Nike flyknit racer


  |  


Nike flyknit racer

Thông tin người rao

toi
viet nam
0905090909
minhtoi279999@gmail.com

Tin rao

Hồ Chí Minh
Liên hệ
30
17:09 | 22/05/2019

Nội dung tin rao (Thông số, mô tả chi tiết về tin rao)

Nike flyknit racer Chúng ta đã cùng nhau trải qua hơi phổ biến sản phẩm trong gia đình chạy bộ nhà NIKE đặc biệt trong khoảng series AIR ZOOM và FLYKNIT, hai gia đình có truyền thống hơi lâu đời trong dòng sản phẩm training này. Và trong bài viết dưới, sẽ lại là một nhân vật khác được phát hành vào tháng 2 năm 2012, đây cũng điểm khởi đầu cho việc bùng nổ kỹ thuật FLYKNIT đến tận bây giờ – NIKE FLYKNIT RACER BLUE PASTEL.

Hãy cùng Fandy bán giày thể thao tại đà nẵng Đánh giá kĩ hơn về nó nhé !

Về ngoại hình và chất liệu

Là một trong các sản phẩm Việc ban đầu ứng dụng kỹ thuật dệt Fly Knit – cứng cáp phần Upper sẽ là 100% kỹ thuật Fly Knit ôm ấp trọn bàn chân, thay đổi cởi mở theo những chuyển di của người dùng, thoáng khí và cực kì thoải mái khiến cho bạn có thể mang nó suốt cả ngày dài mà ko phải cảm thấy khó chịu một tẹo nào.

Chúng ta cũng sẽ có một phần MIDSOLE ( Đế giữa ) với Full Length Python một chất liệu hơi đặc thù cho dòng Flyknit này. Phần mặt đế quen thuộc khi nó xuất hiện cả ở trên series Air Zoom và Flyknit, một tấm lưới cao su dạng Waffle cho độ đàn hồi, độ nảy cao, cũng như khả năng bám đường cực tốt. Chú ý nhỏ là đôi giày này hơi kén địa hình, và cũng phải thật cẩn thật trong khâu vệ sinh vì nó cũng rất dễ bám bẩn, còn đối với việc chạy bộ, tập luyện thể thao, training thì Fly Knit Racer vẫn hoàn tất nhiệm vụ một cách lý tưởng.

Về một số đặc điểm đặc sắc

Ngoài phần đế giữa với Full Length Python kể trên thì ở phần Forefoot (dưới ngón chân) sẽ được thiết bị thêm Nike Zoom Unit tác động và phản hồi lực lên cả các đầu ngón chân, tạo điều kiện cho việc đi lại, đi bộ trở nên linh hoạt hơn, tốn ít năng lượng hơn.

ngoài mặt “đa năng” , cực nhẹ khi đạt 160g cho phần Upper kèm lưỡi gà hoàn toàn trong khoảng Fly Knit thích hợp cho mọi tình cảnh và mục tiêu sử dụng nên các bạn có thể yên tâm không những có training mà còn có thể kết hợp với Outfit để xuống phường cùng bạn bè nhé!

kỹ thuật được ứng dụng

phương pháp dệt Fly Knit: Mỏng, cải thiện sự thả sức, linh động, thoáng khí hỗ trợ tốt trong việc tập dượt, chạy bộ.

Full Length Python & Nike Zoom Unit: cho độ đàn hồi và độ nảy cao, tốn ít năng lượng hơn trong việc vận động, tác động lên cả các đầu ngón chân giúp tăng cường, đạt kết quả tốt hơn so với những đôi giày chạy bộ thường nhật mang tới.

NIKE FLYKNIT RACER đích thực là một lựa chọn thích hợp cho tất cả mọi đối tượng và mọi mục đích dùng, dù các bạn có Outfit cùng StreetWear hay các bộ áo xống chuyên Training thì vẫn cực kì “thời trang” và giá tiền cho sản phẩm cực nhẹ này cũng “nhẹ” không kém với hàng Authentic là 160$. Nhưng đừng quên FANDY cửa hàng giày thể thao – với chất lượng chuẩn 1:1 Replica, mà giá thành lại chỉ bằng một nửa, Fandy luôn cam kết đem tới các sản phẩm với chất lượng tốt nhất!

 

Liên hệ theo với chúng tôi, hoặc xịt FANDY Store giày thể thao nữ ở đà nẵng để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm và nhận được sự trả lời đến từ nhóm viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.

 

giả dụ các bạn muốn đôi chân dễ chịu và thả sức hãy giày thể thao nữ ở đà nẵng tại Fandy.


gà ai cập, gà siêu trứng, bán gà ai cập, bán lai chọi, gà lai chọi, gà chọi lai, gà ta lai, gà ri lai, ga ta lai, gà mía lai, bán gà mía lai, gà lạc thủy, gà ri hòa bình, bán gà lạc thủy, gà ri tía mận, gà mía thuần, bán gà mía thuần, gà mía sơn tây, bán gà mía sơn tây, gà móng thuần, bán gà móng, gà móng duy tiên, gà mía lai, gà tam hoàng, gà công nghiệp, vịt trời, vịt trời giống, bán vịt trời, bán hồ lai, gà sao, bán gà sao, gà sao giống, gà ta, gà cỏ, bán gà ta, gà lương phượng, bán gà lương phượn, gà siêu trứng, bán gà siêu trứng, gà tây, bán gà tây, gà lôi, gà ác, bán gà ác, gà ác lai, gà ác thuần, chim trĩ đỏ, bán chim trĩ đỏ, vịt bơ, vit supper, vịt siêu thịt, vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, vịt cổ cò, ngỗng giống, ngan đen, ngan trâu, ngan pháp, gà cỏ, gà sác sô, gà đông tảo lai, gà siêu đẻ, gà vbt, gà đỏ, gà ta lai nòi, gà lai chọi sọc, gà lai chọi đen, gà mía sơn tây, gà tàu vàng, gà tam hoàng, gà công nghiệp lông màu, gà lạc thủy, gà ai cập vằn đen, gà ai cập trắng, gà móng lai, gà móng, gà đông tảo lai, gà sao giống, gà ta, gà lương phượng, gà mía lai, gà ri tía mận thuần, gà ri vàng rơm thuần, gà đông tảo lai, bán gà đông tảo lai, vịt siêu thịt, vịt bơ, vịt supper, vịt bầu cánh trắng, bán vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, bán vịt siêu trứng,

ngỗng sư tử,