Những lợi ích nổi bật của hồ thủy sinh bố cục đá


  |  


Thông tin người rao

sao kohaku
277 Nguyễn Trãi, Quận 1
0946978357
saokohaku09@gmail.com

Tin rao

Hồ Chí Minh
Quận 8
L.iên. hệ VND
73
01:11 | 24/10/2018

Nội dung tin rao (Thông số, mô tả chi tiết về tin rao)

Thiết kế hồ thủy sinh Quận 9 với bố cục đá kết hợp tiểu cảnh cây xanh tạo vẻ đẹp rất cuốn hút và khác biệt cho nhà của gia chủ.

Những hòn đá thô kệch và xấu xí có thể “biến đổi hình dạng” để trở thành những đồ vật dùng để trang trí đẹp mắt nếu như gia chủ biết phương thức tận dụng chúng. Đơn cử như là việc dùng đá để trang trí hồ thủy sinh ở phòng khách. Cam đoan bạn sẽ ngạc nhiên trước cách trang trí nhà cửa ấn tượng này đấy!

1. Thiết kế hồ thủy sinh đẹp bố cụ đá và tiểu cảnh

Trong số những kiểu hồ cảnh, mẫu hồ thủy sinh khá là đặc biệt hơn khi so với các loại hồ khác. Nếu như hồ hải sản được dùng với mục đích kinh doanh buôn bán; hồ cá koi Nhật Bản hay thiết kế hồ cá rồng… được nuôi cá cảnh và có giá trị phong thủy… thì mẫu hồ thủy sinh lại thiên về giá trị trang trí hơn. Rất nhiều người đã đồng ý là, lắp đặt hồ thủy sinh chẳng khác nào đang mang “sân vườn ở dưới nước” vào trong nhà. Có lẽ, vì điều này đã tạo nên sức hút khó cưỡng của các mẫu hồ thủy sinh và khiến cho ngày càng nhiều người chọn thiết kế hồ thủy sinh trong nhà.

Ở kiểu hồ vừa được Hồ cá Cát Tường lắp đặt những ngày gần đây tại Quận 9, nhân viên chúng tôi tư vấn chủ nhà lựa chọn kiểu hồ thủy sinh tủ gỗ có cách bày trí chính bao gồm đá và tiểu cảnh. Sử dụng loại gỗ bền chắc có thể chịu trọng lực tương đối lớn, vừa đảm bảo độ bền của hồ vừa có giá trị về mặt thẩm mỹ. Phần bể kính phía trên được khéo léo bố trí thêm một bộ phận đèn chiếu sáng tạo hiệu ứng ánh sáng giúp hồ thủy sinh đẹp ấn tượng mỗi khi màn đêm buông xuống.

Xét về phần trang trí, loại hồ này dùng một vài viên sỏi nhỏ để lót nền và có độ dày hợp lý. Phần đáy nền chẳng những làm cho hồ thủy sinh trông đẹp tự nhiên hơn mà nó còn được xem là chỗ để các cây thủy sinh dễ bám vào.

Phần tiểu cảnh hồ thủy sinh đã được phân thành hai phần riêng biệt. Một bên hồ lựa chọn đá làm vật liệu giữ vị trí chủ đạo, sắp đặt tùy hứng để tạo vẻ hoang dã tự nhiên. Một khu vực hồ tỉ mỉ phối hợp giữa đá và cây thủy sinh giúp tạo nên không gian xanh mát tự nhiên. Chọn kiểu hồ này, dù là nhà bạn có chọn nuôi thêm động vật thủy sinh hoặc không đều không hề ảnh hưởng tới vẻ đẹp của hồ.

2. Mẫu hồ thủy sinh tủ gỗ ở Quận 9 có những ưu điểm gì?

- Thứ nhất, thiết kế hồ thủy sinh tủ gỗ chắc chắn đáp ứng được tiêu chí “bền – đẹp – tinh tế”.Lựa chọn loại hồ này, nhà bạn có thể dễ dàng bày trí ở nhiều nơi bên trong nhà, đặc biệt là với những không gian phòng khách có tone trắng chủ đạo.

- Ưu điểm thứ hai, phần tủ gỗ bên dưới chứa đựng hệ thống lọc nước hồ thủy sinh nhờ vậy giúp tiết kiệm được phần không gian xây lắp và giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ hồ thủy sinh. Cho dù nhà của gia đình bạn rộng hoặc là nhỏ hẹp thì thiết kế bể thủy sinh cũng là cách bày trí thông minh.

- Ưu điểm thứ ba, từ kiểu hồ bể thủy sinh tới việc chọn vật dụng bày trí đều yêu cầu tới tính tiện lợi. Việc này sẽ giúp cho gia đình bạn không cần phải tiêu tốn quá nhiều công sức để chăm sóc bể thủy sinh, rất thích hợp với những người mới lắp đặt.

- Điều thứ tư, giá thành để thi công hồ thủy sinh tương đối hợp lý vì thế phù hợp với mức tài chính của rất nhiều gia đình. Do đó, để giúp giảm được giá tiền xây lắp thì nhà bạn tốt nhất cần phải có sự hướng dẫn từ một số các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề này.

Chính vì lẽ đó, nếu như bạn cần tìm được nơi làm hồ thủy sinh uy tín thì hãy liên lạc ngay đến Cát Tường để được và hướng dẫn cụ thể nhé!

gà ai cập, gà siêu trứng, bán gà ai cập, bán lai chọi, gà lai chọi, gà chọi lai, gà ta lai, gà ri lai, ga ta lai, gà mía lai, bán gà mía lai, gà lạc thủy, gà ri hòa bình, bán gà lạc thủy, gà ri tía mận, gà mía thuần, bán gà mía thuần, gà mía sơn tây, bán gà mía sơn tây, gà móng thuần, bán gà móng, gà móng duy tiên, gà mía lai, gà tam hoàng, gà công nghiệp, vịt trời, vịt trời giống, bán vịt trời, bán hồ lai, gà sao, bán gà sao, gà sao giống, gà ta, gà cỏ, bán gà ta, gà lương phượng, bán gà lương phượn, gà siêu trứng, bán gà siêu trứng, gà tây, bán gà tây, gà lôi, gà ác, bán gà ác, gà ác lai, gà ác thuần, chim trĩ đỏ, bán chim trĩ đỏ, vịt bơ, vit supper, vịt siêu thịt, vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, vịt cổ cò, ngỗng giống, ngan đen, ngan trâu, ngan pháp, gà cỏ, gà sác sô, gà đông tảo lai, gà siêu đẻ, gà vbt, gà đỏ, gà ta lai nòi, gà lai chọi sọc, gà lai chọi đen, gà mía sơn tây, gà tàu vàng, gà tam hoàng, gà công nghiệp lông màu, gà lạc thủy, gà ai cập vằn đen, gà ai cập trắng, gà móng lai, gà móng, gà đông tảo lai, gà sao giống, gà ta, gà lương phượng, gà mía lai, gà ri tía mận thuần, gà ri vàng rơm thuần, gà đông tảo lai, bán gà đông tảo lai, vịt siêu thịt, vịt bơ, vịt supper, vịt bầu cánh trắng, bán vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, bán vịt siêu trứng,

ngỗng sư tử,