Giày Adidas Yeezy Boost 700 Wave Runner White Gum nóng trend.


  |  


Giày Adidas Yeezy Boost 700 Wave Runner White Gum nóng trend.

Thông tin người rao

toi
viet nam
0905090909
minhtoi279999@gmail.com

Tin rao

Hồ Chí Minh
Liên hệ
36
09:44 | 19/04/2019

Nội dung tin rao (Thông số, mô tả chi tiết về tin rao)

Giày Adidas Yeezy Boost 700 Wave Runner White Gum nóng trend.

Trend “dad shoes” đang gây bão trong bạn trẻ hiện nay. Nhắc tới Yeezy boost 700 Wave Runner chắc ai cũng biết. Đôi giày Yeezy Ban đầu sit trên website tới 3 tiếng. Nhưng sau đó, đôi giày được giới chiêu mộ điệu khôn cùng ưa chuộng. Những ngôi sao nức tiếng nhất thế giới thay nhau trình diện đôi giày lạ mắt này. Gần tới đây, ngày 15 tháng 9 sẽ là đợt lớn nhất trong phổ thông năm qua của adidas, trải dài qua hơn 46 đất nước. Câu hỏi của SNKRVN dành cho bạn là liệu các bạn có nên sở hữu một trong đôi giày hype nhất hiện nay?

– Là một trong những sản phẩm giày thể thao thời trang nóng nhất, không quá khó hiểu khi mỗi lần ra mắt các phát hành mới, Yeezy lại khiến người ngưỡng mộ lẫn mọi tín đồ streetwear đều nao nức, rộn rực và mang trong mình khát khao sở hữu khôn cùng mãnh liệt. &Ldquo;Truyền thống” này tiếp diễn xuất hiện trên phiên bản Yeezy 700 Wave Runner. Một mẫu mã biểu lộ đúng chất độc dị của riêng Mr.Kayne.

Điều Trước tiên và cũng là điều quan trọng nhất. Phần đông đều nằm ở chi phí. Nếu như so với các “dad shoes” thuộc hàng hype hoặc hot hiện nay, thì giá của Yeezy 700 có thể nhắc là hơi “bèo”. Một vài Balenciaga Triple S xấp xỉ $1,000 trở lên. Gucci hoặc Louis Vuitton cũng có giá như vậy hay còn cao hơn. Không những thế, giá resell cho một đôi Wave Runner sẽ được gỉam đáng đề cập sau ngày release. Giá resell đang vào khoảng $400-500. Một điểm tốt siêu to nữa dành cho đôi hypebeast này.

giay adidas yzy 700 white gum

Có thể nhắc Yeezy 700 là đôi giày thả sức nhất của hãng thể thao đến trong khoảng Đức. Những ai đã sở hữu 1 đôi chắc cũng hiểu. Với bộ đế boost nổi danh và form giày phổ thông, đôi giày mang lại cảm giác dễ chịu nhất cho người mang. Người mang có thể mang đôi giày này từ sáng đến tối mà không phải có cảm giác khó chịu hay đau gì cả. Một thành công quá lớn của adidas. Không chỉ hype mà còn comfy nữa.

giay adidas yzy 700 white gum

Về chất liệu, Upper từ mesh cộng da lộn đem lại trải nghiệm đi lại hơi đầm và kiên cố, vừa bảo đảm sự đẳng cấp, cao cấp cho đôi giày. Bộ đệm Boost được ẩn bên trong phần vỏ cao su, chỉ có thể trông thấy ở mặt đế, lấp ló sau những vết cắt khoét mang hình thù kỳ dị.

Về phối màu, khác hẳn các bản phối Yzy 700 từng ra mắt, Yzy 700 White Gum chỉ khoác lên mình tấm áo Trắng thuần tuý, dễ Mix & Match và phù hợp cho rộng rãi tình cảnh sử dụng.

Đặc điểm nổi bật ở giày Adidas Yeezy 700 White

Giày Adidas Yeezy 700 White đã đạt được fan ái mộ, đặc biệt những ai ko thích sự cầu kỳ và sặc sỡ quá mức một chọn lọc khó lòng chối từ. Nếu “Wave Runner” cho ta vẻ ngoài đậm hơi hám máy móc mai sau, “Mauve” thiên về nét bụi bặm, hoang dã thì White Gum với một màu Trắng toát phối cộng đế Gum vững chắc sẽnhắm vào tính áp dụng cơ động, cởi mở trong đa dạng cá tính, ý đồ mix & match Outfit của quý khách.

giay adidas yzy 700 white gum

Song, bạn cũng nên trang bị một bộ vệ sinh giày chuyên dụng để giữ đôi giày luôn Trắng, sáng như mới sau một thời kì sử dụng cố định.

kỹ thuật được tích hợp của giày Adidas Yeezy 700 White Gum

công nghệ bộ đệm Boost – đề cập về Adidas là nói về các thao tác đi vô cùng vững chắc nhưng cũng đầy đột phá, họ liên tục cải tiến mỗi thế hệ sản phẩm của mình. Và phiên bản Yeezy trên đây không phải ngoại lệ khi họ vừa đem tới một ngoài mặt thật khác biệt, vừa không quên tích hợp các công nghệ hiện đại và tân tiến thân thuộc, điển hình là bộ đệm Boost. Độ nảy cao, độ đàn hồi, việc cân xứng lực tương tác dài lâu giúp bạn cảm thấy thả phanh, thao tác đi mau lẹ hơn, nhẹ nhõm hơn ngay trong lần đầu On-feet sản phẩm này.

 

 

ví như các bạn muốn đôi chân dễ chịu và tha hồ hãy tìm giày thể thao tại Fandy.


gà ai cập, gà siêu trứng, bán gà ai cập, bán lai chọi, gà lai chọi, gà chọi lai, gà ta lai, gà ri lai, ga ta lai, gà mía lai, bán gà mía lai, gà lạc thủy, gà ri hòa bình, bán gà lạc thủy, gà ri tía mận, gà mía thuần, bán gà mía thuần, gà mía sơn tây, bán gà mía sơn tây, gà móng thuần, bán gà móng, gà móng duy tiên, gà mía lai, gà tam hoàng, gà công nghiệp, vịt trời, vịt trời giống, bán vịt trời, bán hồ lai, gà sao, bán gà sao, gà sao giống, gà ta, gà cỏ, bán gà ta, gà lương phượng, bán gà lương phượn, gà siêu trứng, bán gà siêu trứng, gà tây, bán gà tây, gà lôi, gà ác, bán gà ác, gà ác lai, gà ác thuần, chim trĩ đỏ, bán chim trĩ đỏ, vịt bơ, vit supper, vịt siêu thịt, vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, vịt cổ cò, ngỗng giống, ngan đen, ngan trâu, ngan pháp, gà cỏ, gà sác sô, gà đông tảo lai, gà siêu đẻ, gà vbt, gà đỏ, gà ta lai nòi, gà lai chọi sọc, gà lai chọi đen, gà mía sơn tây, gà tàu vàng, gà tam hoàng, gà công nghiệp lông màu, gà lạc thủy, gà ai cập vằn đen, gà ai cập trắng, gà móng lai, gà móng, gà đông tảo lai, gà sao giống, gà ta, gà lương phượng, gà mía lai, gà ri tía mận thuần, gà ri vàng rơm thuần, gà đông tảo lai, bán gà đông tảo lai, vịt siêu thịt, vịt bơ, vịt supper, vịt bầu cánh trắng, bán vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, bán vịt siêu trứng,

ngỗng sư tử,