Siêu âm dạ dày có phát hiện được các bệnh lý dạ dày


  |  


Siêu âm dạ dày có phát hiện được các bệnh lý dạ dày

Thông tin người rao

leduccuong01
33 Đinh Tiên hoàng, bình thạnh, hcm
(+84) 909 903 258
leduccuong01@gmail.com

Tin rao

Hồ Chí Minh
Quận 3
Liên hệ
35
23:42 | 11/07/2018

Nội dung tin rao (Thông số, mô tả chi tiết về tin rao)

Khi nhắc đến những phương pháp chẩn đoán ung thư dạ dày, nhiều người hay có thắc mắc rằng Siêu âm dạ dày có phát hiện được các bệnh lý dạ dày (http://phongkhampacifichealthcare.blogspot.com/2018/05/sieu-am-da-day-co-phat-hien-uoc-cac.html) không. Để giải đáp thắc mắc này cũng như tìm hiểu các thông tin liên quan đến việc chẩn đoán ung thư dạ dày, bạn hãy tham khảo bài viết sau
 
Siêu âm dạ dày có phát hiện được các bệnh lý dạ dày?
 
Đau dạ dày là vấn đề gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt của người bệnh. Chẩn đoán và điều trị sớm các vấn đề về dạ dày là giải pháp hết sức cần thiết cho người đau dạ dày. Qua đó, bác sĩ có thể xác định có đau dạ dày hay không từ đó có phương pháp điều trị phù hợp.
 
 
Đối với bệnh đau dạ dày, siêu âm không phải là phương pháp tối ưu trong chẩn đoán. Bởi lẽ siêu âm một mặt không nhìn thấy trực tiếp niêm mạc dạ dày, mặt khác không thể lấy các mẫu mô để làm các xét nghiệm.
 
Để chẩn đoán bệnh đau dạ dày, bên cạnh chẩn đoán trên triệu chứng, bác sĩ thường áp dụng một số phương pháp chẩn đoán khác có độ chính xác tối ưu hơn.
 
Phương pháp nào để chẩn đoán đau dạ dày?
 
Nội soi dạ dày là phương pháp được sử dụng khá rộng rãi để chẩn đoán bệnh đau dạ dày. Tổn thương niêm mạc dạ dày của người bệnh có thể quan sát được một cách cụ thể và rõ ràng hơn với phương pháp nội soi. Khi thực hiện phương pháp này bác sĩ có thể kết hợp lấy mẫu xét nghiệm. Do đó rất thuận tiện nếu có những vấn đề khả nghi trên niêm mạc dạ dày. Tuy nhiên nội soi được khuyến cáo hạn chế thực hiện cho trẻ em dưới 10 tuổi.
 
Chụp X quang cũng là một phương pháp xác định được các tổn thương dạ dày. Phương pháp này có thể phát hiện các vết trợt loét, dị vật và biến đổi khác. Tuy nhiên tính chính xác lại không được tối ưu bằng nội soi vì thế phương pháp này cũng ít được thực hiện hơn.
 
Bên cạnh đó nếu nghi ngờ viêm loét dạ dày do vi khuẩn Hp gây ra, bác sĩ có thể chỉ định một số phương pháp như test thở, xét nghiệm máu, xét nghiệm phân,…
 
Điều trị bệnh đau dạ dày
 
Đối với bệnh viêm loét dạ dày có thể điều trị bằng cách:
 
Sử dụng thuốc kháng acid để làm giảm nồng độ acid như thuốc ức chế bơm proton, thuốc ức chế H2
 
Sử dụng thuốc kháng sinh để tiệt khuẩn Helicobacter Pylori.
 
Hạn chế ăn những thực phẩm cay nóng, thực phẩm có thể gây dị ứng, hạn chế hút thuốc, uống rượu bia…
 
Tránh lo âu, suy nghĩ, stress
 
Bài viết trên đã giúp bạn giải đáp vấn đề Siêu âm dạ dày có phát hiện được các bệnh lý dạ dày không. Hy vọng đây sẽ là những kiến thức bổ ích cho bạn đọc. Hãy chia sẻ ngay bài viết này để giúp ích cho những người xung quanh có được thông tin và sớm chẩn đoán, điều trị bệnh. 
gà ai cập, gà siêu trứng, bán gà ai cập, bán lai chọi, gà lai chọi, gà chọi lai, gà ta lai, gà ri lai, ga ta lai, gà mía lai, bán gà mía lai, gà lạc thủy, gà ri hòa bình, bán gà lạc thủy, gà ri tía mận, gà mía thuần, bán gà mía thuần, gà mía sơn tây, bán gà mía sơn tây, gà móng thuần, bán gà móng, gà móng duy tiên, gà mía lai, gà tam hoàng, gà công nghiệp, vịt trời, vịt trời giống, bán vịt trời, bán hồ lai, gà sao, bán gà sao, gà sao giống, gà ta, gà cỏ, bán gà ta, gà lương phượng, bán gà lương phượn, gà siêu trứng, bán gà siêu trứng, gà tây, bán gà tây, gà lôi, gà ác, bán gà ác, gà ác lai, gà ác thuần, chim trĩ đỏ, bán chim trĩ đỏ, vịt bơ, vit supper, vịt siêu thịt, vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, vịt cổ cò, ngỗng giống, ngan đen, ngan trâu, ngan pháp, gà cỏ, gà sác sô, gà đông tảo lai, gà siêu đẻ, gà vbt, gà đỏ, gà ta lai nòi, gà lai chọi sọc, gà lai chọi đen, gà mía sơn tây, gà tàu vàng, gà tam hoàng, gà công nghiệp lông màu, gà lạc thủy, gà ai cập vằn đen, gà ai cập trắng, gà móng lai, gà móng, gà đông tảo lai, gà sao giống, gà ta, gà lương phượng, gà mía lai, gà ri tía mận thuần, gà ri vàng rơm thuần, gà đông tảo lai, bán gà đông tảo lai, vịt siêu thịt, vịt bơ, vịt supper, vịt bầu cánh trắng, bán vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, bán vịt siêu trứng,

ngỗng sư tử,