Giày Union x Air Jordan 1 Retro High OG NRG White


  |  


Giày Union x Air Jordan 1 Retro High OG NRG White

Thông tin người rao

toi
viet nam
0905090909
minhtoi279999@gmail.com

Tin rao

Hồ Chí Minh
Liên hệ
23
16:57 | 14/04/2019

Nội dung tin rao (Thông số, mô tả chi tiết về tin rao)

Giày Union x Air Jordan 1 Retro High OG NRG White

Jordan Brand và shop sneaker Union đã cộng nhau tạo ra và phát hành một bộ sưu tập viên nang độc đáo lấy cảm hứng trong khoảng cuối thập niên 80 đầu thập niên 90. Bộ sưu tập sẽ bao gồm 2 phối màu của UNION X AIR JORDAN 1 RETRO HIGH OG NRG WHITE Retro High OG cộng với áo phông, áo nỉ và quần.

khi các các kiến trúc sư của Jordan Brand nghe ý tưởng của chủ sở hữu Liên minh Chris Gibbs cho một mẫu giày dép và y phục theo bắt mắt cổ điển của Air Jordan, chúng đã được bán. Họ chỉ có một câu hỏi - năm nào?

Chúng tôi đang kể tới một kỷ nguyên, cuối thập niên 80 đầu thập niên 90, Gib giải thích Gibbs, một cựu chiến binh ngành nghề công nghiệp lớn lên trong thời đại đó và hiểu rằng streetwear là tốt nhất khi nó nắm bắt được sự rung cảm và không bị ảnh hưởng bởi các phương pháp nghiêm ngặt của lịch sử .

Gibbs thường xuyên tới lui chợ giời và những cửa hàng cổ điển ở khu vực Los Angeles và Bởi thế quen thuộc với những điểm xúc tiếp của Jordan thời trẻ và cách những người ấy già đi theo thời gian. Những thứ Jordan tôi mặc bây giờ giống như khi tôi đi tới một khu chợ cổ điển và tôi tậu thấy một số thứ đích thực cũ kỹ, có vẻ như bị chở che hoặc bị phong hóa, anh kể. Đối với tôi, tính chất cổ điển của nó cho phép bạn mặc nó ngoài mục tiêu của nó.

tiếng rằng tăm của Union về hương vị và cam kết cao đối với chất lượng vải và xây dựng, bộ sưu tập Union x Air Jordan ghi lại một cách cẩn trọng sự siêu hạng ấy. Nó kéo theo một kỷ nguyên vàng trong thể thao và cá tính dạo phường - một nhạc điệu được gợi lên bởi màu sắc của y phục cho đến sự khổ đau tỉ mỉ trên Air Jordan 1s.

– Chúng ta hẳn đã chẳng còn lạ lẫm gì về giải đấu bóng rổ NBA danh giá nhất hành tinh. Nơi tụ họp của không những những đội bóng, những tuyển thủ lừng lẫy bậc nhất mà còn của một loạt phát hành Sneaker với tiếng nói ngoài mặt mạnh mẽ và các câu chuyện mang ý nghĩa rất riêng ẩn sau đó.

Lấy ví dụ tiêu biểu là series Air Jordan từ nhãn hiệu cộng tên, cũng như sản phẩm Việc đầu tiên họ cho ra – Nike Air Jordan 1. Phát hành Collab đặc trưng cộng Union với phối màu OG White chính là sản phẩm Fandy muốn giới thiệu lần này. Dành vài phút tham khảo qua bài review bên dưới giả dụ bạn đang kiếm tìm hoặc có dự định sở hữu cho mình một vài giày thể thao nam đà nẵng!

giay union x air jordan 1 white red

thiết kế và chất liệu trên Nike Air Jordan 1 Union OG White

Một mẫu Sneaker bóng rổ chính hiệu thường có các lệ luật và khuôn khổ nhất thiết trong ngoại hình nhằm tạo nên những điểm đặc sắc đặc biệt cho chúng. Trước tiên phải nhắc tới Form dáng hầm hố, rồi công nghệ được tích hợp giúp các bạn sẵn sẵng trước mọi pha bóng, trong mọi cuộc chiến hay các buổi tập luyện thỏa sức.

