ADIDAS Parley “For The Ocean”


  |  


ADIDAS Parley “For The Ocean”

Thông tin người rao

toi
viet nam
0905090909
minhtoi279999@gmail.com

Tin rao

Hồ Chí Minh
Liên hệ
15
17:15 | 18/06/2019

Nội dung tin rao (Thông số, mô tả chi tiết về tin rao)

ADIDAS Parley “For The Ocean” các bạn có bao giờ nghĩ đến một sản phẩm hay một đôi giày làm bằng rác thải chưa. Người nào trong chúng ta chắc hẳn cũng đã nghĩ suy đến điều điên rồ đó. Và tới ngày hôm nay ADIDAS đã biến điều đấy thành sự thật lúc họ vừa chính thức thông tin trên Website của họ rằng sẽ ra mắt một siêu phẩm đến trong khoảng rác thải đại dương mang tên Adidas Parley For The Ocean. Hãy cùng fandy cửa hàng giày thể thao tuyến phố lê duẩn đà nẵng Nhận định về nó nhé!

kiểu dáng, CHẤT LIỆU VÀ ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Adidas sẽ khởi đầu bán 7000 đôi giày được làm trong khoảng rác thải đại dương từ giữa tháng 11. Đây là sự cộng tác giữa hãng giày đến từ Đức và Parley for the Ocean, doanh nghiệp được có mặt trên thị trường với mục tiêu giảm lượng nhựa thải trên biển.

Mang tên giày thể thao UltraBOOST Parley, các đôi giày làm từ rác thải đại đương sẽ có phần thân giày được làm bằng 95% nhựa thải được thu hồi gần bờ biển Maldives. Khi mà đấy phần còn lại cũng sẽ được làm trong khoảng nguyên liệu tái chế. Về thiết kế thì nó cũng như vậy như các đôi giày UltraBOOST thường nhật, với phần thân giày làm bằng Primeknit và đế bằng BOOST xoành xoạch tạo cảm giác êm ái và thả phanh nhất cho người mang, nhưng sử dụng tông màu xanh chủ đạo biểu tượng cho nhựa thải trên biển (chính xác hơn là lưới đánh cá).

Adidas đang hướng đến cho Adidas Ultra Parley ấy là loại bỏ nhựa mới trong dây chuyền cung cấp để chuyển qua dùng nhựa tái chế hoàn toàn. Điều này sẽ giúp giảm tối đã lượng rác thải nhựa, vốn hết sức khó phân huỷ, và bảo vệ môi trường mà chúng ta đang sống.

Năm ngoái Adidas cũng giới thiệu một vài giày nguyên mẫu làm trong khoảng rác thải đại dương, sản xuất bằng công nghệ in 3D. Điểm dị biệt to nhất giữa đôi nguyên mẫu này và đôi UltraBoost Uncaged Parley là ở đế giày. Đôi nguyên mẫu sử dụng đế in 3D với cấu trúc dạng lưới bọt, trong khi đôi bán ra sẽ dùng đế BOOST đặc biệt của Adidas.

ví như bạn là một tín đồ thời trang muốn biểu thị phong cách riêng và các bạn cũng là một con tình nhân đột nhiên môi trường thì chắc hẳn chúng ta không nên bỏ qua Adidas Parley For The Ocean!

ví như bạn muốn sở hữu một đôi ADIDAS Parley “For The Ocean” hãy tới với chúng tôi FANDY cửa hàng giày thể thao nữ tại đà nẵng xoành xoạch muốn mang lại các sự chọn lựa tốt nhất cho người dùng , trẻ trung, nặng động. Hãy đến để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự giải đáp từ lực lượng viên chức nhiệt liệt và chuyên nghiệp nhất !

 

nếu như các bạn muốn có một sản phẩm tốt và chất lượng thì hãy sắm giày thể thao nike đà nẵng tại Fandy.


gà ai cập, gà siêu trứng, bán gà ai cập, bán lai chọi, gà lai chọi, gà chọi lai, gà ta lai, gà ri lai, ga ta lai, gà mía lai, bán gà mía lai, gà lạc thủy, gà ri hòa bình, bán gà lạc thủy, gà ri tía mận, gà mía thuần, bán gà mía thuần, gà mía sơn tây, bán gà mía sơn tây, gà móng thuần, bán gà móng, gà móng duy tiên, gà mía lai, gà tam hoàng, gà công nghiệp, vịt trời, vịt trời giống, bán vịt trời, bán hồ lai, gà sao, bán gà sao, gà sao giống, gà ta, gà cỏ, bán gà ta, gà lương phượng, bán gà lương phượn, gà siêu trứng, bán gà siêu trứng, gà tây, bán gà tây, gà lôi, gà ác, bán gà ác, gà ác lai, gà ác thuần, chim trĩ đỏ, bán chim trĩ đỏ, vịt bơ, vit supper, vịt siêu thịt, vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, vịt cổ cò, ngỗng giống, ngan đen, ngan trâu, ngan pháp, gà cỏ, gà sác sô, gà đông tảo lai, gà siêu đẻ, gà vbt, gà đỏ, gà ta lai nòi, gà lai chọi sọc, gà lai chọi đen, gà mía sơn tây, gà tàu vàng, gà tam hoàng, gà công nghiệp lông màu, gà lạc thủy, gà ai cập vằn đen, gà ai cập trắng, gà móng lai, gà móng, gà đông tảo lai, gà sao giống, gà ta, gà lương phượng, gà mía lai, gà ri tía mận thuần, gà ri vàng rơm thuần, gà đông tảo lai, bán gà đông tảo lai, vịt siêu thịt, vịt bơ, vịt supper, vịt bầu cánh trắng, bán vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, bán vịt siêu trứng,

ngỗng sư tử,