầu tư để thương mại hoá công nghệ đó, chứng minh sản phẩm may bien tan gia re của mình.
May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot.Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.


Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Hãy lựa chọn Cân treo điện tử uy tín chất lượng, cùng với các sản phẩm cân treo điện tử 1 tấn, cân treo điện tử 2 tấn, cân treo điện tử 5 tấn, cân treo điện tử 3 tấn, cân treo điện tử cas giá rẻ, . Hãy liên hệ chúng tôi để được mua Cân treo điện tử 10 tấn, cân treo điện tử ocs hay Cân treo điện tử 15 tấn tốt nhất.

Như chúng ta đã biết những dự án của Kita Group đang thu hút nhiều nhà đầu tư như dự án Kita Vĩnh Long và nhiều dự án khác, mọi thông tin thêm về dự án Kita Group xin liệ hệ 0901.265.199 để có thông tin Kita Group Vĩnh Long mới nhất và chính xác nhất - Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt là 1 trong những dự án nổi bật của Kita Group được nhiều người biết đến với tên Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân. Nổi bật nhất là Dự án Stella Vĩnh Long.
gà ai cập, gà siêu trứng, bán gà ai cập, bán lai chọi, gà lai chọi, gà chọi lai, gà ta lai, gà ri lai, ga ta lai, gà mía lai, bán gà mía lai, gà lạc thủy, gà ri hòa bình, bán gà lạc thủy, gà ri tía mận, gà mía thuần, bán gà mía thuần, gà mía sơn tây, bán gà mía sơn tây, gà móng thuần, bán gà móng, gà móng duy tiên, gà mía lai, gà tam hoàng, gà công nghiệp, vịt trời, vịt trời giống, bán vịt trời, bán hồ lai, gà sao, bán gà sao, gà sao giống, gà ta, gà cỏ, bán gà ta, gà lương phượng, bán gà lương phượn, gà siêu trứng, bán gà siêu trứng, gà tây, bán gà tây, gà lôi, gà ác, bán gà ác, gà ác lai, gà ác thuần, chim trĩ đỏ, bán chim trĩ đỏ, vịt bơ, vit supper, vịt siêu thịt, vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, vịt cổ cò, ngỗng giống, ngan đen, ngan trâu, ngan pháp, gà cỏ, gà sác sô, gà đông tảo lai, gà siêu đẻ, gà vbt, gà đỏ, gà ta lai nòi, gà lai chọi sọc, gà lai chọi đen, gà mía sơn tây, gà tàu vàng, gà tam hoàng, gà công nghiệp lông màu, gà lạc thủy, gà ai cập vằn đen, gà ai cập trắng, gà móng lai, gà móng, gà đông tảo lai, gà sao giống, gà ta, gà lương phượng, gà mía lai, gà ri tía mận thuần, gà ri vàng rơm thuần, gà đông tảo lai, bán gà đông tảo lai, vịt siêu thịt, vịt bơ, vịt supper, vịt bầu cánh trắng, bán vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, bán vịt siêu trứng,

ngỗng sư tử,