4 mẹo rửa chén bát thủy tinh mọi bà nội trợ cần biết


  |  


4 mẹo rửa chén bát thủy tinh mọi bà nội trợ cần biết

Thông tin người rao

sapakitchen
65 Đào Duy Anh, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM.
01654614999
maithan1306@gmail.com

Tin rao

Hồ Chí Minh
Liên hệ
6
10:40 | 11/10/2018

Nội dung tin rao (Thông số, mô tả chi tiết về tin rao)

4 mẹo rửa chén bát thủy tinh mọi bà nội trợ cần biết

Sử dụng chén đĩa thủy tinhtô thủy tinh hay các đồ thủy tinh gia dụng nhà bếp thì cần làm gì để chúng luôn bền và đẹp? Đây có lẽ là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Đơn giản thôi! Chỉ cần nắm được 4 mẹo rửa chén bát thủy tinh sau đây, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn bạn nghĩ!

Tương tự như đồ sứ, đồ nhôm, các sản phẩm gia dụng nhà bếp bằng thủy tinh nếu trong quá trình sử dụng, bảo quản mà chúng ta không nắm được các mẹo cơ bản cần thiết thì chúng rất nhanh bị hỏng. Theo đó, muốn chén bát thủy tinh đẹp, bền thì 4 mẹo được áp dụng trong lúc rửa hàng ngày sẽ rất cần thiết cho chị em!

4 mẹo rửa chén bát thủy tinh mọi bà nội trợ cần biết h1

Rửa chén bát thủy tinh cần nắm các mẹo cơ bản

Chọn giẻ rửa bát

 

Khi chọn giẻ dùng để rửa chén bát thủy tinh, không chọn loại có độ nhám cao và ít tạo bọt vì điều này dễ khiến đồ thủy tinh dễ bị trầy, xước trong quá trình rửa.

Bên cạnh đó, cũng không chọn giẻ quá dày và quá mịn vì giẻ mịn thường khó làm sạch các vết bám bẩn.

Để chén bát thủy tinh luôn đẹp và bền, hãy chọn loại giẻ có thể tạo bọt nhiều để vừa làm sạch nhanh vừa tiết kiệm được nước rửa chén. Một lưu ý quan trọng khách là sau mỗi lần rửa cần giặt sạch giẻ và thay giẻ 1 tuần 1 lần để đảm bảo không có sự sinh sôi, nảy nở của các loại vi khuẩn gây hại.

4 mẹo rửa chén bát thủy tinh mọi bà nội trợ cần biết h2

Nên chọn loại giẻ rửa bát tạo nhiều bọt

Phân loại chén bát trước khi rửa

 

Nếu chén bát thủy tinh để lẫn với đồ nhựa hoặc inox, nhôm dính nhiều dầu mỡ, việc rửa chúng sẽ gặp nhiều khó khăn. Nguyên nhân một phần là do sự hỗn tạp của chúng khiến bạn mệt mỏi; mặt khác, có thể trong lúc rửa, do sự lẫn lộn, không ngăn nắp mà bạn dễ khiến đồ thủy tinh va vào nhau gây nứt, vỡ.

Chính vì thế, trước khi làm sạch chén bát thủy tinh sau mỗi bữa ăn hay sau khi nấu nướng, hãy nhớ phân loại chúng, không để chung với đồ nhựa, đồ dính nhiều dầu mỡ, phân chén ra chén, bát ra bát, không để hỗn tạp, chồng chéo lên nhau.

Pha loãng nước rửa chén bát

 

Hiện nay, có rất nhiều loại nước rửa bát chứa các thành phần độc hại không chỉ ảnh hưởng xấu đến da tay mà khi chúng bám vào đồ thủy tinh có thể là chất khiến đồ thủy tinh mất đi độ trong suốt đặc trưng. Bên cạnh đó, pha loãng cũng là cách giúp đồ thủy tinh được rửa sạch hơn và tiết kiệm được một lượng lớn nước rửa chán bát sau mỗi lần rửa.

Rửa bát với nước ấm

 

Để khử sạch vi khuẩn, đảm bảo vệ sinh cũng như giữ được độ sáng bóng của thủy tinh thì rửa chén bát bằng nước ấm cũng là một trong những lựa chọn lý tưởng với nhiều bà nội trợ. Đặc biệt, vào mùa đông, do thời tiết lạnh nên đây cũng sẽ là một giải pháp tuyệt vời.

4 mẹo rửa chén bát thủy tinh mọi bà nội trợ cần biết h3

Rửa bát với nước ấm là một giải pháp tuyệt vời với nhiều bà nội trợ vào mùa đông

Theo đó, nhiều chị em thường pha loãng nước ấm với muối, ngâm chén bát thủy tinh vào trong khoảng 10 đến 15 phút rồi lấy ra rửa với nước rửa bát. Sau đó, làm sạch một lần nữa bằng cách đưa vào vòi nước ấm.  

Tô điểm cho gian bếp nhà mình và thể hiện sự đảm đang, tháo vát chỉ với những món đồ thủy tinh đẹp, bền như mới và những mẹo rửa chén bát cực kỳ đơn giản, chị em còn lo lắng điều chi? Hãy để Sapakitchen.vn đồng hành và hỗ trợ để các bà nội trợ Việt tự tin thể hiện tài nấu nướng, chăm nom gia đình nhiều hơn nữa! Liên hệ ngay với chúng tôi, để chọn cho gia đình mình những bộ chén đĩa thủy tinh vừa đẹp vừa bền lại cực kỳ an toàn, bạn chắc chắn sẽ rất hài lòng khi sử dụng!

gà ai cập, gà siêu trứng, bán gà ai cập, bán lai chọi, gà lai chọi, gà chọi lai, gà ta lai, gà ri lai, ga ta lai, gà mía lai, bán gà mía lai, gà lạc thủy, gà ri hòa bình, bán gà lạc thủy, gà ri tía mận, gà mía thuần, bán gà mía thuần, gà mía sơn tây, bán gà mía sơn tây, gà móng thuần, bán gà móng, gà móng duy tiên, gà mía lai, gà tam hoàng, gà công nghiệp, vịt trời, vịt trời giống, bán vịt trời, bán hồ lai, gà sao, bán gà sao, gà sao giống, gà ta, gà cỏ, bán gà ta, gà lương phượng, bán gà lương phượn, gà siêu trứng, bán gà siêu trứng, gà tây, bán gà tây, gà lôi, gà ác, bán gà ác, gà ác lai, gà ác thuần, chim trĩ đỏ, bán chim trĩ đỏ, vịt bơ, vit supper, vịt siêu thịt, vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, vịt cổ cò, ngỗng giống, ngan đen, ngan trâu, ngan pháp, gà cỏ, gà sác sô, gà đông tảo lai, gà siêu đẻ, gà vbt, gà đỏ, gà ta lai nòi, gà lai chọi sọc, gà lai chọi đen, gà mía sơn tây, gà tàu vàng, gà tam hoàng, gà công nghiệp lông màu, gà lạc thủy, gà ai cập vằn đen, gà ai cập trắng, gà móng lai, gà móng, gà đông tảo lai, gà sao giống, gà ta, gà lương phượng, gà mía lai, gà ri tía mận thuần, gà ri vàng rơm thuần, gà đông tảo lai, bán gà đông tảo lai, vịt siêu thịt, vịt bơ, vịt supper, vịt bầu cánh trắng, bán vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, bán vịt siêu trứng,

ngỗng sư tử,