Tại sao nên chọn kiểu hồ hải sản dạng tháp lục giác?


  |  


Tại sao nên chọn kiểu hồ hải sản dạng tháp lục giác?

Thông tin người rao

sao kohaku
277 Nguyễn Trãi, Quận 1
0946978357
saokohaku09@gmail.com

Tin rao

Hồ Chí Minh
Quận 8
Liên hệ
65
09:01 | 28/06/2018

Nội dung tin rao (Thông số, mô tả chi tiết về tin rao)

Hồ hải sản tháp lục giác có sức chứa lớn, rất phù hợp với tất cả các quán ăn có diện tích kinh doanh quy mô hoặc là các khu ẩm thực biển có diện tích lớn.

 

Cùng với các món nướng thì hải sản là món ăn được khá nhiều bạn yêu thích và rất hạy góp mặt trong các buổi tiệc. Đặc biệt, không còn gì tuyệt vời hơn nếu được thưởng thức hải sản tôm cá tươi sống ở những vùng biển ví dụ như Vũng Tàu, vùng biển Bình Thuận…

 

Với những quán ăn hải sản, để đảm bảo độ tươi sống của các nguyên liệu thì việc thiết kế hệ thống dàn hồ hải sản nhà hàng là rất quan trọng. Tùy vào diện tích và quy mô buôn bán của nhà hàng quán ăn sẽ có các mẫu hồ hải sản thích hợp. Trong trường hợp quán ăn có không gian rộng lớn thoáng đạt thì cần phải chọn dùng các dạng có sức chứa lớn, ví dụ dạng thiết kế hồ hải sản tháp lục giác được Công ty Cát Tường lắp đặt phía dưới đây!

1. Tổng thể kích thước hệ thống hồ hải sản nhà hàng

Giống như đã đề cập ở trên, hồ hải sản lục lục giác hình tháp thích hợp với các nhà hàng có không gian lớn nên diện tích hồ hải sản cũng khá lớn. Dàn hồ nuôi hải sản có 4 tầng riêng biệt được chia thành khá nhiều ngăn có thể chứa cùng lúc nhiều loại hải sản khác nhau.

Cụ thể hơn là:

- Mỗi một cạnh lục giác dưới đáy có chiều dài ước chừng 3,5m được phân ra 2 ô nhỏ

- Có chiều cao mỗi một tầng hồ là 0,45 m và tổng độ cao của hồ hải sản nhà hàng ước chừng 2,15m

- Khu vực đỉnh tháp hồ được phân thành 6 ngăn có đường kính khoảng 1,2m

- Đường kính hệ thống dàn hồ dao động trong khoảng 6,8 m. Ở giữa một bên lục giác có bố trí một rãnh chừng 0,454 m giúp cho gia chủ dễ di chuyển và vệ sinh hồ hải sản sau một thời gian vận hành.

2. Các loại vật liệu thi công hồ hải sản nhà hàng

Hệ thống hồ chọn dùng 3 chất liệu chính đó chính là kết hợp kệ bằng inox + ốp gạch + kính. Kiểu hồ này nhìn tương đối chắc và nhìn đẹp mắt, được rất nhiều nhà hàng lựa chọn.

- Kệ Inox có khả năng chịu được tải trọng lớn và có tính bền cao. Nếu thi công đạt kỹ thuật có thể sử dụng rất lâu mà không cần lo ngại tới những vấn đề như là bị gỉ sắt, bay màu…

- Gạch ốp phía dưới đáy hồ nuôi giúp việc vệ sinh hồ hải sản đơn giản và dễ thực hiện hơn rất nhiều.

- Chất liệu kính trong suốt chắc chắn khách hàng dễ dàng chọn món và giúp cho diện tích quán trở nên sang trọng hơn rất nhiều. Đặc biệt, chủ nhân có thể quan sát chất lượng nước hồ, biết được nồng độ cáu bẩn của nước hồ để vệ sinh hồ hải sản khi cần thiết.

3. Xây hồ hải sản nhà hàng nhất định phải quan tâm điều gì?

Bên cạnh bước lựa chọn nơi thi công hồ hải sản nhà hàng hợp lý, lựa chọn chất liệu hồ chứa phù hợp thì lắp đặt hệ thống lọc hồ hải sản vô cùng quan trọng. Việc trên không chỉ ảnh hưởng đến không gian sống của mọi loại sinh vật hải sản mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến vốn kinh doanh của nhà hàng. 

 

Tiếp đến, theo đúng định kỳ hãy thay nước hồ và chăm sóc hồ nuôi sạch sẽ, đừng để tình trạng nước vẩn đục lắng đọng rất nhiều đồ ăn thừa và chất thải của các loại hải sản. Sau một thời gian sử dụng, nếu nhận thấy dàn hồ hải sản xuất hiện nhiều vấn đề nghiêm trọng thì hãy tiến hành cải tạo hồ hải sản để hồ vận hành hiệu quả như thời gian đầu.

 

Thời gian gần đây, kinh doanh nhà hàng hải sản đó chính là một trong những cách kinh doanh đã được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Dù rằng có rất nhiều dịch vụ thi công hồ nuôi hải sản đã được mở cửa kinh doanh trong vài năm gần đây chỉ là để tìm được một nơi thiết kế hồ hải sản tốt lại không phải là việc dễ dàng.

 

Nếu như gia đình bạn đang có ý định kinh doanh và cần tìm một hệ thống hồ hải sản ấn tượng, hãy liên lạc tới Hồ cá Cát Tường. Nhân viên Cát Tường sẽ gợi ý thiết kế và thi công hồ hải sản trọn gói tiêu chuẩn với mức giá ưu đãi nhất!

gà ai cập, gà siêu trứng, bán gà ai cập, bán lai chọi, gà lai chọi, gà chọi lai, gà ta lai, gà ri lai, ga ta lai, gà mía lai, bán gà mía lai, gà lạc thủy, gà ri hòa bình, bán gà lạc thủy, gà ri tía mận, gà mía thuần, bán gà mía thuần, gà mía sơn tây, bán gà mía sơn tây, gà móng thuần, bán gà móng, gà móng duy tiên, gà mía lai, gà tam hoàng, gà công nghiệp, vịt trời, vịt trời giống, bán vịt trời, bán hồ lai, gà sao, bán gà sao, gà sao giống, gà ta, gà cỏ, bán gà ta, gà lương phượng, bán gà lương phượn, gà siêu trứng, bán gà siêu trứng, gà tây, bán gà tây, gà lôi, gà ác, bán gà ác, gà ác lai, gà ác thuần, chim trĩ đỏ, bán chim trĩ đỏ, vịt bơ, vit supper, vịt siêu thịt, vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, vịt cổ cò, ngỗng giống, ngan đen, ngan trâu, ngan pháp, gà cỏ, gà sác sô, gà đông tảo lai, gà siêu đẻ, gà vbt, gà đỏ, gà ta lai nòi, gà lai chọi sọc, gà lai chọi đen, gà mía sơn tây, gà tàu vàng, gà tam hoàng, gà công nghiệp lông màu, gà lạc thủy, gà ai cập vằn đen, gà ai cập trắng, gà móng lai, gà móng, gà đông tảo lai, gà sao giống, gà ta, gà lương phượng, gà mía lai, gà ri tía mận thuần, gà ri vàng rơm thuần, gà đông tảo lai, bán gà đông tảo lai, vịt siêu thịt, vịt bơ, vịt supper, vịt bầu cánh trắng, bán vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, bán vịt siêu trứng,

Tin rao vặt vip


ngỗng sư tử,