Cách trang trí nội thất khi gia đình có sản phụ


  |  


Cách trang trí nội thất khi gia đình có sản phụ

Thông tin người rao

Thái Công
28 Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận 2
02838989818
thaiconghcm2@gmail.com

Tin rao

Hồ Chí Minh
Quận 2
Liên hệ
19
17:54 | 24/07/2019

Nội dung tin rao (Thông số, mô tả chi tiết về tin rao)

Nhà là nơi chan chứa đủ đầy yêu thương, là nơi mang lại cho ta cảm giác thoải mái, bình yên nhất. Đối với mẹ bầu thì ngôi nhà cùng các nội thất được bài trí bên trong sẽ góp phần quan trọng đối với sức khỏe và tâm trạng tốt.
 
Theo các chuyên gia phong thủy, việc sắp xếp nội thất trong nhà cũng tác động lớn đối với sản phụ và thai nhi trong bụng mẹ. Vì vậy, việc nghiên cứu cách trang trí nội thất khi trong nhà có sản phụ là cần thiết.
 
trang-tri-noi-that

Phong thủy nội thất
 
Theo quan niệm của các chuyên gia phong thủy, hướng Đông là hướng hướng đem lại nhiều niềm vui, hướng Tây Nam thì đem lại vượng khí cho gia đình. Khi sắp xếp nội thất trong gia đình nên theo bố cục hướng chính Đông và hướng Tây Nam.
 
Nhà ở hướng Đông: thì nên chọn nội thất có gam màu xanh như thảm màu xanh,.. để đem lại sự vui vẻ, thông minh, khỏe mạnh cho mẹ và bé. Nhà ở hướng Tây Nam, thì nên trang trí bằng các bình nước hay hồ nước với các động vật như cá, tôm,.. kiểu trang trí này sẽ có tác dụng tăng vượng khí, giúp cho bé ra đời thuận lợi hơn.
 
Phòng ở của sản phụ cần được thông thoáng, sạch sẽ, có đủ ánh sáng cần thiết, nên thường xuyên mở các cửa sổ để thay đổi luồng khí, tránh uế khí.
 
Ổn định phong thủy
 
Theo các gia phong thủy, gia đình có sản phụ không nên tiến hành động thổ, lắp đặt hay sửa sang bếp núc,… Phòng ngủ của sản phụ cũng không nên thay đổi vị trí hay di dời giường ngủ. Trường hợp bắt buộc phải thay đổi vị trí giường của sản phụ thì nên chọn ngày lành đồng thời vào lúc sản phụ vắng nhà để tránh những ảnh hưởng không tốt đến em bé.
 
trang-tri-noi-that

Giường ngủ sạch sẽ
 
Giường ngủ của mẹ bầu phải luôn giữ cho sạch sẽ, gọn gàng. Dưới gầm giường cần có khoảng trống nhất định, không để các đồ vật linh tinh hay đồ áo bẩn phía dưới gầm giường. Và đặc biệt tránh để các hòm công cụ, đồ vàng hay đồ chơi vào đó.
 
Trang trí nội thất cho phòng ngủ của mẹ bầu cũng nên đơn giản và sáng sủa. Thích hợp treo những bức tranh ảnh các thiên thần nhỏ dễ thương hay các bức tranh sơn thủy đem lại niềm vui cho mẹ bầu. Phòng ngủ của thai phụ không nên treo những bức tranh động vật hình sư tử, voi,..hay chuông cổ, kiếm cổ,.. những vật này có tác động không tốt đến thai nhi.
 
Ngoài ra, việc lắp đặt các bể cá cũng nên chú ý, không được tùy tiện. Hoa cỏ thực vật cũng không nên đặt nhiều ở bên trong nhà. Bởi chúng sẽ mang theo âm khí ảnh hưởng đến sức khỏe của em bé trong bụng mẹ.
gà ai cập, gà siêu trứng, bán gà ai cập, bán lai chọi, gà lai chọi, gà chọi lai, gà ta lai, gà ri lai, ga ta lai, gà mía lai, bán gà mía lai, gà lạc thủy, gà ri hòa bình, bán gà lạc thủy, gà ri tía mận, gà mía thuần, bán gà mía thuần, gà mía sơn tây, bán gà mía sơn tây, gà móng thuần, bán gà móng, gà móng duy tiên, gà mía lai, gà tam hoàng, gà công nghiệp, vịt trời, vịt trời giống, bán vịt trời, bán hồ lai, gà sao, bán gà sao, gà sao giống, gà ta, gà cỏ, bán gà ta, gà lương phượng, bán gà lương phượn, gà siêu trứng, bán gà siêu trứng, gà tây, bán gà tây, gà lôi, gà ác, bán gà ác, gà ác lai, gà ác thuần, chim trĩ đỏ, bán chim trĩ đỏ, vịt bơ, vit supper, vịt siêu thịt, vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, vịt cổ cò, ngỗng giống, ngan đen, ngan trâu, ngan pháp, gà cỏ, gà sác sô, gà đông tảo lai, gà siêu đẻ, gà vbt, gà đỏ, gà ta lai nòi, gà lai chọi sọc, gà lai chọi đen, gà mía sơn tây, gà tàu vàng, gà tam hoàng, gà công nghiệp lông màu, gà lạc thủy, gà ai cập vằn đen, gà ai cập trắng, gà móng lai, gà móng, gà đông tảo lai, gà sao giống, gà ta, gà lương phượng, gà mía lai, gà ri tía mận thuần, gà ri vàng rơm thuần, gà đông tảo lai, bán gà đông tảo lai, vịt siêu thịt, vịt bơ, vịt supper, vịt bầu cánh trắng, bán vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, bán vịt siêu trứng,

ngỗng sư tử,