Giày Air Jordan 32 Low Win Like


  |  


Giày Air Jordan 32 Low Win Like

Thông tin người rao

nguyễn anh tú
409 Lê Duẩn, Đà Nẵng
0905090909
hotro@fandy.vn

Tin rao

Đà Nẵng
Hải Châu
Liên hệ
38
22:22 | 09/11/2018

Nội dung tin rao (Thông số, mô tả chi tiết về tin rao)

Đôi nét về Air Jordan 32. Lúc Air Jordan 32 được ra mắt cũng là khi mà mọi người khởi đầu đặt câu hỏi “Di sản mà Michael Jordan để lại có đích thực còn đủ sức hấp dẫn thế hệ ngày nay không?”. Vì thực tiễn, em bé ở các thế hệ sau này chưa bao giờ xem Jordan thi đấu bóng rổ, đông đảo những gì họ biết về Jordan là một meme hình ảnh một người các anh da đen khóc lóc, và bị dùng để ghép vào các bức ảnh chế. Và ko kể việc “nhai đi nhai lại” những ngoài mặt, thì kể thẳng ra, series Air Jordan đang được tiếp tục nhưng đầy mệt mỏi.

đấy là về mặt trái của việc kéo dài một series đáng lẽ ra đã giới hạn được ở kiểu dáng thứ 14 (một số người sẽ kéo dài ra đến 17 hoặc 18). Mặt lợi thế của Air Jordan 32 nằm ở việc “sinh sau đẻ muộn”, khi mà các kỹ thuật ngày một được tăng trưởng thì các dòng giày được phát hành sau sẽ tích hợp những kỹ thuật mới hơn, thích hợp hơn và hỗ trợ người mang tốt hơn. Air Jordan 32 là một mẫu giày performance chuyên nghiệp – với ngoại hình chịu tác động trong khoảng mẫu Air Jordan hai.

Từng là tâm điểm của những thập niên rút cục trong khoảng thế kỷ trước, “Win Like Mike” trở lại hiện tại trong một phiên bản Retro Air Jordan 32 vào năm 2017 mới đây. Mang trên mình các đặc thù quen thuộc của cả phối màu lẫn các vị trí nhấn nhá vượt bậc. Đôi giày đã nhanh chóng tạo nên một cơn sốt ko nhỏ trong cùng đồng “bóng cam”. Ấy chính là đôi Air Jordan 32 Low Win Like.

Ngay bây giờ, hãy cùng Fandy đi ngay vào bài phân tích, review đại quát thôi nào !

ngoài mặt và chất liệu:

Designer của phiên bản Air Jordan 32 – Tate Kuerbis, cũng là người đã từng kiểu dáng những mẫu Air Jordan 18, Air Jordan 19 và Air Jordan 31, giảng giải về việc chọn mẫu Air Jordan hai làm ý tưởng ngoài mặt cho Air Jordan 32. Nó như vậy với Air Jordan 31 – dùng những nét đặc trưng của Air Jordan 1 để đưa lên một mẫu giày tiên tiến, hiện đại hơn, tân cổ giao duyên. Upper của Air Jordan 32 dùng chất liệu Flyknit hạn chế trọng lượng, gia tăng lockdown và hỗ trợ người mang. Bộ đệm có phần khá cũ lúc chỉ đơn thuần kết hợp Zoom Air cộng Flightplate – thành lập hơi lâu. Vân đế dạng xương cá (herringbone traction) đảm nhận tốt công tác bảo đảm độ bám như chơi lệ.

dĩ nhiên chúng ta sẽ không thể thiếu đi phần chất liệu Flyknit siêu co dãn. Midsole mang theo túi khí Air vốn đã quá kinh điển. Cách phối màu cùng là điểm nổi bật vượt trội trên phát hành với 3 màu sắc chủ đạo là Đỏ – Đen – Trắng, tượng trưng “Jumpman” màu Đỏ khôn xiết ấn tượng ở nửa dưới của đôi giày.

Đặc điểm nổi bật:

Ngoài điểm nhấn “jumpman” cực kỳ On Point!. Ở vị trí gót còn có Cage kiểm soát an ninh với các tuyến phố vát cong táo bạo càng khiến đôi giày trông trở thành cực kỳ cá tính.

phương pháp được tích hợp:

công nghệ túi khí AIR – Đã theo gót Jordan Brand – Series Air Jordan trong khoảng ngày Việc đầu tiên, độ nảy cao, phản hồi và tương tác lực chóng vánh chính là các Về ưu điểm tiện dụng cảm nhận nhất.

Air Jordan 32 sẽ có 2 kiểu dáng là Mid và Low, phối màu Đầu tiên “Rosso Corsa” sẽ được phát hành duy nhất cho kiểu Mid, theo sau là phối màu “Bred” cho cả 2 kiểu Mid và Low. Phiên bản Mid sẽ có giá cả lẻ là $185 và phiên bản Low sẽ có giá thành lẻ là $160.

Vừa rồi là đôi nét cảm nhận tổng thể nhất trên Giày Air Jordan 32 Low Win Like. Tới những chi nhánh gần nhất thuộc hệ thống cửa hàng giày thể thao ở đà nẵng FANDY để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi giày bắt mắt vừa là giày bóng rổ đặc biệt này ngay bữa nay.

Fandy.vn

Hotline: 0905 09 09 09

Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng

 
gà ai cập, gà siêu trứng, bán gà ai cập, bán lai chọi, gà lai chọi, gà chọi lai, gà ta lai, gà ri lai, ga ta lai, gà mía lai, bán gà mía lai, gà lạc thủy, gà ri hòa bình, bán gà lạc thủy, gà ri tía mận, gà mía thuần, bán gà mía thuần, gà mía sơn tây, bán gà mía sơn tây, gà móng thuần, bán gà móng, gà móng duy tiên, gà mía lai, gà tam hoàng, gà công nghiệp, vịt trời, vịt trời giống, bán vịt trời, bán hồ lai, gà sao, bán gà sao, gà sao giống, gà ta, gà cỏ, bán gà ta, gà lương phượng, bán gà lương phượn, gà siêu trứng, bán gà siêu trứng, gà tây, bán gà tây, gà lôi, gà ác, bán gà ác, gà ác lai, gà ác thuần, chim trĩ đỏ, bán chim trĩ đỏ, vịt bơ, vit supper, vịt siêu thịt, vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, vịt cổ cò, ngỗng giống, ngan đen, ngan trâu, ngan pháp, gà cỏ, gà sác sô, gà đông tảo lai, gà siêu đẻ, gà vbt, gà đỏ, gà ta lai nòi, gà lai chọi sọc, gà lai chọi đen, gà mía sơn tây, gà tàu vàng, gà tam hoàng, gà công nghiệp lông màu, gà lạc thủy, gà ai cập vằn đen, gà ai cập trắng, gà móng lai, gà móng, gà đông tảo lai, gà sao giống, gà ta, gà lương phượng, gà mía lai, gà ri tía mận thuần, gà ri vàng rơm thuần, gà đông tảo lai, bán gà đông tảo lai, vịt siêu thịt, vịt bơ, vịt supper, vịt bầu cánh trắng, bán vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, bán vịt siêu trứng,

Tin rao vặt vip


ngỗng sư tử,