Những thói quen nên thực hiện khi thức dậy


  |  


Những thói quen nên thực hiện khi thức dậy

Thông tin người rao

Trần Văn Hoàng
Đống Đa- Hà Nội
0943622212
peacelifevnn@gmail.com

Tin rao

Hà Nội
Liên hệ
10
20:41 | 12/07/2018

Nội dung tin rao (Thông số, mô tả chi tiết về tin rao)

Mở cửa sổ và hít một hơi thật sâu

Sau một giấc ngủ dài, độc tố và chất thải sẽ bị tích tụ trong cơ thể. Vì vậy, bạn hãy mở cửa sổ ra và hít một hơi thật sâu để cảm nhận không khí trong lành của buổi sáng.

Việc làm này tuy đơn giản nhưng sẽ giúp tâm trí được thư giãn, giúp bạn tràn đầy năng lượng suốt cả ngày.

Uống một ly nước

Hầu hết ai cũng cảm thấy khô cổ họng sau khi thức dậy vào buổi sáng nên uống nước vào lúc này là một giải pháp tuyệt vời dành cho bạn.

Nước sẽ hoạt động như một chất bôi trơn giúp cổ bớt khô và cung cấp độ ẩm cho cơ thể. Không chỉ vậy, uống nước còn giúp loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể, thúc đẩy quá trình trao đổi chất.

Tập thể dục

Bớt chút thời gian để tập thể dục vào mỗi buổi sáng sẽ giúp cơ thể được dẻo dai hơn. Bên cạnh đó, tập thể dục buổi sáng sẽ hạn chế được lượng melatonin – một loại hoocmon gây buồn ngủ - từ đó giúp chúng ta cảm thấy tỉnh táo, tinh thần phấn chấn hơn.

Ăn sáng

Nhiều người nói rằng do buổi sáng họ có rất nhiều việc phải làm chẳng hạn như chuẩn bị cho con, đưa con tới trường rồi đi làm nên không có thời gian để ăn sáng. Tuy nhiên, đây là một thói quen xấu cần phải loại trừ.

Nếu bỏ ăn sáng trong thời gian dài có thể khiến bạn bị đau dạ dày, đồng thời ảnh hưởng đến tinh thần làm việc của ngày đó

 

 


ngỗng sư tử,