Adidas Nmd omega


  |  


Adidas Nmd omega

Thông tin người rao

toi
viet nam
0905090909
minhtoi279999@gmail.com

Tin rao

Hồ Chí Minh
Liên hệ
16
17:51 | 18/06/2019

Nội dung tin rao (Thông số, mô tả chi tiết về tin rao)

Adidas Nmd omega Vào đầu năm nay Adidas đã cho ra mắt một sản phẩm mới với một câu slogan gây ấn tượng “LOOKS LIKE A SHOE, FITS LIKE A SOCK! Ấy chắc hẳn là một tuyên bố gây tiếng vang và mang tầm tác động cao tới với các “đầu giày”. Thật vậy adidas đã tung ra một tuyệt phẩm mang tên “ NMD OMEGA” . Các bạn hãy cộng FANDY shop giày thể thao đẹp ở đà nẵng Nhận định đôi giày này như thế nào và tại sao adidas lại đưa ra một câu slogan như vậy nhé !

thông số, dữ liệu và đặc điểm nổi bật:

Dòng Adidas áp dụng Primeknit như thể là một lời tuyên chiến với Flyknit của Nike vậy . Năm ngoái, Adidas đã thành công với việc áp dụng với kỹ thuật này vào các đôi giày của họ và thật vậy các sản phẩm của họ luôn được tiêu thụ một cách nhanh chóng . Thay vì dùng các công nghệ làm giày truyền thống liên quan đến việc dập khuôn từ những tấm da hoặc cao su hoặc polymer, Primeknit tạo ra các hình trạng này, dẫn đến hầu như thường phí phạm, cùng thêm một vài giày cảm thấy dễ thoát khí , tha hồ hơn.

Với phiên bản lần này, Adidas sử dụng primeknit là “nhân vật” chính của đôi giày. Adidas cũng tập trung vào đế ngoài nhiều hơn và nhằm mục đích thí nghiệm độ êm của đôi giày.

Phần upper của giày vẫn là 3 sọc đặc trưng cho adidas nhưng điểm đặc thù ở đây là ba sọc với ba kiểu không giống nhau. Sọc trên màu trắng sọc giữa là dòng chữ với collab YD và dòng rốt cuộc là dòng màu đỏ. Đem tới sự đặc biệt và phá cách cho “NMD Omega” .

kỹ thuật được sử dụng:

công nghệ boost – đạt được cảm giác thoải mái mềm mại và đàn hồi cùng với chất liệu primeknit tạo cho ta cảm giác thoái mái, co giãn tốt nhất thì thật sự ấy là “bộ đôi” hoàn hảo nhất trong khoảng trước đến giờ.

Primeknit NMD Omega – Sản phẩm tạo nên sự dị biệt. Không giống như loạt Flyknit đã được tiến hành cho đa số những vận cổ vũ, NMD Omega không những là giày thể thao chạy bộ mà nó còn là một khuynh hướng về bắt mắt. Việc vun đắp vải trên cùng cùng với ngoài mặt đế boost hơi vượt trội và độc đáo kiên cố là cá tính.

 

Tùy chỉnh giày của các bạn, tùy vào bạn- màu sắc, thông điệp, thương hiệu, … các nét thuần tuý làm nên sự dị biệt của chính các bạn.

giả dụ các bạn muốn sở hữu một đôi ADIDAS NMD OMEGA hãy đến với chúng tôi FANDY giày thể thao adidas đà nẵng luôn luôn muốn mang tới các sự lựa chọn tốt nhất cho người dùng , trẻ trung, nặng động. Hãy tới để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự tư vấn từ nhóm nhân viên hết lòng và chuyên nghiệp nhất !

 

 

 

nếu các bạn muốn có một sản phẩm tốt và chất lượng thì hãy mua giày thể thao nam đà nẵng tại Fandy.


gà ai cập, gà siêu trứng, bán gà ai cập, bán lai chọi, gà lai chọi, gà chọi lai, gà ta lai, gà ri lai, ga ta lai, gà mía lai, bán gà mía lai, gà lạc thủy, gà ri hòa bình, bán gà lạc thủy, gà ri tía mận, gà mía thuần, bán gà mía thuần, gà mía sơn tây, bán gà mía sơn tây, gà móng thuần, bán gà móng, gà móng duy tiên, gà mía lai, gà tam hoàng, gà công nghiệp, vịt trời, vịt trời giống, bán vịt trời, bán hồ lai, gà sao, bán gà sao, gà sao giống, gà ta, gà cỏ, bán gà ta, gà lương phượng, bán gà lương phượn, gà siêu trứng, bán gà siêu trứng, gà tây, bán gà tây, gà lôi, gà ác, bán gà ác, gà ác lai, gà ác thuần, chim trĩ đỏ, bán chim trĩ đỏ, vịt bơ, vit supper, vịt siêu thịt, vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, vịt cổ cò, ngỗng giống, ngan đen, ngan trâu, ngan pháp, gà cỏ, gà sác sô, gà đông tảo lai, gà siêu đẻ, gà vbt, gà đỏ, gà ta lai nòi, gà lai chọi sọc, gà lai chọi đen, gà mía sơn tây, gà tàu vàng, gà tam hoàng, gà công nghiệp lông màu, gà lạc thủy, gà ai cập vằn đen, gà ai cập trắng, gà móng lai, gà móng, gà đông tảo lai, gà sao giống, gà ta, gà lương phượng, gà mía lai, gà ri tía mận thuần, gà ri vàng rơm thuần, gà đông tảo lai, bán gà đông tảo lai, vịt siêu thịt, vịt bơ, vịt supper, vịt bầu cánh trắng, bán vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, bán vịt siêu trứng,

ngỗng sư tử,