Giày Nike Air Max 98


  |  


Giày Nike Air Max 98

Thông tin người rao

nguyễn anh tú
409 Lê Duẩn, Đà Nẵng
0905090909
hotro@fandy.vn

Tin rao

Đà Nẵng
Hải Châu
Liên hệ
27
16:18 | 11/07/2019

Nội dung tin rao (Thông số, mô tả chi tiết về tin rao)

Với sự thành công mà dòng air max đạt được thì nike tiếp tục tạo ra mắt phổ biến sản phẩm được sử dụng kỹ thuật này nhằm tận dụng tối đa những Ưu điểm mà những sản phẩm này đạt được cho quý khách để đem đến những ưu điểm nội bật mà kỹ thuật này tương trợ cho các bước chạy hiện nay.

Giày Nike Air Max 98 – Là phiên bản “em trai” nối gót thế hệ tiền nhiệm Air Max 97, Air Max 98 được lợi các đặc trưng sẵn có ở “anh trai” mình từ Form dáng cho đến ngoài mặt túi khí ở Midsole, cũng như được Nike thêm thắt một vài chi tiết cải tiến mới lạ.

 

[​IMG]

 

Thới gian qua thì phương pháp này là một trong các phương pháp được xem là canh tranh ác liệt với kỹ thuật đế boost mà adidas đã tạo ra trong thời gian qua. Đối với 2 công nghệ này thì đều có các Về ưu điểm như nhẹ, êm, mềm, có sức bật tốt. Với mọi hãng giày thể thao thì luôn muốn nhắm đến một trong các nhân tố là tạo ra được một vài giày nhằm tương trợ tốt nhất cho khách hàng củng như phù hợp được với những trang phục phong cách khác nhau …

 

Năm 2017 thì nike đã tạo ra đời thành công đôi giày nike air max 97 với những bề ngoài cá tính và kế thừa những tinh hoa của đôi giày nike air max 2017. Với những thành công trên thì nike tiếp diễn cho ra mắt đôi giày nike air max 98 với những cải tiến về phần upper củng như tăng cường tường phương pháp lên phần đế để phục vụ được một trong những sự dị biệt.

 

Năm 2018 củng là một năm Đánh giá sự thành công của nike với phổ quát cải tiến với việc thay đổi những bộ cánh trền thống để tạo ra một trong những sản phẩm off white danh giá.

 

mẫu mã và chất liệu

 

Đôi giày dùng vải Mesh cho Upper; Midsole cùng túi khí Air trải dài từ mũi đến gót giày. kiểu dáng tinh giản hơn hẳn so với đàn anh Air Max 97.

 

ngoài mặt của đôi giày nike 98 là một trong những sự sáng tạo củng như các giá trinh tinh tế mà dòng thể thao này đạt được cho người mua. đặc thù màu sắc củng như các hoa văn mà đôi giày này được kiểu dáng là một trong những điểm nỗi bật mà sản phẩm này mang tới củng như tạo nên một nhựa sống mới cho ngành bắt mắt hiện nay.

Với thiết kế phần upper được dựa trên khuôn mẫu của dòng nike 97 đi trước chúng có các họa tiết củng như củng như những đường uốn lượn quanh đó tạo ra một trong những sản phầm thể thao bắt mắt bậc nhất năm 2018.

Và củng nhằm tạo thêm sự chọn lọc cho quý khách thì nike củng cho ra dòng sản phẩm nike air max 98 off white một trong các giá trị đẳng cấp hiện nay.

Phần upper là một trong các phần mà được Đánh giá nhiều nhất của những giáo đồ thể thao. Vì đây là một trong các sự cảm nhận của quý khách khi dùng chúng để tiến hành các môn thể thao ưa chuộng của mình.

 

[​IMG]

 

Đặc điểm thu hút

Điểm cải tiến đáng đề cập nhất chính là dải nhựa bao vòng quanh Upper, những đường bo cong trông dạn dĩ hơn hơi phổ thông so với phiên bản tiền nhiệm.

Giày nike air max 98 off white là củng một trong các sản phẩm mà được phổ biến nữ giới việt quan tâm chỉ cần khoảng qua, và cum từ off white đã trở nên một trong các trào lưu mới của tuổi teen các chúng củng có nhiều khía cánh khác nhau như giá tiền và số lượng được khắc phục Như thế nên đối với các người nào sử dụng được một trong những sản phẩm này thường có một đẳng cấp thực thụ.

