Nike kobe a.d NXT grey black


  |  


Nike kobe a.d NXT grey black

Thông tin người rao

toi
viet nam
0905090909
minhtoi279999@gmail.com

Tin rao

Hồ Chí Minh
Liên hệ
27
16:46 | 22/05/2019

Nội dung tin rao (Thông số, mô tả chi tiết về tin rao)

Nike kobe a.d NXT grey black

khi Kobe A.D. Được ra mắt và PR là phiên bản signature Đầu tiên của”Black Mamba” sau giải nghệ, đôi giày đích thực mang phổ thông kì vẳng của người hâm mộ, đặc trưng là các fan của Kobe Bryant. Tuy thế, Nike Kobe A.D. Lại chưa thỏa mãn các ý muốn đấy, và hiển nhiên sự lưu ý dồn vào thế hệ Tiếp theo – Nike Kobe A.D. NXT. Lúc rò rỉ các hình ảnh Việc ban đầu, phiên bản nhận được không ít sự lưu ý đến từ cùng đồng vì bề ngoài mới lạ của mình. Đáng nuối tiếc rằng sau khi ra mắt, Kobe A.D. NXT vấp phải rộng rãi quan điểm trái chiều do tầm giá cao và chưa có sự đột phá về công nghệ. Vậy liệu bạn có nên sở hữu phiên bản sneaker này, và liệu Nike Kobe A.D. NXT có phải là đôi giày bóng rổ có performance tốt? Hãy để Fandy tư vấn các nghi vấn trên nhé.

Sau JORDAN thì “Rắn hổ mang” – “The Black Mamba” KOBE BRYANT cũng là một series huyền thoại không hề thua sút trong thị trường “hái ra tiền” mà ADIDAS nhắm tới.

Được ra đời nhằm tri ân những cống hiến của danh thủ, cho các cuộc chiến rút cục trong sự nghiệp của anh. ERIC AVAR – cha đẻ của đôi giày đã mang tới phần nhiều là hầu hết các tinh túy, những điều tốt nhất, hấp dẫn nhất trong một kiểu dáng cũng ngây ngất lòng người.Nike KOBE A.D NXT chính là nhân vật sẽ xuất hiện trong bài viết ngày bữa nay FANDY bán giày thể thao đà nẵng muốn chia sẻ.

Về mẫu mã và chất liệu:

Dưới ngoại hình có định dạng LOW, UPPER trong khoảng FLYKNIT được cải tiến một cách vững chắc sao cho phù hợp với tốc độ, sự chuyển động nhanh và liên tục của các vận động viên bóng rổ. Bên cạnh đó, dấu SWOOSH bên hông giày với họa tiết da rắn trong khoảng nhựa TPU được ép nhiệt cộng lớp FLYWIRE giúp gia cố thêm cho phần UPPER FLYKNIT này.

Lưỡi gà đến từ chất liệu MESH cùng LOGO quen thuộc của KOBE màu Gold chính là một trong số các điểm đặc sắc vượt trội trên đôi giày.

ngoại hình “nguyên khối” hợp nhất, gắn liền OUTSOLE và MIDSOLE, phần Outsole dưới dạng ICY cộng họa tiết vân TRACTION đảm bảo cho những động tác day trở, di chuyển khó trong khoảng các vận động viên, hỗ trợ cực tốt cho sự linh hoạt của họ

Về một vài đặc điểm nổi bật:

Hẳn là thiết kế nguyên khối cộng phần UPPER đặc trưng sẽ khiến cho đôi giày trở thành hoàn hảo cả về công dụng dùng, tính cởi mở đồng thời là vẻ đẹp đến trong khoảng phối màu, và click nhá họa tiết ở thân giày thể thao. Không hề có bất kì điểm trừ nào đến trong khoảng Nike KOBE A.D NXT.

Ý nghĩa của tiếng nói ngoại hình cũng là phần đặc trưng quan trọng, chúng ta biết đến sự đơn giản của KOBE trong cách anh chơi bóng, và điều này được lặp trên cái nhìn tổng quát của đôi giày. Không chỉ có thế, Gót giày với biểu trưng của vị anh hùng HY LẠP – Archilles cùng cái “gót chân” huyền thoại gợi nhớ đến chấn thương gót khiến phong độ của tuyển thủ này giảm đi hơi phổ thông trong năm 2013. Bên kia, 4 vạch ngang – chính là số mũi khâu để giúp KOBE có thể hồi phục và cống hiến tới tận bây giờ.

Nike KOBE A.D NXT đã thực sự thoát ra khỏi định nghĩa về một đôi giày bóng rổ thông thường, một huyền thoại, được tái hiện và mô phỏng một cách rõ nét nhất các gì KOBE đã trải qua, những điểm đặc sắc trong sự nghiệp của danh thủ này. Một món quà tri ân tuyệt vời đến cho tượng đài của NBA đề cập riêng và sân chơi “trái bóng cam”, nền văn hóa sát mặt đất khái quát. Chi phí Retail 200$ cho một phát hành

mang đậm tính nhân văn, ý nghĩa này sẽ khiến các bạn không thể bỏ qua. Nhưng cũng đừng quên FANDY nhé ! Với mẫu REPLICA chất lượng chuẩn 1:1 tốt nhất xoành xoạch có mặt tại FANDY STORE giày thể thao nữ tại đà nẵng !

Mọi chi tiết xin liên hệ: với chúng tôi để có thể nhận được sự tư vấn tận tình trong khoảng đội ngũ viên chức năng động, cũng như thử trên chân 1 số mẫu REPLICA có sẵn tại shop, bạn nhé!

 

 

nếu như các bạn muốn đôi chân dễ chịu và thả phanh hãy giày thể thao nữ đà nẵng tại Fandy.


gà ai cập, gà siêu trứng, bán gà ai cập, bán lai chọi, gà lai chọi, gà chọi lai, gà ta lai, gà ri lai, ga ta lai, gà mía lai, bán gà mía lai, gà lạc thủy, gà ri hòa bình, bán gà lạc thủy, gà ri tía mận, gà mía thuần, bán gà mía thuần, gà mía sơn tây, bán gà mía sơn tây, gà móng thuần, bán gà móng, gà móng duy tiên, gà mía lai, gà tam hoàng, gà công nghiệp, vịt trời, vịt trời giống, bán vịt trời, bán hồ lai, gà sao, bán gà sao, gà sao giống, gà ta, gà cỏ, bán gà ta, gà lương phượng, bán gà lương phượn, gà siêu trứng, bán gà siêu trứng, gà tây, bán gà tây, gà lôi, gà ác, bán gà ác, gà ác lai, gà ác thuần, chim trĩ đỏ, bán chim trĩ đỏ, vịt bơ, vit supper, vịt siêu thịt, vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, vịt cổ cò, ngỗng giống, ngan đen, ngan trâu, ngan pháp, gà cỏ, gà sác sô, gà đông tảo lai, gà siêu đẻ, gà vbt, gà đỏ, gà ta lai nòi, gà lai chọi sọc, gà lai chọi đen, gà mía sơn tây, gà tàu vàng, gà tam hoàng, gà công nghiệp lông màu, gà lạc thủy, gà ai cập vằn đen, gà ai cập trắng, gà móng lai, gà móng, gà đông tảo lai, gà sao giống, gà ta, gà lương phượng, gà mía lai, gà ri tía mận thuần, gà ri vàng rơm thuần, gà đông tảo lai, bán gà đông tảo lai, vịt siêu thịt, vịt bơ, vịt supper, vịt bầu cánh trắng, bán vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, bán vịt siêu trứng,

ngỗng sư tử,