Lạ lùng Bia Chimay- Bia của các tu sĩ Bỉ xem ngay


  |  


Lạ lùng Bia Chimay- Bia của các tu sĩ Bỉ xem ngay

Thông tin người rao

tutrungtrung582
an duong
0988949274
tutrungtrung582@gmail.com

Tin rao

Hà Nội
Liên hệ
28
21:08 | 09/11/2018

Nội dung tin rao (Thông số, mô tả chi tiết về tin rao)

 
 
 
Được xem là “cái nôi” bia của cả thế giớiBỉ luôn tự hào mang đến những sản phẩm không chỉ chất lượng mà còn được trân trọng như một di sản văn hóa thế giới. Hàng năm,Bia Bỉ đưa ra thị trường hàng triệu những chai bia cao cấp, trong đó nổi bật nhất Bia Chimay – loại bia sở hữu cả một lịch sử, nguồn gốc và chất lượng đặc biệt nhất Bỉ. 
 
 
 
 Bia của tu sĩ – nhưng không dành cho tu sĩ 
 
 
 
Bia Chimay là điểm đặc biệt nhất ở Bỉ, bởi nó được sản xuất bởi chính những người tu sĩ – bộ phận hay được cho rằng không bao giờ biết tới rượu bia. Tuy nhiên, vào khoảng thế kỷ 19, do những khó khăn về tài chính, cần nguồn vốn để duy trì dòng tu và giúp đỡ cộng đồng, nên các tu sĩ viện Scourmont đã tìm cách sản xuất bia để giải quyết những khó khăn trước mắt. Sau dần mô hình này được mở rộng ra nhiều nhà máy khác ở các vùng lận cận khác.
 
Song, nhiều người vẫn hoài nghi về quy trình sản xuất bia, bởi họ luôn ám ảnh về những hình ảnh các tu viện âm u, tối tăm và lạnh lẽo. Nhưng ngược lại, quy trình sản xuất Bia Chimay lại được đầu tư rất hiện đại, sạch sẽ và tiên tiến như mọi nhà máy bia khác trên thế giới. Chính bởi vậy, tên tuổi của loại bia này càng trở nên được ngưỡng mộ trên thế giới.
 
 
 
Chất lượng bia chimay đáng được thán phục
 
 
Kể từ ngày đầu ra mắt, Bia Chimay chưa bao giờ hết hot, sản lượng tiêu thụ tăng không ngừng cả trong và ngoài nước. Hàng chục ngàn khách hàng đánh giá Chimay sang trọng, đẳng cấp hơn bất cứ loại bia nào.
 
Quá trình kiểm định để duyệt cho 1 chai Bia Chimay được ra lò cũng rất gắt gao. Mỗi mẻ đều được các tu sĩ soi xét kỹ càng cả về bọt, vị, nồng độ…Trong những điều kiện tốt, 1 chai bia có thể để được quá 5 năm hoặc lên đến 15 năm, càng ủ lâu, độ nồng của bia càng thú vị. Thậm chí, nhiều ý kiến khẳng định rằng, nếu bạn là một người đàn ông mạnh mẽ, không thể không một lần thử Bia Chimay để tận hưởng được cảm giác ngụm từng ngụm bia râm ran trong cổ họng mà phê pha tột độ. Nhiều người lầm tưởng, uống bia nhiều sẽ say bí tỷ, nhưng riêng với Chimay, uống không phải để say, mà để tận hưởng cuộc sống.
 
Ngoài ra, 90% lợi nhuận từ việc sản xuất Bia Chimay đều được đưa vào các mục đích xã hội, vì vậy, nhiều người chọn Chimay không chỉ bởi chất lượng mà còn vì nghĩa tử cao đẹp thương hiệu này mang đến cộng đồng.
 
 
 
Sự lựa chọn đa dạng của bia chimay
 
 
Mỗi người có một phong cách và sở thích uống bia khác nhau, để đáp ứng được những nhu cầu da dạng đó, Chimay cho ra mắt 3 dòng sản phẩm: Bia Chimay xanh, đỏ, trắng với những nồng độ và mùi vị khác nhau, dễ dàng chọn lựa.
 
Ra đời từ năm 1862, sau hơn 150 năm cải tiến, đổi mới, các tu sỹ Bỉ đã khiến cả thế giới phải nghiêng nón cúi chào vì những sự cố gắng, tài năng và những phẩm chất đáng quý của mình. Họ không chỉ là một trong những thế hệ đặt nền móng cho văn hóa bia tại Bỉ, mà còn góp phần làm cho Bia Bỉ có một hình ảnh thật đẹp với xã hội. Và nếu là một người sành bia, sẽ không bao giờ bạn bỏ qua được việc thưởng thức 1 chai Chimay chính hiệu.
gà ai cập, gà siêu trứng, bán gà ai cập, bán lai chọi, gà lai chọi, gà chọi lai, gà ta lai, gà ri lai, ga ta lai, gà mía lai, bán gà mía lai, gà lạc thủy, gà ri hòa bình, bán gà lạc thủy, gà ri tía mận, gà mía thuần, bán gà mía thuần, gà mía sơn tây, bán gà mía sơn tây, gà móng thuần, bán gà móng, gà móng duy tiên, gà mía lai, gà tam hoàng, gà công nghiệp, vịt trời, vịt trời giống, bán vịt trời, bán hồ lai, gà sao, bán gà sao, gà sao giống, gà ta, gà cỏ, bán gà ta, gà lương phượng, bán gà lương phượn, gà siêu trứng, bán gà siêu trứng, gà tây, bán gà tây, gà lôi, gà ác, bán gà ác, gà ác lai, gà ác thuần, chim trĩ đỏ, bán chim trĩ đỏ, vịt bơ, vit supper, vịt siêu thịt, vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, vịt cổ cò, ngỗng giống, ngan đen, ngan trâu, ngan pháp, gà cỏ, gà sác sô, gà đông tảo lai, gà siêu đẻ, gà vbt, gà đỏ, gà ta lai nòi, gà lai chọi sọc, gà lai chọi đen, gà mía sơn tây, gà tàu vàng, gà tam hoàng, gà công nghiệp lông màu, gà lạc thủy, gà ai cập vằn đen, gà ai cập trắng, gà móng lai, gà móng, gà đông tảo lai, gà sao giống, gà ta, gà lương phượng, gà mía lai, gà ri tía mận thuần, gà ri vàng rơm thuần, gà đông tảo lai, bán gà đông tảo lai, vịt siêu thịt, vịt bơ, vịt supper, vịt bầu cánh trắng, bán vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, bán vịt siêu trứng,

Tin rao vặt vip


ngỗng sư tử,