Cha mẹ cần bổ sung DHA bằng cách nào an toàn cho trẻ


  |  


Cha mẹ cần bổ sung DHA bằng cách nào an toàn cho trẻ

Thông tin người rao

thanh long
cầu giấy, hà nội
0978675647
thanhlong151294@gmail.com

Tin rao

Cần Thơ
Thốt Nốt
Liên hệ
28
16:33 | 06/10/2018

Nội dung tin rao (Thông số, mô tả chi tiết về tin rao)

DHA giúp cho trẻ phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn trí tuệ
Cần bổ sung DHA bằng cách nào hợp lý
 
Chăm sóc bé không phải là một chuyện đợn gỉan, đôi khi cần mất một khoảng thời gian rất dài mới có thể tìm ra cách chăm sóc bé phù hợp. Cơ thể bé rất dễ bị thiếu chất mà đôi khi nếu thiếu kinh nghiệm sẽ không nhận ra được. Trong trường hợp nếu thấy bé mệt mỏi, dễ cáu gắt, da xanh xao nhợt nhạt thì nguy cơ cao bé đã bị thiếu DHa. Vậy cần bổ sung DHA bằng cách nào hợp lý nhất
 
 
Tìm hiểu về DHA
DHA có tên gọi đầy đủ là Docosa Hexaenoic Acid – một acid béo thuộc nhóm omega-3. DHA cần thiết cho sự phát triển trí não, thị giác, tăng khả năng miễn dịch, giảm nguy cơ phát triển dị ứng của trẻ. Thiếu DHA bé sẽ rơi vào những tình trạng rất nghiêm trọng như bị thiếu máu, da nhợt nhạt, thiếu sức sống và đề gặp các vấn đề về tim mạch.
 
 
DHA và những công dụng không thể bỏ qua
Như đã đề cập, DHA rất cần cho thị lực của bé. DHA giữ vai trò quan trọng giúp phát triển cũng như hoàn thiện các chức năng của mắt. DHA chiếm một tỉ lệ rất cao trong võng mạc - nơi tổng chỉ huỷ tầm nhìn của mắt.
 
DHA rất cần cho sự phát triển não bộ. Theo nghiên cứu có đến 60% não được cấu tạo từ chất béo, trong đó ¼ số này là DHA. Vậy nên có thể thấy sức ảnh hưởng khá lớn của DHA đối với trí não cũng như sự phát triển toàn diện của bé.
 
 
Cần bổ sung DHA bằng cách nào phù hợp
Bổ sung DHA là một quá trình dài từ lúc mang thai cho đến khi bé lớn. Ở giai đoạn mang thai để bổ sung DHA, các mẹ nên ăn cá đặc biệt là cá hồi khoảng 2 -3 lần/ tuần là tốt nhất, một lưu ý nhỏ là nên tránh các laoij cá có hàm lượng thuỷ ngân cao như: cá ngừ, cá thu,..... Bên cạnh đó sữa rất giàu DHA, các mẹ cũng có thể bổ sung thêm theo hướng dẫn của bác sĩ để đạt được kết quả tốt nhất.
Giai đoạn trẻ từ 1 tới 6 tuổi là giai đoạn bé thường bị thiếu hụt do trẻ không có thói quen ăn cá mỗi ngày. Lúc này các mẹ nên tìm hiểu một vài sản phẩm có thể thay thế để cung cấp DHA cho bé vì không có cách nào ép bé ăn những thứ bé không thích trong thời gian dài.
 
Từ 6 tuổi bé đã bắt đầu đi học và tiếp xúc nhiều hơn với môi trường thực tế bên ngoài. Lúc này DHA trở nên quan trọng hơn vì giúp tăng cường trí nhớ cho bé, giúp bé thông minh hơn để đạt được kết quả cao trong học tập.
 
Từ 6 tuổi trở đi là thời gian bé đi học vì vậy não bộ cần hoạt động và tiếp thu nhiều kiến thức mới lạ hơn. Nguồn DHA được bổ sung trong giai đoạn này để tăng cường trí nhớ cho trẻ, giúp trẻ thông minh và học tập hiệu quả hơn.
gà ai cập, gà siêu trứng, bán gà ai cập, bán lai chọi, gà lai chọi, gà chọi lai, gà ta lai, gà ri lai, ga ta lai, gà mía lai, bán gà mía lai, gà lạc thủy, gà ri hòa bình, bán gà lạc thủy, gà ri tía mận, gà mía thuần, bán gà mía thuần, gà mía sơn tây, bán gà mía sơn tây, gà móng thuần, bán gà móng, gà móng duy tiên, gà mía lai, gà tam hoàng, gà công nghiệp, vịt trời, vịt trời giống, bán vịt trời, bán hồ lai, gà sao, bán gà sao, gà sao giống, gà ta, gà cỏ, bán gà ta, gà lương phượng, bán gà lương phượn, gà siêu trứng, bán gà siêu trứng, gà tây, bán gà tây, gà lôi, gà ác, bán gà ác, gà ác lai, gà ác thuần, chim trĩ đỏ, bán chim trĩ đỏ, vịt bơ, vit supper, vịt siêu thịt, vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, vịt cổ cò, ngỗng giống, ngan đen, ngan trâu, ngan pháp, gà cỏ, gà sác sô, gà đông tảo lai, gà siêu đẻ, gà vbt, gà đỏ, gà ta lai nòi, gà lai chọi sọc, gà lai chọi đen, gà mía sơn tây, gà tàu vàng, gà tam hoàng, gà công nghiệp lông màu, gà lạc thủy, gà ai cập vằn đen, gà ai cập trắng, gà móng lai, gà móng, gà đông tảo lai, gà sao giống, gà ta, gà lương phượng, gà mía lai, gà ri tía mận thuần, gà ri vàng rơm thuần, gà đông tảo lai, bán gà đông tảo lai, vịt siêu thịt, vịt bơ, vịt supper, vịt bầu cánh trắng, bán vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, bán vịt siêu trứng,

Tin rao vặt vip


ngỗng sư tử,