Người tuổi Dần nên trồng những cây gì?


  |  


Thông tin người rao

ngô quốc công
quang trung go vap tphcm
0902956937
ngoquoccong88@gmail.com

Tin rao

Hồ Chí Minh
Quận Gò Vấp
Liên hệ
53
15:49 | 09/08/2018

Nội dung tin rao (Thông số, mô tả chi tiết về tin rao)

Trồng cây cảnh là để trang trí trong nhà, sân vườn, hay khuôn viên nơi mình sinh sống. Trên thực tế cây cảnh có rất nhiều loại và đặc tính khác nhau, phần lớn cá nhân, công ty, gia đình sử dụng những cây nội thất và một số cây bông hoa để trang trí trong sân vườn của mình.


Khi trồng cây một số bạn hay bâng khuâng rằng tuổi của mình nên trồng loại cây gì cho thích hợp, và cây gì không nên trồng. Nhất là những người tuổi Dần, họ luôn xem trọng công danh, tiền tài, những thứ người tuổi Dần muốn chinh phục rất nhiều. Vậy những ngươi tuổi Dần nên trồng cây gì cho phù hợp?


Tuổi của chung ta được chia ra làm 5 tuổi tương ứng với ngũ hành tương sinh và tương khắc. Dựa trên sơ đồ này mà ta tìm ra cho mình cái nào phù hợp nhất.


Chẳng han tuổi Canh Dần là mệnh Mộc vì vậy khi chọn cây trồng ta nên  tìm những cây nào có hành Thủy hoặc hành mộc. Vì thủy sinh mộc...Không nên lựa chọn những cây có hành Hỏa hoặc Kim, hai hành này khắc chế Mộc kìm hảm sự phát triển. Các bạn nên chọn cây ngũ gia bì, hoặc cây trầu bà xanh để trồng làphù hợp nhất.


 Nói đến nhâm Dần thì nên chọn những cây nào có màu trắng, nâu hoặc vàng, Vì nhâm dần có mệnh kim rất hợp với những màu đó, ngoài ra tránh trồng những cây có màu đỏ rực, vì đỏ là hỏa khắc kim. Lúc này bạn nên chọn những cây như ngọc ngân, trầu bà trắng, lan chi...

 Chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế thi công mua bán các loại cây kiểng cây trồng trang trí, để biết thêm chị tiết hơn về những loại cây trồng sau đó lựa chọn phù hợp cho mình nhất thì vui lòng liên hệ cho chúng tôi.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website: Chohoaonline.com

Email: Chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0977.749.704 - 0902.956.937gà ai cập, gà siêu trứng, bán gà ai cập, bán lai chọi, gà lai chọi, gà chọi lai, gà ta lai, gà ri lai, ga ta lai, gà mía lai, bán gà mía lai, gà lạc thủy, gà ri hòa bình, bán gà lạc thủy, gà ri tía mận, gà mía thuần, bán gà mía thuần, gà mía sơn tây, bán gà mía sơn tây, gà móng thuần, bán gà móng, gà móng duy tiên, gà mía lai, gà tam hoàng, gà công nghiệp, vịt trời, vịt trời giống, bán vịt trời, bán hồ lai, gà sao, bán gà sao, gà sao giống, gà ta, gà cỏ, bán gà ta, gà lương phượng, bán gà lương phượn, gà siêu trứng, bán gà siêu trứng, gà tây, bán gà tây, gà lôi, gà ác, bán gà ác, gà ác lai, gà ác thuần, chim trĩ đỏ, bán chim trĩ đỏ, vịt bơ, vit supper, vịt siêu thịt, vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, vịt cổ cò, ngỗng giống, ngan đen, ngan trâu, ngan pháp, gà cỏ, gà sác sô, gà đông tảo lai, gà siêu đẻ, gà vbt, gà đỏ, gà ta lai nòi, gà lai chọi sọc, gà lai chọi đen, gà mía sơn tây, gà tàu vàng, gà tam hoàng, gà công nghiệp lông màu, gà lạc thủy, gà ai cập vằn đen, gà ai cập trắng, gà móng lai, gà móng, gà đông tảo lai, gà sao giống, gà ta, gà lương phượng, gà mía lai, gà ri tía mận thuần, gà ri vàng rơm thuần, gà đông tảo lai, bán gà đông tảo lai, vịt siêu thịt, vịt bơ, vịt supper, vịt bầu cánh trắng, bán vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, bán vịt siêu trứng,

ngỗng sư tử,