Cách sửa chữa bồn cầu tại nhà


  |  


Cách sửa chữa bồn cầu tại nhà

Thông tin người rao

thongcongnghettribao
Ho Chi Minh
0902208925
thongcaucongnghetinfo123@gmail.com

Tin rao

Hồ Chí Minh
Quận Tân Bình
500.000 VND
43
16:04 | 11/02/2019

Nội dung tin rao (Thông số, mô tả chi tiết về tin rao)

Bồn cầu hay nhà vệ sinh được sử dụng lâu ngày hoặc sử dụng không cẩn thận sẽ gây ra tình trạng bị nghẹt hoặc bị tắc. Điều này gây ra không ít những phiền toái cho chính gia chủ và làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống hàng ngày. Thấu hiểu được tất cả những điều đó nên công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo đã ra đời nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng. Quý khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh liền kề có nhu cầu sửa chữa bồn cầu bị nghẹt tại nhà hoặc sửa nhà vệ sinh bị tắc… xin hãy liên hệ với công ty Trí Bảo theo số điện thoại: 0902208925, chỉ sau ít phút các nhân viên của công ty sẽ có mặt kịp thời để giúp Quý khách xua tan những phiền toái mà bồn cầu nhà Quý khách mang lại.

Cách sửa chữa bồn cầu bị nghẹt tại nhà hiệu quả nhất

Tuy nhiên, nếu vì một lý do nào đó hoặc Quý khách hàng muốn thử tự sửa bồn cầu tại nhà, muốn tự sửa nhà vệ sinh bị tắc bằng những mẹo dân gian hay những phương pháp đơn giản…, công ty chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ những mẹo sửa bồn cầu bị nghẹt hiệu quả nhất mà Quý khách có thể tự sửa chữa tại nhà mà không cần gọi đến các công ty rút hầm cầu thông cống nghẹt. Ưu điểm lớn nhất của những phương pháp này là chi phí thấp, các thiết bị hoặc dụng cụ hay những đồ dùng cần thiết có thể mua được một cách dễ dàng.

Cách sửa chữa bồn cầu bị nghẹt tại nhà hiệu quả bằng những mẹo dân gian:

Với phương pháp sử dụng mẹo giân dan, Quý khách hàng có thể thực hiện khá đơn giản và không tốn kém. Đây cũng là một trong những phương pháp được nhiều bà con áp dụng và hiệu quả đem lại cũng khá cao.

Sửa chữa bồn cầu bị nghẹt bằng cách dùng nước đung sôi

Đây cũng là một trong những phương pháp dân gian rất hiệu quả để sửa chữa bồn cầu khi gặp tình trạng bị nghẹt hay bị tắc nghẽn. Phương pháp này có cách làm rất đơn giản mà không tốn kém, Quý khách chỉ cần đun sôi một ấm nước thật to, sau đó đổ từ từ vào bồn cầu bị nghẹt. Với cách làm như vậy, những chất cặn bã trong bồn cầu sẽ được tống khứ ra ngoài theo dòng nước nóng. Tuy nhiên, khi áp dụng phương pháp này Quý khách cũng cần lưu ý rằng các đường ống dẫn nước phải còn tốt.

Sữa chữa bồn cầu bị nghẹt bằng cách sử dụng lươn hoặc cá lóc:

Mới đầu nghe tên có vẻ như hơi buồn cười, tuy nhiên đây cũng là một phương pháp sửa nhà vệ sinh bị nghẹt rất hiệu quả. Công việc này Quý khách thực hiện rất đơn giản, Quý khách chỉ cần mua một con lươn to hoặc con cá lóc còn sống và phải đảm bảo còn khỏe, sau đó quý khách thả vào bồn cầu. Khi thả, Quý khách hàng cũng lưu ý là phải đưa đầu của con lươn hoặc của cá lóc xuống phía dưới để khi con cá hay con lươn bơi xuống, các vật thể gây tắc bồn cầu sẽ được trôi xuống phía dưới.


>>Xem thêm: Hút hầm cầu

Các cách sửa chữa bồn cầu bị nghẹt tại nhà khác:

Ngoài phương pháp sử dụng các mẹo dân gian, Quý khách hàng có thể áp dụng một trong những phương pháp dưới đây:

Sử dụng bộ thông cống
Sử dụng dây thông cống nghẹt
Sử dụng thụt thông tắc bồn cầu bằng cao su
Sử dụng dung dịch banking soda, muối, dấm
Chi tiết các cách xử lý hầm cầu bị nghẹt, cách sửa chữa bồn cầu này Quý khách có thể tham khảo tại địa chỉ: Cách thông cống nghẹt

Ngoài ra, nếu Quý khách đang cần đến dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt chuyên nghiệp, Quý khách hàng xin hãy gọi điện tới công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ với giá rẻ nhất tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như tại các tỉnh lân cận. Mọi chi tiết Quý khách có thể liên hệ theo số điện thoại và địa chỉ sau:

gà ai cập, gà siêu trứng, bán gà ai cập, bán lai chọi, gà lai chọi, gà chọi lai, gà ta lai, gà ri lai, ga ta lai, gà mía lai, bán gà mía lai, gà lạc thủy, gà ri hòa bình, bán gà lạc thủy, gà ri tía mận, gà mía thuần, bán gà mía thuần, gà mía sơn tây, bán gà mía sơn tây, gà móng thuần, bán gà móng, gà móng duy tiên, gà mía lai, gà tam hoàng, gà công nghiệp, vịt trời, vịt trời giống, bán vịt trời, bán hồ lai, gà sao, bán gà sao, gà sao giống, gà ta, gà cỏ, bán gà ta, gà lương phượng, bán gà lương phượn, gà siêu trứng, bán gà siêu trứng, gà tây, bán gà tây, gà lôi, gà ác, bán gà ác, gà ác lai, gà ác thuần, chim trĩ đỏ, bán chim trĩ đỏ, vịt bơ, vit supper, vịt siêu thịt, vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, vịt cổ cò, ngỗng giống, ngan đen, ngan trâu, ngan pháp, gà cỏ, gà sác sô, gà đông tảo lai, gà siêu đẻ, gà vbt, gà đỏ, gà ta lai nòi, gà lai chọi sọc, gà lai chọi đen, gà mía sơn tây, gà tàu vàng, gà tam hoàng, gà công nghiệp lông màu, gà lạc thủy, gà ai cập vằn đen, gà ai cập trắng, gà móng lai, gà móng, gà đông tảo lai, gà sao giống, gà ta, gà lương phượng, gà mía lai, gà ri tía mận thuần, gà ri vàng rơm thuần, gà đông tảo lai, bán gà đông tảo lai, vịt siêu thịt, vịt bơ, vịt supper, vịt bầu cánh trắng, bán vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, bán vịt siêu trứng,

ngỗng sư tử,