Cây nha đam trang trí trên bàn làm việc


  |  


Thông tin người rao

ngô quốc công
quang trung go vap tphcm
0902956937
ngoquoccong88@gmail.com

Tin rao

Hồ Chí Minh
Liên hệ
44
22:09 | 08/09/2018

Nội dung tin rao (Thông số, mô tả chi tiết về tin rao)

Cây Nha Đam hay còn được gọi là cây Lô hội, cây này nhiều người chỉ biết đến với công dụng là làm thực phẩm, chế biến thức ăn, hay để chữa bệnh. Nhưng trên thị trường cây cảnh ngày hôm nay cây Nha đam còn được sử dụng như một loại cây trang trí nội thất, để trên bàn làm việc.Cũng giống như hầu hết các loại cây nha đam khác, loại để bàn này có lá dạng bẹ, hai bên mép có nhiều gai nhọn. Lá màu xanh lục, Chỉ khác ở chổ loại này có kích thướt nhỏ hơn rất nhiều.Thân cây cũng ngắn hầu như bị che bới những lá của chúng, chỉ những cây lâu năm thì thân mới lộ hẳn ra. Cây nha đam để bàn này chủ yếu sống trong râm mát, không chịu được ánh sáng trực tiếp gay gắt.


Cây thường được trồng vào chậu sứ trắng, hay các chậu có chất liệu cao cấp khác và đặt trên bàn làm việc, ngoài ra loại cây này cũng có thể trồng như cây thủy sinh tức là trồng trong nước, và được trồng vào chậu thủy tinh. Cách trồng nào cây cũng phát triển mạnh và mang lại hiệu quả cao.Cây này được các bạn trẻ yêu mến bởi vẻ đẹp kỳ lạ sang trọng, khi đặt một chậu cây này trên bàn sẽ làm cho không gian trở nên sinh động đáng yêu hơn rất nhiều. Ngoài ra cây nha đam còn có tác dụng lọc không khí rất tốt, giúp cho không gian sống trở nên sạch sẽ và trong lành hơn.


Chohoaonline.com của chúng tôi cung cấp rất nhiều cây trang trí trên bàn làm việc, mỗi cây có một vẻ đẹp và giá trị khác nhau, ngoài ra còn có nhiều cây trồng trong nhà, ngoài vườn hay thảm cỏ trang trí...Các bạn có nhu cầu thì vui lòng liên hệ để được tư vấn.
gà ai cập, gà siêu trứng, bán gà ai cập, bán lai chọi, gà lai chọi, gà chọi lai, gà ta lai, gà ri lai, ga ta lai, gà mía lai, bán gà mía lai, gà lạc thủy, gà ri hòa bình, bán gà lạc thủy, gà ri tía mận, gà mía thuần, bán gà mía thuần, gà mía sơn tây, bán gà mía sơn tây, gà móng thuần, bán gà móng, gà móng duy tiên, gà mía lai, gà tam hoàng, gà công nghiệp, vịt trời, vịt trời giống, bán vịt trời, bán hồ lai, gà sao, bán gà sao, gà sao giống, gà ta, gà cỏ, bán gà ta, gà lương phượng, bán gà lương phượn, gà siêu trứng, bán gà siêu trứng, gà tây, bán gà tây, gà lôi, gà ác, bán gà ác, gà ác lai, gà ác thuần, chim trĩ đỏ, bán chim trĩ đỏ, vịt bơ, vit supper, vịt siêu thịt, vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, vịt cổ cò, ngỗng giống, ngan đen, ngan trâu, ngan pháp, gà cỏ, gà sác sô, gà đông tảo lai, gà siêu đẻ, gà vbt, gà đỏ, gà ta lai nòi, gà lai chọi sọc, gà lai chọi đen, gà mía sơn tây, gà tàu vàng, gà tam hoàng, gà công nghiệp lông màu, gà lạc thủy, gà ai cập vằn đen, gà ai cập trắng, gà móng lai, gà móng, gà đông tảo lai, gà sao giống, gà ta, gà lương phượng, gà mía lai, gà ri tía mận thuần, gà ri vàng rơm thuần, gà đông tảo lai, bán gà đông tảo lai, vịt siêu thịt, vịt bơ, vịt supper, vịt bầu cánh trắng, bán vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, bán vịt siêu trứng,

ngỗng sư tử,