Adidas EQT Support Ultra Primeknit


  |  


Adidas EQT Support Ultra Primeknit

Thông tin người rao

nguyễn anh tú
409 Lê Duẩn, Đà Nẵng
0905090909
hotro@fandy.vn

Tin rao

Đà Nẵng
Hải Châu
Liên hệ
41
22:13 | 08/11/2018

Nội dung tin rao (Thông số, mô tả chi tiết về tin rao)

Adidas EQT Support Ultra Primeknit - Nhân vật Tiếp theo trong Series Review về ADIDAS EQT của FANDY STORE có một ngôn ngữ ngoài mặt hơi tương đồng với ULTRA BOOST UNCAGED, sỡ hữu công nghệ đã thấy ở 2 phiên bản trước là EQT Support ADV và EQT 91-17. Cứng cáp độ “phổ biến” của mẫu sản phẩm này cũng sẽ không thua kém so với các đối thủ cùng tầng lớp.

Ngay bây giờ hãy cộng FANDY đến với bài phân tích về đôi EQT SUPPORT ULTRA PK!

Về ngoại hình và chất liệu:

Giống với chất liệu và cả các đặc điểm về hình dạng bên ngoài của hầu hết Series này, gồm những, một UPPER trong khoảng PRIMEKNIT, bộ đệm BOOST.

Điểm khác biệt chính là sự biến mất của dải cao su “3 sọc” chỉ kéo dài ở 2 bên hông giày chứ ko đến MIDSOLE như 2 sản phẩm đã từng được Review mới đây nhất thuộc dòng sản phẩm EQT.

Về một số đặc điểm nổi bật:

tiện dụng nhận thấy nét tương đồng với đôi Ultra Boost Uncaged chính là phần vải cuống nói quanh, ấp ôm sát mắt cá chân, khiến đôi giày trở thành gọn và tạo điều kiện cho việc chuyển di của các bạn trở nên tha hồ hơn. Phối hợp với UPPER PK tạo nên một “chiếc tất” hữu hiệu cho trải nghiệm tốt nhất đối với người mang nó, kiểu dáng này hiện tại cũng đang được BRAND hưng thịnh hành và tăng trưởng tương đối phổ biến.

kể lại một tẹo về dải sọc được tinh giảm hơi đa dạng và không còn hầm ân hận như các phiên bản cộng Series, trái lại, nó trông tinh tế, và thảnh thơi hơn.

kỹ thuật được sử dụng:

phương pháp BOOST – Với hàng nghìn viên nang BOOST xếp khít nhau phân tách một cách chuẩn xác các đi lại của bàn chân, nhằm giao và trả năng lượng một cách hợp lí, đưa người dùng vào một tình trạng tốt nhất lúc chạy bộ.

phương pháp từ TPU – Heel Cage – Khiến cho bạn phải tập “nâng niu” đôi giày của mình nhiều hơn, trước các thói quen xấu của việc đạp gót để toá giày, cùng lúc giữ cho FORM giày được giữ nguyên sau một thời gian dài dùng.

phương pháp dệt PRIMEKNIT – Thoáng mát, được áp dụng trên một vài những sản phẩm từng tạo nên tiếng vang như Ultra BOOST hay NMD.

Lót giày cao cấp từ OrthoLite – Nhẹ, hỗ trợ tốt cho bàn chân, đem đến cảm giác thích thú cho người mua.

một vài Tips nhỏ để có thể vệ sinh và bảo quản cho đôi giày của các bạn

  • Lau vết bẩn bằng khăn mềm

  • tránh được tiếp xúc với nước

  • tránh phơi dưới ánh nắng gắt

  • đựng giữ nơi thoáng mát

  • Bonus thêm một mẹo nhỏ cực kì lợi hại khác là hãy dùng các sản phẩm bộ vệ sinh, chống thấm để có thể bảo quản cho “cục cưng” của mình được như mới sau giai đoạn dùng ổn định các bạn nhé. Những sản phẩm này cũng đã có mặt tại Fandy rồi nhé ! Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi để có thể được giải đáp kỹ hơn.

1 số thông tin về sản phẩm:

  • Trọng lượng: 200GR

  • Màu sắc: đa dạng màu sắc tùy chọn

  • Chất liệu: TPU/ PK/BOOST

  • Made in China

cùng những điểm mới được miêu tả một cách rõ nét trên EQT SUPPORT ULTRA PK, góp phần tăng cường thêm sự tuyển lựa cho các đầu giày, với mỗi sản phẩm là một cách trình bày, một chất liệu khác nhau, cho thấy ADIDAS đã chọn lọc đúng đối tượng để có thể khiến nó “GREAT AGAIN”. Ngoài Authentic với tầm giá từ 4tr-5tr5 VNĐ, mẫu REPLICA chất lượng 1:1 tốt nhất từ FANDY STORE cũng là một tuyển lựa khiến các bạn sẽ phải cân đề cập.

Mọi chi tiết liên hệ: và ghẹ tới với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất cũng như trải nghiệm thêm thật rộng rãi những dòng sản phẩm giày thể thao hiện có tại FANDY STORE.

Fandy.vn

Hotline: 0905 09 09 09

Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng.


gà ai cập, gà siêu trứng, bán gà ai cập, bán lai chọi, gà lai chọi, gà chọi lai, gà ta lai, gà ri lai, ga ta lai, gà mía lai, bán gà mía lai, gà lạc thủy, gà ri hòa bình, bán gà lạc thủy, gà ri tía mận, gà mía thuần, bán gà mía thuần, gà mía sơn tây, bán gà mía sơn tây, gà móng thuần, bán gà móng, gà móng duy tiên, gà mía lai, gà tam hoàng, gà công nghiệp, vịt trời, vịt trời giống, bán vịt trời, bán hồ lai, gà sao, bán gà sao, gà sao giống, gà ta, gà cỏ, bán gà ta, gà lương phượng, bán gà lương phượn, gà siêu trứng, bán gà siêu trứng, gà tây, bán gà tây, gà lôi, gà ác, bán gà ác, gà ác lai, gà ác thuần, chim trĩ đỏ, bán chim trĩ đỏ, vịt bơ, vit supper, vịt siêu thịt, vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, vịt cổ cò, ngỗng giống, ngan đen, ngan trâu, ngan pháp, gà cỏ, gà sác sô, gà đông tảo lai, gà siêu đẻ, gà vbt, gà đỏ, gà ta lai nòi, gà lai chọi sọc, gà lai chọi đen, gà mía sơn tây, gà tàu vàng, gà tam hoàng, gà công nghiệp lông màu, gà lạc thủy, gà ai cập vằn đen, gà ai cập trắng, gà móng lai, gà móng, gà đông tảo lai, gà sao giống, gà ta, gà lương phượng, gà mía lai, gà ri tía mận thuần, gà ri vàng rơm thuần, gà đông tảo lai, bán gà đông tảo lai, vịt siêu thịt, vịt bơ, vịt supper, vịt bầu cánh trắng, bán vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, bán vịt siêu trứng,

ngỗng sư tử,