Chất liệu cũng là vấn đề rất đáng lưu ý, thường dùng nhất chính là da thuộc cải tiến nhằm bảo đảm độ bền, chất lượng lúc trải nghiệm. Bộ đệm “túi khí” thân thuộc nằm sau lớp vỏ cao su vững chắc.

rút cục là phối màu, như trên Air Jordan 1 Union OG White, chúng ta chỉ thấy vài 2 gam màu đơn thuần gồm Đen – Trắng – Đỏ, song cách sắp xếp, phân mảng từng màu sắc vào từng vị trí lại rất mới lạ. Cổ giày lẫn logo “Flying Ball” đều được bao phủ bởi màu Trắng, khi mà phần còn lại vẫn giữ nguyên cách phối thân thuộc ở phiên bản OG, tạo nên một mẫu mã vừa quen, vừa lạ.

Đặc điểm nhấn của giày Union Jordan 1 OG White

Vì là một trong các kiểu dáng Việc đầu tiên của Jordan Brand nên đây sẽ là phiên bản hi hữu hoi mà các bạn có thể nhận ra logo quả bóng rổ gắn thêm đôi cánh, là tượng trưng nhận biết nhãn hàng khôn cùng hãn hữu hoi mà sau này được thay thế hẳn bằng logo “Jumpman” và duy trì mãi đến tận ngày nay. Không chỉ có vậy, phát hành giày Union Jordan 1 OG White còn nổi trội với cách phối màu thống nhất giữa Đen – Trắng – Đỏ lần lượt phân bổ xen kẽ theo từng phần không giống nhau, theo một cách đầy thông minh.

giay union x air jordan 1 white red

kỹ thuật tích hợp của giày Air Jordan 1 x Union OG 2019

công nghệ bộ đệm Air – đề cập về Nike là nói về những bước đi vô cùng vững chắc nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành nhiệt huyết để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Họ cũng tạo nên đế chế riêng với chiếc “túi khí” – Nike Air vô tiền khoáng hậu.

Sở hữu khả năng cung cấp, tương tác lực giữa người – giày một cách liên tiếp, dài lâu. Các bạn hẳn sẽ cảm thấy sự khác biệt của Nike Air trên Nike Air Jordan 1 x Union OG 2019 ngay ở lần trải nghiệm Việc ban đầu.

 

 

giả dụ bạn muốn đôi chân dễ chịu và thoả thích hãy tậu shop giày thể thao nam ở đà nẵng tại Fandy.


gà ai cập, gà siêu trứng, bán gà ai cập, bán lai chọi, gà lai chọi, gà chọi lai, gà ta lai, gà ri lai, ga ta lai, gà mía lai, bán gà mía lai, gà lạc thủy, gà ri hòa bình, bán gà lạc thủy, gà ri tía mận, gà mía thuần, bán gà mía thuần, gà mía sơn tây, bán gà mía sơn tây, gà móng thuần, bán gà móng, gà móng duy tiên, gà mía lai, gà tam hoàng, gà công nghiệp, vịt trời, vịt trời giống, bán vịt trời, bán hồ lai, gà sao, bán gà sao, gà sao giống, gà ta, gà cỏ, bán gà ta, gà lương phượng, bán gà lương phượn, gà siêu trứng, bán gà siêu trứng, gà tây, bán gà tây, gà lôi, gà ác, bán gà ác, gà ác lai, gà ác thuần, chim trĩ đỏ, bán chim trĩ đỏ, vịt bơ, vit supper, vịt siêu thịt, vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, vịt cổ cò, ngỗng giống, ngan đen, ngan trâu, ngan pháp, gà cỏ, gà sác sô, gà đông tảo lai, gà siêu đẻ, gà vbt, gà đỏ, gà ta lai nòi, gà lai chọi sọc, gà lai chọi đen, gà mía sơn tây, gà tàu vàng, gà tam hoàng, gà công nghiệp lông màu, gà lạc thủy, gà ai cập vằn đen, gà ai cập trắng, gà móng lai, gà móng, gà đông tảo lai, gà sao giống, gà ta, gà lương phượng, gà mía lai, gà ri tía mận thuần, gà ri vàng rơm thuần, gà đông tảo lai, bán gà đông tảo lai, vịt siêu thịt, vịt bơ, vịt supper, vịt bầu cánh trắng, bán vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, bán vịt siêu trứng,

ngỗng sư tử,