Bí quyết chọn mua máy giặt cho gia đình


  |  


Bí quyết chọn mua máy giặt cho gia đình

Thông tin người rao

Media
HN
01234567890
media1.tdv@gmail.com

Tin rao

Hà Nội
Hà Đông
Liên hệ
26
16:46 | 09/11/2018

Nội dung tin rao (Thông số, mô tả chi tiết về tin rao)

lựa chọn động cơ
 
Thay vì mải so sánh thương hiệu, giá, người tiêu dùng nhất thiết quan tâm lớn hơn vào động cơ (motor) của sản phẩm. Đây được xem là phần then chốt quyết định tới độ bền và khả năng hoạt động của máy.
[IMG] 
 
Một trong những chỉ số rất quan trọng nhất của động cơ máy giặt được xem là tốc độ, thường tính theo số vòng/phút. Tốc độ càng cao, động cơ có công suất càng lớn, giúp máy bền hơn. Khi hoạt động ở cùng một điều kiện, máy có động cơ khỏe hơn sẽ chạy êm và tiêu thụ năng lượng ít hơn.
 
hơn thế, người sử dụng bắt buộc ưu tiên lựa chọn sản phẩm dẫn động trực tiếp Inverter bởi về lâu dài, máy giặt sử dụng công nghệ biến tần đem đến tác dụng chất lượng đảm bảo và ổn định hơn dòng thiết bị Thông thường.
 
Chức năng sấy khô
 
với nhịp sống Hiện nay, mọi người càng ít có thời kì cho việc giặt giũ. Chính vì thế tính năng sấy khô gần như đã trở thành mức độ cơ bản cho các dòng máy giặt đương đại.
 
Khi chọn lựa máy giặt, người tiêu dùng cần phải tìm hiểu kỹ về chức năng này. Cụ thể, chính là khả năng xác định độ ẩm sáng dạ, sấy khô tự động, tìm hiểu về thời gian làm khô dự tính và cần sắm máy có các chế độ làm khô đa dạng.
 
Chức năng sấy có thể giúp bạn tần tiện không gian giặt ủi và phơi đồ, đồng thời cũng làm giảm bớt các loại mùi trên quần áo cũng như hạn chế vi khuẩn, ngoài ra trong thời khắc mùa đông đang tới gần.
 
Tính năng bỏ thêm đồ khi đang giặt
 
Những tưởng như dễ hiểu và đơn giản nhưng đây lại được xem là một trong số ít tính năng được đa số mọi người dùng nhận định cao ở một chiếc máy giặt. Với máy giặt thường, các bạn sẽ nên chờ tới lượt giặt sau hoặc tự giặt tay các món đồ bị bỏ quên hoặc nảy sinh thêm trong quá trình dụng cụ hoạt động.
 
Các máy giặt có thêm một ô cửa nhỏ để người tiêu dùng bỏ áo xống vào trong khi đang hoạt động sẽ giải quyết được vấn đề này một cách tác dụng. Khi bắt buộc, người sử dụng chỉ nên nhấn mức tạm dụng rồi lặng tâm mở cửa mà không sợ các tai nạn hay rối rắm có thể xảy ra (tràn bọt, thiếu nước...) như đối cùng với dòng máy giặt thường.
 
Khả năng khử trùng trên áo quần
 
đa số mọi người không có thói quen phân loại xống áo trước khi giặt, thường để lẫn áo khoác với áo mặc trong, kết hợp cả đồ lót cùng một chỗ. Điều này khiến cho chúng dễ bị nhiễm bẩn, ám mùi từ nhau. Hãy hình dung sự không đảm bảo của việc áo xống của trẻ mỏ được giặt chung cùng với áo khoác bẩn vừa đi từ ngoài đường về, hay cùng với áo phông của người lớn ám đầy khói thuốc.
 
vì thế, tính năng vô trùng và diệt trùng ngày một được nhiều gia đình xem trọng nhằm uy tín cho an toàn và thoải mái mức độ sức khỏe của mọi người. Một vài máy giặt sử dụng công nghệ thổi không khí nóng, nano Ag+, sóng siêu thanh... Để tiêu diệt các vi khuẩn và vi trùng, cũng như các vấn đề gây hại khác.
gà ai cập, gà siêu trứng, bán gà ai cập, bán lai chọi, gà lai chọi, gà chọi lai, gà ta lai, gà ri lai, ga ta lai, gà mía lai, bán gà mía lai, gà lạc thủy, gà ri hòa bình, bán gà lạc thủy, gà ri tía mận, gà mía thuần, bán gà mía thuần, gà mía sơn tây, bán gà mía sơn tây, gà móng thuần, bán gà móng, gà móng duy tiên, gà mía lai, gà tam hoàng, gà công nghiệp, vịt trời, vịt trời giống, bán vịt trời, bán hồ lai, gà sao, bán gà sao, gà sao giống, gà ta, gà cỏ, bán gà ta, gà lương phượng, bán gà lương phượn, gà siêu trứng, bán gà siêu trứng, gà tây, bán gà tây, gà lôi, gà ác, bán gà ác, gà ác lai, gà ác thuần, chim trĩ đỏ, bán chim trĩ đỏ, vịt bơ, vit supper, vịt siêu thịt, vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, vịt cổ cò, ngỗng giống, ngan đen, ngan trâu, ngan pháp, gà cỏ, gà sác sô, gà đông tảo lai, gà siêu đẻ, gà vbt, gà đỏ, gà ta lai nòi, gà lai chọi sọc, gà lai chọi đen, gà mía sơn tây, gà tàu vàng, gà tam hoàng, gà công nghiệp lông màu, gà lạc thủy, gà ai cập vằn đen, gà ai cập trắng, gà móng lai, gà móng, gà đông tảo lai, gà sao giống, gà ta, gà lương phượng, gà mía lai, gà ri tía mận thuần, gà ri vàng rơm thuần, gà đông tảo lai, bán gà đông tảo lai, vịt siêu thịt, vịt bơ, vịt supper, vịt bầu cánh trắng, bán vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, bán vịt siêu trứng,

ngỗng sư tử,