Camera 360 DCT cho Volkswagen Passat | 100% Chính Hãng


  |  


Camera 360 DCT cho Volkswagen Passat | 100% Chính Hãng

Thông tin người rao

tuấn anh
Lô 2, BT1, khu đô thị vinaconex3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Cần bán
0985546546
ketnoitiemnang@gmail.com

Tin rao

Hà Nội
Hà Đông
Liên hệ
19
11:05 | 22/07/2019

Nội dung tin rao (Thông số, mô tả chi tiết về tin rao)

Camera 360 DCT cho Volkswagen Passat | 100% Chính Hãng

Sản phẩm Camera 360 DCT chính hãng được nhập khẩu với đầy đủ tính năng và chất lượng của dòng Camera 360 đẳng cấp. Với tính năng an toàn như bật Camera hiển thị Video thông minh, hiển thị không có độ trễ, quay video với bộ nhớ trong thực, Camera căn chỉnh hoàn toàn điện tử nhưng giá thành lại vô cùng hợp lý. Dưới đây Quý khách tham khảo bản Camera 360 DCT bản T2 được lắp cho Volkswagen Passat tại Phương Đông Auto.

Mắt Camera trước cùng hệ thống ghép 3 chiều chuẩn cho Volkswagen passat

Vì sao nên lắp Camera 360 DCT cho các dòng xe ô tô?

Về mặt chất lượng sản phẩm và công nghệ an toàn thì Camera 360 DCT là hàng chính hãng tốt hơn rất rất nhiều các sản phẩm đặt tại thị trường TQ. Với Câu Slogan vô cùng ý nghĩa” Lái xe an toàn – Hạnh phúc về nhà ” sẽ đem lại sự an tâm cho những người sử dụng xe ô tô.

  • Khi lên xe, bật máy xe thì hệ thống Camera 360 quét toàn cảnh trước khi vào trình duyệt DVD ( Điều này vô cùng quan trọng vì khi lên xe để chờ DVD chạy hết mới bật Camera lên thì không còn giá trị an toàn)
  • Tự động bật camera khi đi dưới tốc độ tối thiểu 10 km/G đây chính là điểm hơn hẳn các dòng Camera 360 hiện tại
  • Quay hành trình kể cả khi xe tắt máy, tự động tắt Camera khi điện áp Acquy dưới 12.6 ampe ( đây cũng là điểm hơn hẳn các dòng Camera hiện tại, quan trọng là quay lại liên tục hành trình, còn khi va chạm mới quay sẽ khiến acquy nhất nhanh hỏng )
  • Tích hợp được vận tốc, tốc độ trên hành trình của xe ( các bộ hiện tại không có)
  • Tích hợp cảnh báo Rada ( khi nó có va chạm trước nó sẽ báo bằng hình ảnh và tiếng kêu cực chất)
  • Hiển thị áp suất lốp trên màn hình chính của sản phẩm này.
  • Các dòng Camera 360 khác không thể Update thêm tính năng thông minh cho Camera 360
  • Còn quan trọng nhất chính là bảo hành sản phẩm bằng Online cực chuyên nghiệp

( Chú ý: Dòng Camera 360 DCT là sản phẩm chính hãng của TQ – không phải là hàng đặt làm tại TQ vì vậy nó nguyên bản của nội địa và được Việt hóa — Sản phẩm không có độ trễ Camera – các dòng khác đều có )

Hệ thống Camera 360 DCT ô tô được đánh giá rất cao ở thị trường nội địa TQ, các dòng xe sang đều được lắp hãng này.

CAMERA 360 DCT Ô TÔ LÀ DÒNG CAMERA TOÀN CẢNH TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Mắt Camera trước theo xe nguyên bản cực sắc nét là sự lựa chọn hoàn hảo cho các dòng xe sangHiển thị hình ảnh có độ nét lớn, đồng thời các góc cạnh sản phẩm chuẩn đến từng Cm, hỗ trợ rất lớn cho những người tạp lề kém hoặc có tầm nhìn thấp phần mũi xeGóc lùi của dòng Camera 360 DCT ô tô siêu rộng khi hiển thị góc 190 độ đồng thời các vạch hướng lái siêu chuẩn khi không có độ trễ ( Delay)Vào ban đêm khi không có ánh sáng, camera DCT ô tô vẫn hiển thị hình ảnh siêu nét khi ở trong hầm tối. với hình ảnh này thì Quý khách hoàn toàn yên tâm khi đi vào trời ban đêm.

Các bản và ưu nhược điểm của Camera 360 DCT ô tô như thế nào ?

Camera 360 DCT ô tô được chia làm 4 bản với các tính năng thông minh, dòng Camera 36o DCT được phát triển rất mạnh ở thị trường TQ và Quốc Tế, Từ vỏ hộp đến các thiết bị bên trong sản phẩm đều rất chuyên nghiệp và chắc chắn.

Các hộp sản phẩm từ T1 đến T4 đều được thiết kế đẹp, chắc chắn và có 20G bộ nhớ trong của sản phẩm.Các phiên bản đều được thể hiện rõ trên bảng thông tin, chức năng của Camera 360 DCT dưới đây

Tổng hợp thông tin sản phẩm Camera 360 DCT ô tô:

Về mặt so sánh tất cả các dòng Camera 360 ô tô có trên thị trường so với với bản T1 ( là bản cơ bản nhất của Camera 360 DCT đều có độ nét kém hơn và tính năng delay, tính năng bật chức năng, tính năng quay video và thời gian sử dụng).

