Giày Supreme x Nike Air More Uptempo


  |  


Giày Supreme x Nike Air More Uptempo

Thông tin người rao

nguyễn anh tú
409 Lê Duẩn, Đà Nẵng
0905090909
hotro@fandy.vn

Tin rao

Đà Nẵng
Hải Châu
Liên hệ
23
17:23 | 15/04/2019

Nội dung tin rao (Thông số, mô tả chi tiết về tin rao)

Collab giữa Air More Uptempo cộng Supreme là một Công trình đầy nhiệt huyết của Nike. Với mục tiêu đưa Uptempo trở lại spotlight huy hoàng, Nike tìm đến Supreme – ông trùm tạo hype cũng như kết hợp cùng một loạt những celeb khác để đẩy cơn hype lên đỉnh điểm.

Supreme x Nike Air More Uptempo – Vẫn là câu đề cập “Bình cũ rượu mới” khi nói về Nike Air Uptempo, có mặt trên thị trường vào năm 1995 với cái tên Nike Air Max Uptempo được các cầu thủ NBA thời đấy cực kì yêu thích. Trở lại trong 2-3 năm cách đây không lâu, Nike Air More Uptempo lại nổi lên như một vài giày bắt mắt nổi bật thay vì là phát hành thuộc phân khúc Sneaker thể thao như từ xưa đến.

Được sự lôi kéo lớn Do vậy nên trong năm qua Nike cộng Supreme đã tung ra bản collab Supreme x Nike Air More Uptempo

Về kiểu dáng và chất liệu:

Tổng quan bên ngoài. hầu hết giày được làm với chất liệu da có chất liệu rất tích cực. điểm tô cho những chi tiết trên giày là tông màu Trắng, kết hợp cùng phần upper trong tông màu Đỏ tương đối tối thiên về Burgundy.

Mạn bên trái là các chữ cái S U P…

Như mọi người đã biết Supreme được coi là “ông trùm hype” nên bản collab lần này giữa Air More Uptempo cùng Supreme là một Công trình đầy tâm huyết của Nike với Mong rằng sẽ đưa Nike trở lại thời gian huy hoàng. mẫu mã Uptempo đặc biệt với dòng chữ AIR trên thân giày được thay bằng các chữ cái SUPREME, đi cùng phối màu monochrome hợp thời. rất nhiều giày được dùng chất liệu da đạt được sự thoải mái cũng như đẳng cấp cho sản phẩm.

1 số đặc điểm nổi bật:

số đông giày được làm với chất liệu da có chất liệu rất tốt. tô điểm cho những chi tiết trên giày là tông màu Trắng, phối hợp cộng phần upper trong tông màu Đỏ.

Mạn bên trái là những chữ cái SUP tiếp ở gót là R chung cuộc là EME trên mạn giày phải. Ghép lại phần đông là chữ SUPREME và đặc biệt phần chữ SUPREME được làm với chất liệu 3M phản quang đãng.

kỹ thuật được sử dụng:

Với bộ đế AIR mang đến cho người sử dụng cảm giác hoàn toàn thoải mái và cực kì êm chân khi sử dụng.

Vừa rồi là đôi nét cảm nhận nói chung nhất trên Sneaker cá tính Supreme x Nike Air More Uptempo. đến các chi nhánh gần nhất thuộc hệ thống cửa hàng FANDY để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi giày phong cách vừa là Sneaker bóng rổ nóng này ngay hôm nay.

Fandy chúng tôi đã đang và luôn quyết tâm từng ngày, cập nhật liên tiếp những phát hành mới, phối màu mới đem tới nhiều tuyển lựa hơn cho các bạn.

Liên hệ sớm nhé với chúng tôi, hoặc lép FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm và tìm giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự giải đáp đến trong khoảng nhóm viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.

Liên hệ: với chúng tôi, hoặc tới cửa hàng giày thể thao đẹp ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự giải đáp tới trong khoảng lực lượng nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.

Fandy.vn

Hotline: 0905 09 09 09

Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng

 
gà ai cập, gà siêu trứng, bán gà ai cập, bán lai chọi, gà lai chọi, gà chọi lai, gà ta lai, gà ri lai, ga ta lai, gà mía lai, bán gà mía lai, gà lạc thủy, gà ri hòa bình, bán gà lạc thủy, gà ri tía mận, gà mía thuần, bán gà mía thuần, gà mía sơn tây, bán gà mía sơn tây, gà móng thuần, bán gà móng, gà móng duy tiên, gà mía lai, gà tam hoàng, gà công nghiệp, vịt trời, vịt trời giống, bán vịt trời, bán hồ lai, gà sao, bán gà sao, gà sao giống, gà ta, gà cỏ, bán gà ta, gà lương phượng, bán gà lương phượn, gà siêu trứng, bán gà siêu trứng, gà tây, bán gà tây, gà lôi, gà ác, bán gà ác, gà ác lai, gà ác thuần, chim trĩ đỏ, bán chim trĩ đỏ, vịt bơ, vit supper, vịt siêu thịt, vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, vịt cổ cò, ngỗng giống, ngan đen, ngan trâu, ngan pháp, gà cỏ, gà sác sô, gà đông tảo lai, gà siêu đẻ, gà vbt, gà đỏ, gà ta lai nòi, gà lai chọi sọc, gà lai chọi đen, gà mía sơn tây, gà tàu vàng, gà tam hoàng, gà công nghiệp lông màu, gà lạc thủy, gà ai cập vằn đen, gà ai cập trắng, gà móng lai, gà móng, gà đông tảo lai, gà sao giống, gà ta, gà lương phượng, gà mía lai, gà ri tía mận thuần, gà ri vàng rơm thuần, gà đông tảo lai, bán gà đông tảo lai, vịt siêu thịt, vịt bơ, vịt supper, vịt bầu cánh trắng, bán vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, bán vịt siêu trứng,

ngỗng sư tử,