Tác hại của đồ ngọt, bạn có biết?


  |  


Thông tin người rao

Ly Ly
Hà Nội
02466885102
traly.peacelife@gmail.com

Tin rao

Hồ Chí Minh
Liên hệ
6
14:30 | 12/10/2018

Nội dung tin rao (Thông số, mô tả chi tiết về tin rao)

Không thể phủ nhận tác dụng của đồ ngọt trong việc bổ sung năng lượng nhanh chóng cho cơ thể và giúp cải thiện tâm trạng. Tuy nhiên, nếu bạn nạp quá nhiều đường cho cơ thể thì sẽ dẫn đến rất nhiều hệ lụy khó lường. Trong bài viết dưới đây, My Health sẽ chỉ ra giúp bạn những tác hại khi ăn quá nhiều đồ ngọt để bạn đọc phòng tránh và xây dựng chế độ ăn uống lành mạnh, khoa học, có lợi cho sức khỏe.
tac hai cua duong.jpg
1. Khiến cơ thể mắc bệnh béo phì, tiểu đường và tim mạch
Các nghiên cứu dịch tễ học cho thấy mối tương quan rõ rệt giữa tăng cân và tiêu thụ đường. Đường phụ gia chứa nhiều calori, nên bạn cần hạn chế ăn đồ ngọt nhằm tránh nguy cơ béo phì. Không chỉ có vậy, khi ăn quá nhiều các loại thức ăn có chứa đường sẽ có nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch và có thể liên quan đến nhiều loại ung thư.
2. Lão hóa sớm
Các nghiên cứu cho thấy rằng lượng đường trong máu thiết lập một hiệu ứng domino phân tử gọi là glycat hóa. Quá trình này diễn ra khi đường trong máu kết hợp với phân tử protein, hình thành một hợp chất độc hại gọi tắt là AGE, từ đó ảnh hưởng xấu đến độ đàn hồi của da, tạo ra nếp nhăn và khiến da kém săn chắc.
3. Khiến cơ thể bị stress
Một thanh Chocolate có thể khiến bạn cảm thấy hưng phấn và làm việc hiệu quả bởi lượng đường ít và vừa đủ để cơ thể phục hồi năng lượng. Tuy nhiên nếu nạp quá nhiều thì lượng đường trong máu tăng cao,có thể dẫn đến việc kích thích các hormon gây ra tình trạng cáu kỉnh, bực bội dẫn đến stress.
4. Gây sâu răng
Khi đường bám vào răng, khả năng gây sâu răng của nó cao hơn tất cả các loại thức ăn khác. Nếu không vệ sinh răng miệng cẩn thận thì đồ ngọt sẽ khiến hàm răng bạn trở nên xấu xí và kém đi rất nhiều.
5. Khiến cơ thể suy nhược
Những người ăn nhiều đường thì khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng thiết yếu rất thấp, đặc biệt là vitamin A,B,C, vitamin B12, canxi, phốtpho, magiê và sắt. Từ đó sẽ khiến cơ thể suy nhược và mệt mỏi do thiếu hụt các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể.


Giải pháp nào cho việc chăm sóc và quản lý sức khỏe?
Con người đang phải đối mặt với một thực trạng suy giảm sức khỏe thời hiện đại khá nghiêm trọng. Vậy giải pháp nào cho việc chăm sóc và quản lý sức khỏe một cách hiệu quả và khoa học?
 
e905d-myhealth
 
Hãy sử dụng biện pháp chăm sóc và quản lý sức khỏe cho chính mình bằng My Health – ứng dụng cho phép người dùng quản lý và lưu trữ toàn bộ các thông tin liên quan đến sức khỏe của bản thân kể từ khi sinh ra, bao gồm cả thông tin chủng ngừa, nhóm máu, tiền sử bệnh tật, kết quả khám chữa bệnh, đơn thuốc, hình ảnh chẩn đoán…!
Mọi chi tiết xin liên hệ: 024 66885102
gà ai cập, gà siêu trứng, bán gà ai cập, bán lai chọi, gà lai chọi, gà chọi lai, gà ta lai, gà ri lai, ga ta lai, gà mía lai, bán gà mía lai, gà lạc thủy, gà ri hòa bình, bán gà lạc thủy, gà ri tía mận, gà mía thuần, bán gà mía thuần, gà mía sơn tây, bán gà mía sơn tây, gà móng thuần, bán gà móng, gà móng duy tiên, gà mía lai, gà tam hoàng, gà công nghiệp, vịt trời, vịt trời giống, bán vịt trời, bán hồ lai, gà sao, bán gà sao, gà sao giống, gà ta, gà cỏ, bán gà ta, gà lương phượng, bán gà lương phượn, gà siêu trứng, bán gà siêu trứng, gà tây, bán gà tây, gà lôi, gà ác, bán gà ác, gà ác lai, gà ác thuần, chim trĩ đỏ, bán chim trĩ đỏ, vịt bơ, vit supper, vịt siêu thịt, vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, vịt cổ cò, ngỗng giống, ngan đen, ngan trâu, ngan pháp, gà cỏ, gà sác sô, gà đông tảo lai, gà siêu đẻ, gà vbt, gà đỏ, gà ta lai nòi, gà lai chọi sọc, gà lai chọi đen, gà mía sơn tây, gà tàu vàng, gà tam hoàng, gà công nghiệp lông màu, gà lạc thủy, gà ai cập vằn đen, gà ai cập trắng, gà móng lai, gà móng, gà đông tảo lai, gà sao giống, gà ta, gà lương phượng, gà mía lai, gà ri tía mận thuần, gà ri vàng rơm thuần, gà đông tảo lai, bán gà đông tảo lai, vịt siêu thịt, vịt bơ, vịt supper, vịt bầu cánh trắng, bán vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, bán vịt siêu trứng,

ngỗng sư tử,