Những kiểu hồ hải sản thường gặp nhất hiện nay


  |  


Thông tin người rao

sao kohaku
277 Nguyễn Trãi, Quận 1
0946978357
saokohaku09@gmail.com

Tin rao

Hồ Chí Minh
Quận 8
Liên hệ
64
00:08 | 07/08/2018

Nội dung tin rao (Thông số, mô tả chi tiết về tin rao)

Hồ hải sản đó chính là nơi chứa các loài động vật biển, thường được sử dụng rất nhiều ở các nhà hàng kinh doanh hải sản tươi sống. Hiện nay, vô số nhà hàng hải sản nhanh chóng trở thành một chỗ ẩm thực được nhiều thực khách ưa chuộng. Đâu thể nào phủ nhận, các món ăn có hương biển thơm ngon chẳng “kén” người ăn. Cho dù bạn có khẩu vị bình dân hay sang trọng đều dễ dàng trở thành “fan” của những món ăn biển tuyệt vời này. Tất nhiên, để có được những thức ăn ngon miệng thì vấn đề trước tiên cần quan tâm đó là cách bảo quản chúng. Lúc ấy, bạn nên có một hồ hải sản nhà hàng tốt để giúp cho tất cả các loại sinh vật đó sống tốt cho đến thời gian chế biến. Vậy lúc thi công dàn hồ hải sản thì nên chú ý điều gì đây?

1. Hồ hải sản có những loại hồ nào?

Để hồ hải sản phát huy đúng công dụng của chúng thì bạn cần phải biết chính xác loài hải sản mà các bạn sẽ nuôi để chắc chắn lựa chọn thiết kế hồ thích hợp. Việc này chẳng những giúp bạn giảm chi phí đầu tư kinh doanh mà còn giúp cho hồ hải sản đẹp hơn nữa. - Dàn bể hải sản bằng kính trong suốt (kính chồng kính)

Hồ nuôi hải sản làm bằng kính có ưu điểm là hồ cực kỳ đa dạng về kiểu mẫu. Hơn thế nữa mẫu hồ này có tính di động cao nên khách hàng có thể dễ dàng di chuyển nếu cần thiết. Nếu như nơi để hồ hải sản nhỏ thì chọn kiểu hồ này sẽ giúp bạn hạn chế được yếu điểm này. Chỉ là, mức giá của mẫu hồ trên tương đối cao và yêu cầu kỹ thuật lắp đặt khá khó nên việc tìm nơi xây dựng đúng tiêu chuẩn không phải việc dễ dàng gì. Dàn hồ hải sản bằng inox hay bằng sắt Giá thành thi công loại hồ trên khá hợp lý và không mất nhiều diện tích do đó được rất nhiều nhà hàng lựa chọn. Chỉ là, loại hồ hải sản này không được đánh giá cao ở vẻ thẩm mỹ do chúng đâu có đồng bộ về mặt chất liệu (kính và sắt hoặc là kính và inox).

 

- Dàn bể  chứa hải sản bằng gạch và xi măng kết hợp kính

Lợi ích của kiểu thiết kế hồ hải sản này chính là dễ dàng thi công và có giá thành khá rẻ. Có điều, dạng hồ này lại chiếm nhiều diện tích và không thể nào đưa nó đi chỗ khác được. Nếu như bạn thuộc kiểu người có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ và tiện lợi thì nên cân nhắc cẩn thận trước khi làm nó nhé!

2. Hệ thống lọc hồ hải sản cần chú ý những điều gì?

Ngoài việc để ý đến vẻ thẩm mỹ và độ bền vững của hồ thì việc chọn hệ thống lọc hồ hải sản cũng là yếu tố quan trọng nhất định phải chú ý. Sự sống còn của những loại hải sản được quyết định bởi việc quang hợp oxy ở trong nước. Khi bộ phận lọc phù hợp và làm việc đúng với công suất sẽ tạo ra môi trường nước tốt nhất cho tất cả các loài sinh vật sống bên trong đó. Thiết bị làm sạch nước hồ hải sản gồm có:

- Hệ thống lọc ở ngoài hồ chứa hải sản: Thiết bị này có kiểu cấu tạo lọc tràn, sử dụng tấm lọc thông minh làm từ chất liệu cực bền. Thiết bị này sẽ giảm bớt các chất cáu hiệu quả và duy trì độ sạch của nước.

 

- Thiết bị lọc nước tại bể: Thiết bị này có chứa một phần đặt ở bên trong không gian bể tạo vẻ thẩm mỹ cho toàn bộ hồ hải sản. Hệ thống lọc trên kết hợp với thiết bị máy tạo oxy từ bên ngoài. Công dụng của máy này là giúp làm sạch chất bẩn và chất thải của các hải sản.

 

Trong một vài năm qua, tất cả các thiết kế hồ hải sản chúng tôi đã từng xây dựng nhận được đánh giá cao từ khách hàng. Cùng với sự đầu tư bài bản và nhân viên nhiệt tình, Cát Tường Koi sẽ giúp chúng ta có được một bể cá chất lượng với giá làm hồ hải sản nhà hàng rẻ nhất.

 

Trường hợp khách hàng quan tâm đến việc này, nhớ liên hệ ngay đến Công ty Cát Tường koi để được tư vấn thiết kế và hỗ trợ những dịch vụ vệ sinh hồ cá hải sản nhé!

gà ai cập, gà siêu trứng, bán gà ai cập, bán lai chọi, gà lai chọi, gà chọi lai, gà ta lai, gà ri lai, ga ta lai, gà mía lai, bán gà mía lai, gà lạc thủy, gà ri hòa bình, bán gà lạc thủy, gà ri tía mận, gà mía thuần, bán gà mía thuần, gà mía sơn tây, bán gà mía sơn tây, gà móng thuần, bán gà móng, gà móng duy tiên, gà mía lai, gà tam hoàng, gà công nghiệp, vịt trời, vịt trời giống, bán vịt trời, bán hồ lai, gà sao, bán gà sao, gà sao giống, gà ta, gà cỏ, bán gà ta, gà lương phượng, bán gà lương phượn, gà siêu trứng, bán gà siêu trứng, gà tây, bán gà tây, gà lôi, gà ác, bán gà ác, gà ác lai, gà ác thuần, chim trĩ đỏ, bán chim trĩ đỏ, vịt bơ, vit supper, vịt siêu thịt, vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, vịt cổ cò, ngỗng giống, ngan đen, ngan trâu, ngan pháp, gà cỏ, gà sác sô, gà đông tảo lai, gà siêu đẻ, gà vbt, gà đỏ, gà ta lai nòi, gà lai chọi sọc, gà lai chọi đen, gà mía sơn tây, gà tàu vàng, gà tam hoàng, gà công nghiệp lông màu, gà lạc thủy, gà ai cập vằn đen, gà ai cập trắng, gà móng lai, gà móng, gà đông tảo lai, gà sao giống, gà ta, gà lương phượng, gà mía lai, gà ri tía mận thuần, gà ri vàng rơm thuần, gà đông tảo lai, bán gà đông tảo lai, vịt siêu thịt, vịt bơ, vịt supper, vịt bầu cánh trắng, bán vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, bán vịt siêu trứng,

Tin rao vặt vip


ngỗng sư tử,