Với phổ biến màu sắc và các họa tiết không giống nhau đã tạo ra những bức tranh đầy sống động cho ngành thời trang thế giới hiện nay, củng như tăng thêm sự lựa chọn cho bạn trẻ. Với những tông màu sáng trẻ trung năng động đã làm cho đôi giày này thu hút hơn trong mắt mọi tầng lớp củng như giới tính không giống nhau.

 

[​IMG]

 

công nghệ được tích hợp

 

kỹ thuật túi khí AIR – Là công nghệ thường thấy trên các sản phẩm chạy bộ nhà Nike, độ đàn hồi dài lâu giúp điều tiết năng lượng một cách tốt nhất, sẵn sàng mang đến những trải nghiệm chạy bộ mà bạn chưa từng thấy trước đây.

Chất lượng và độ bền: đối với chất lượng này hiện nay thì đây là một loại giày kém chất lượng mà được nhận xét và được trải nghiệm cực nhiều tại thị phần việt nam và nhận được những phản hồi tích cực như có những trải nghiệm như real. Tính xảo, sắc nét, và có độ bền lên tới 3 năm , đối với những các bạn biết cách bảo quản củng như vệ sinh tốt thì độ bên này có thẻ được tăng cường thêm ...

 

[​IMG]

 

Vừa rồi là đôi nét cảm nhận tổng thể trên Giày Nike Air Max 98. tới các chi nhánh sắp nhất thuộc hệ thống cửa hàng FANDY để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi Sneaker phong cách mới nhất này ngay hôm nay.

Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại shop Fandy rồi nha các bạn !

Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy shop bán giày thể thao nữ ở đà nẵng để hưởng các ưu đãi khôn xiết quyến rũ ngay bữa nay.

Hãy đến tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự tư vấn từ lực lượng viên chức nồng nhiệt và chuyên nghiệp nhất !

Fandy chúng tôi đã đang và luôn phấn đấu từng ngày, cập nhật liên tục những phát hành mới, phối màu mới đem tới phổ thông chọn lựa hơn cho các bạn.

Mọi chi tiết liên hệ: với chúng tôi, hoặc ké FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm và tậu giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự giải đáp tới từ lực lượng nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.

Liên hệ theo: với chúng tôi, hoặc tới giày thể thao nữ ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự tư vấn đến từ lực lượng nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.

Fandy.vn

Hotline: 0905 09 09 09

Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng

 

gà ai cập, gà siêu trứng, bán gà ai cập, bán lai chọi, gà lai chọi, gà chọi lai, gà ta lai, gà ri lai, ga ta lai, gà mía lai, bán gà mía lai, gà lạc thủy, gà ri hòa bình, bán gà lạc thủy, gà ri tía mận, gà mía thuần, bán gà mía thuần, gà mía sơn tây, bán gà mía sơn tây, gà móng thuần, bán gà móng, gà móng duy tiên, gà mía lai, gà tam hoàng, gà công nghiệp, vịt trời, vịt trời giống, bán vịt trời, bán hồ lai, gà sao, bán gà sao, gà sao giống, gà ta, gà cỏ, bán gà ta, gà lương phượng, bán gà lương phượn, gà siêu trứng, bán gà siêu trứng, gà tây, bán gà tây, gà lôi, gà ác, bán gà ác, gà ác lai, gà ác thuần, chim trĩ đỏ, bán chim trĩ đỏ, vịt bơ, vit supper, vịt siêu thịt, vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, vịt cổ cò, ngỗng giống, ngan đen, ngan trâu, ngan pháp, gà cỏ, gà sác sô, gà đông tảo lai, gà siêu đẻ, gà vbt, gà đỏ, gà ta lai nòi, gà lai chọi sọc, gà lai chọi đen, gà mía sơn tây, gà tàu vàng, gà tam hoàng, gà công nghiệp lông màu, gà lạc thủy, gà ai cập vằn đen, gà ai cập trắng, gà móng lai, gà móng, gà đông tảo lai, gà sao giống, gà ta, gà lương phượng, gà mía lai, gà ri tía mận thuần, gà ri vàng rơm thuần, gà đông tảo lai, bán gà đông tảo lai, vịt siêu thịt, vịt bơ, vịt supper, vịt bầu cánh trắng, bán vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, bán vịt siêu trứng,

ngỗng sư tử,