phân hữu cơ rẻ công dụng tốt


  |  


phân hữu cơ rẻ công dụng tốt

Thông tin người rao

SangSangbuu
12/2 so 5
01654745185
thasuamaylanh@gmail.com

Tin rao

Cà Mau
Liên hệ
50
13:07 | 12/07/2018

Nội dung tin rao (Thông số, mô tả chi tiết về tin rao)


Vâng chúng tôi nhà cung cấp phân hữu cơ uy tín
Địa điểm mua phân hữu cơ chất lượng uy tín nhất hiện nay

tác dụng của phân hữu cơ

Hàm lượng vi sinh trong phân hữu cơ cũng khá cao.Phân hữu cơ là loại hợp chất hữu cơ dùng làm trong nông nghiệp, chúng có vai trò quan trọng trong quá trình phát triển và sinh trưởng của cây. Tuy nhiên để lựa chọn được loại phân tốt bà con cần đến các cơ sở cung cấp phân bón uy tín, trong đó GFC là một trong những đơn vị không nên bỏ qua.

GFC địa điểm mua phân bón hữu cơ chất lượng số 1

Phân hữu cơ là loại phân bón bà con có thể tự chế bằng các chế phẩm có sẵn. Tuy nhiên chúng vẫn không thể đầy đủ được, do vậy chúng tôi- công ty phân bón toàn cầu GFC sẽ hỗ trợ bà con để có lựa chọn tốt nhất.

GFC đơn vị cung cấp phân bón uy tín trên thị trường, ngày càng được bà con tín nghiệm, tin dùng bởi chất lượng sản phẩm. Hiện nay GFC đang cung cấp hầu hết tất cả các loại phân bón cho bà con, đảm bảo chất lượng uy tín đạt chuẩn số 1, giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cây trồng và đất. Do vậy bà con nông dân hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ cũng như sản phẩm của GFC.

Công dụng của phân hữu cơ đối với cây trồng

Phân hữu có chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng như: đa lượng, trung lượng, vi lượng ở dưới dạng tổng hợp những chất hữu cơ, được bà con dùng chủ yếu trong sản xuất nông nghiệp. Loại phân bón này có nguồn gốc là được hình thành từ phân, chất thải gia súc, gia cầm, thân lá cây, phụ phẩm từ sản xuất nông nghiệp, than bùn, chất thải sinh hoạt, nhà bếp,… khi bón vào đất chúng có tác dụng giúp cải tạo đất, tăng độ phì nhiêu cho đất, đất trồng sẽ tơi xốp và màu mỡ hơn.

Ngoài ra còn giúp bổ sung các chất mùn và các loại vi sinh vật có lợi cho đất đai và cây trồng. Khi đó cây trồng sẽ dễ háp thụ hơn và cho năng suất cao. Khi bón phân hữu cơ bà con có thể kết hợp với các loại phân khác, chúng vẫn đảm bảo được đầy đủ chất dinh dưỡng cho cây. Một đặc tính nữa của phân bón tại GFC trong quá trình sử dụng không gây độc hại đến sức khỏe con người và môi trường.

GFC một trong những đơn vị giúp cung cấp phân hữu cơ uy tín đạt chuẩn chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Do vậy khi lựa chọn bà con hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như mẫu mã của chúng, không gây độc hại tới sức khỏe và môi trường.

Mọi chi tiết xin hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau để được tư vấn.

Địa chỉ: 132, Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

số điện thoại liên hệ : +84 838 113312 Fax : +84 838 112650

Email: globalfertilizer.corp@gmail.com

MST: 0312067634

gà ai cập, gà siêu trứng, bán gà ai cập, bán lai chọi, gà lai chọi, gà chọi lai, gà ta lai, gà ri lai, ga ta lai, gà mía lai, bán gà mía lai, gà lạc thủy, gà ri hòa bình, bán gà lạc thủy, gà ri tía mận, gà mía thuần, bán gà mía thuần, gà mía sơn tây, bán gà mía sơn tây, gà móng thuần, bán gà móng, gà móng duy tiên, gà mía lai, gà tam hoàng, gà công nghiệp, vịt trời, vịt trời giống, bán vịt trời, bán hồ lai, gà sao, bán gà sao, gà sao giống, gà ta, gà cỏ, bán gà ta, gà lương phượng, bán gà lương phượn, gà siêu trứng, bán gà siêu trứng, gà tây, bán gà tây, gà lôi, gà ác, bán gà ác, gà ác lai, gà ác thuần, chim trĩ đỏ, bán chim trĩ đỏ, vịt bơ, vit supper, vịt siêu thịt, vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, vịt cổ cò, ngỗng giống, ngan đen, ngan trâu, ngan pháp, gà cỏ, gà sác sô, gà đông tảo lai, gà siêu đẻ, gà vbt, gà đỏ, gà ta lai nòi, gà lai chọi sọc, gà lai chọi đen, gà mía sơn tây, gà tàu vàng, gà tam hoàng, gà công nghiệp lông màu, gà lạc thủy, gà ai cập vằn đen, gà ai cập trắng, gà móng lai, gà móng, gà đông tảo lai, gà sao giống, gà ta, gà lương phượng, gà mía lai, gà ri tía mận thuần, gà ri vàng rơm thuần, gà đông tảo lai, bán gà đông tảo lai, vịt siêu thịt, vịt bơ, vịt supper, vịt bầu cánh trắng, bán vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, bán vịt siêu trứng,

ngỗng sư tử,