Phiên bản:  T1

Đây là phiên bản đơn giản nhất của dòng Camera 360 DCT, gồm các chức năng: Độ nét cực cao trong điều kiện thiếu ánh sáng ( Ánh sáng thực đến từng chi tiết). Hiển thị toàn cảnh khi bấm Star stop, hoặc chìa khóa. vạch lùi chính xác, vạch đỏ thể hiện khoảng cách 50cm. Lưu trữ toàn cảnh có độ nét cao, mở rộng lưu chữ bằng thẻ nhớ hoặc USB, đánh dấu file quan trọng, có thể chuyển đổi hình ảnh có độ nét cao như AHD, VGA. Bộ nhớ của thiết bị 20G ( SSD 4G, TF 16G). xem lưu trữ ngay trên xe  ( duy nhất tắt máy ngắt nguồn không lưu hình ảnh)

Phiên bản: T2

Đây là phiên bản tiêu chuẩn, cũng gồm các chức năng như phiên bản T1 nhưng được thêm các chức năng: Mô phỏng quỹ đạo giữ 2 bánh trước, thay đổi được màu xe và loại xe có thêm chức năng 2 tầng bảo vệ Ắc quy từ 13.8, giảm dưới 12.6 sẽ tự ngắt khi nguồn điện thấp. Có rada BSD và UWR đây là 2 chức năng cảnh báo va chạm khi đi vào các đoạn đường hẹp,đánh dấu file quan trọng, có thể chuyển đổi hình ảnh có độ nét cao như AHD, VGA. Bộ nhớ của thiết bị 20G ( SSD 4G, TF 16G).

Phiên bản : T3

Đây là phiên bản Tôn Vinh được rất nhiều Quý khách hàng lựa chọn. Với bản này nó gồm chức năng của Phiên bản T1 và Phiên bản T2 trong đó nó có những tính năng thông minh hơn rất nhiều như: gồm 2 tầng bảo vệ Ắc quy, tự động thông báo khi xe bị rung, lắc, chế độ kích hoạt màn hình đánh xi nhan không chớp màn hình, cài đặt mật khẩu các file và xem video lưu trữ ngay trên xe. Hơn nữa tính năng cảnh báo sai làn, hiện rada chính là những đặc điểm nổi bật cho dòng camera 360 này.

Video xem lại video đặc biệt nhất của dòng Camera 360 DCT này

Video xem chuẩn với góc 190 độ quanh xe chi tiết nhất, hiện đại và chuẩn nhất. Các dòng camera tại thị trường Việt Nam không thể làm được chuyện này.

Link sản phẩm lắp Camera 360 dct Peugeot 5008 : https://phuongdongauto.com/san-pham/camera-360-dct-cho-xe-peugeot-5008-ban-t3/

Link sản phẩm camera 360 dct lắp Mazda CX5 2019: https://phuongdongauto.com/san-pham/camera-360-dct-cho-xe-mazda-cx5-2018/

Địa chỉ lắp đặt Camera 360 DCT Uy tín

Cùng với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật, chúng tôi luôn đem lại những sản phẩm chất lượng nhất nhằm thử nghiệm và sử dụng thành công ở Việt Nam. Phuongdongauto.com tự hào là đơn vị phân phối và lắp đặt các dòng sản phẩm Camera 360 DCT lớn nhất và chuyên nghiệp nhất Hà Nội.

Ngoài ra chúng tôi còn là đơn vị mang đến sản phẩm, dịch vụ chính như: Bọc ghế da ô tôDán phim cách nhiệt ô tô, độ âm thanh loa đài ô tô, chuyên dán trần nỉ ô tô , Độ camera 360 ô tô và lắp đặt các dòng màn hình Android ô tô


https://phuongdongauto.com/san-pham/camera-360-dct-cho-volkswagen-passat-chinh-hang/

gà ai cập, gà siêu trứng, bán gà ai cập, bán lai chọi, gà lai chọi, gà chọi lai, gà ta lai, gà ri lai, ga ta lai, gà mía lai, bán gà mía lai, gà lạc thủy, gà ri hòa bình, bán gà lạc thủy, gà ri tía mận, gà mía thuần, bán gà mía thuần, gà mía sơn tây, bán gà mía sơn tây, gà móng thuần, bán gà móng, gà móng duy tiên, gà mía lai, gà tam hoàng, gà công nghiệp, vịt trời, vịt trời giống, bán vịt trời, bán hồ lai, gà sao, bán gà sao, gà sao giống, gà ta, gà cỏ, bán gà ta, gà lương phượng, bán gà lương phượn, gà siêu trứng, bán gà siêu trứng, gà tây, bán gà tây, gà lôi, gà ác, bán gà ác, gà ác lai, gà ác thuần, chim trĩ đỏ, bán chim trĩ đỏ, vịt bơ, vit supper, vịt siêu thịt, vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, vịt cổ cò, ngỗng giống, ngan đen, ngan trâu, ngan pháp, gà cỏ, gà sác sô, gà đông tảo lai, gà siêu đẻ, gà vbt, gà đỏ, gà ta lai nòi, gà lai chọi sọc, gà lai chọi đen, gà mía sơn tây, gà tàu vàng, gà tam hoàng, gà công nghiệp lông màu, gà lạc thủy, gà ai cập vằn đen, gà ai cập trắng, gà móng lai, gà móng, gà đông tảo lai, gà sao giống, gà ta, gà lương phượng, gà mía lai, gà ri tía mận thuần, gà ri vàng rơm thuần, gà đông tảo lai, bán gà đông tảo lai, vịt siêu thịt, vịt bơ, vịt supper, vịt bầu cánh trắng, bán vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, bán vịt siêu trứng,

ngỗng sư tử,