Những công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc chăm sóc khu vườn của bạn


  |  


Những công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc chăm sóc khu vườn của bạn

Thông tin người rao

Minh
TP hồ chí minh
012345678
hoangktx3@gmail.com

Tin rao

Hồ Chí Minh
Liên hệ
79
14:35 | 26/06/2018

Nội dung tin rao (Thông số, mô tả chi tiết về tin rao)

Bạn đang muốn tự tay chăm sóc khu vườn nhỏ xinh của mình? Bạn đang phân vân không biết nên sẵn sàng những công cụ gì? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để dàng hơn cho việc chăm nom khu vườn của mình bạn nhé.

1. Găng Tay
Vật dụng đầu tiên không thể thiếu khi làm vườn đấy là găng tay, hãy luôn có ít nhất một đôi găng tay để bảo vệ bàn tay của bạn nhé. Găng tay có rất nhiều loại: cotton, cao su, da thuộc, co giãn… Bạn có thể chọn cho mình một đôi găng tay vừa ý thích hợp với từng nguyên liệu và công việc bạn làm.

2. Cào
Dùng để san phẳng luống đất và tạo cho đất có độ tơi xốp, thoáng khí, Bên cạnh đó vật dụng này còn để cào bỏ các mảnh vỡ từ những nơi chật hẹp, một người làm vườn cảm thấy rất nhẹ nhàng trong công việc khi mùa thu đến nhờ những chiếc cào, nó có thể cào sạch các lớp lá dày và đất mùn.

Kết quả hình ảnh cho cào làm vườn

3. Xẻng
Mỗi người làm vườn nên sở hữu ít nhất một chiếc xẻng khá là tốt, loại xẻng cũng cần phải có một lưỡi hơi cong. Nó có thể được sử dụng để đào hố sâu một cách chóng vánh và đơn giản. Để chắc chắn áp dụng lâu dài, một người làm vườn nên chọn một cái xẻng với một lưỡi dao có thể được mài nhọn khi cần thiết.

4. Cuốc

Có rất nhiều loại cuốc khác nhau nhưng để sử dụng đơn giản cho việc làm vườn bạn nên chọn loại cuốc có kích thước vừa phải, cán cầm bằng kim loại và có thể phủ nhựa ở ngoài. Là vật dụng rất đa năng, cuốc có thể đào những khoảng đất cứng, bị nén chặt vừa có thể xới, trộn và di chuyển đất….

5. Kéo cắt tỉa

Không có danh sách các dụng cụ làm vườn nào mà không cần đến kéo cắt tỉa. Kéo cắt tỉa được sử dụng căn bản để tỉa lá, hoặc những lá sâu, cành chết cần được loại bỏ để không ảnh hưởng đến cây…

6. Bay
Bay làm vườn thường có đầu lưỡi nhọn, cong để múc được. Nó được dùng làm tơi đất, đào lỗ nhỏ, đặc biệt để trồng cây và làm cỏ, trộn phân bón hoặc các phụ chất khác. Nó cũng được dùng để di chuyển cây vào các chậu hay bình chứa.

Hình ảnh có liên quan

7. Bình tưới

Nước không thể thiếu đối với cây cối, Bởi vì vậy người làm vườn cần có 1 bình tưới nước cho cây nhỏ gọn, có vòi hoa sen để nước có thể tưới đều khắp luống cây trồng mà không sợ dập nát hoa hay là đất trồng bị nén quá chặt.

8. Cưa

Loại tốt nhất của cưa để làm vườn sẽ có một lưỡi hơi cong mà làm cho nó dễ dàng để tỉa cây thân gỗ. Đây là loại cưa cũng có thể được áp dụng để loại trừ các cành và cắt giảm cây nhỏ. Đó là một dụng cụ rất linh hoạt cần phải có trong bộ dụng cụ làm vườn.

9. Kéo lớn
Kéo lớn là loại kéo có lưỡi dài, sắc và khỏe để có thể cắt những loại cây có kích thước cao, là loại cây thân gỗ, có thể tạo hình, tạo khối cho một mảng tường cây…Khi đầu tư cho một cặp kéo cắt tỉa bạn nên chọn cho mình loại kéo sắc, trọng lượng nhẹ để dễ dàng sử dụng trong việc chăm nom khu vườn.

Kết quả hình ảnh cho kéo lớn cắt cành

10. Máy cắt cỏ

Khu vườn của bạn có kích thước như thế nào thì hãy chọn loại máy cắt cỏ tương đối như thế, nếu khu vườn bé, bạn không nhất thiết phải chọn loại máy kích thước lớn Do rất tốn kém và không sử dụng hết công năng của nó. Một chiếc máy cắt cỏ giúp cho khu vườn bạn trông gọn gàng và sáng đẹp hơn rất nhiều.

Ngoài ra,đối với việc cắt tỉa những cây có chiều cao tương đối,bạn sẽ phải cần thêm một chiếc thang chắc chắn,an toàn.Bạn có thể xem những mẫu thang nhôm nikita phục vụ đắc lực cho công việc chăm sóc khu vườn của bạn tại https://thangnhomtot.com/thang-nhom-nikita.html

Trang chủ : http://thangnhomtot.com

gà ai cập, gà siêu trứng, bán gà ai cập, bán lai chọi, gà lai chọi, gà chọi lai, gà ta lai, gà ri lai, ga ta lai, gà mía lai, bán gà mía lai, gà lạc thủy, gà ri hòa bình, bán gà lạc thủy, gà ri tía mận, gà mía thuần, bán gà mía thuần, gà mía sơn tây, bán gà mía sơn tây, gà móng thuần, bán gà móng, gà móng duy tiên, gà mía lai, gà tam hoàng, gà công nghiệp, vịt trời, vịt trời giống, bán vịt trời, bán hồ lai, gà sao, bán gà sao, gà sao giống, gà ta, gà cỏ, bán gà ta, gà lương phượng, bán gà lương phượn, gà siêu trứng, bán gà siêu trứng, gà tây, bán gà tây, gà lôi, gà ác, bán gà ác, gà ác lai, gà ác thuần, chim trĩ đỏ, bán chim trĩ đỏ, vịt bơ, vit supper, vịt siêu thịt, vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, vịt cổ cò, ngỗng giống, ngan đen, ngan trâu, ngan pháp, gà cỏ, gà sác sô, gà đông tảo lai, gà siêu đẻ, gà vbt, gà đỏ, gà ta lai nòi, gà lai chọi sọc, gà lai chọi đen, gà mía sơn tây, gà tàu vàng, gà tam hoàng, gà công nghiệp lông màu, gà lạc thủy, gà ai cập vằn đen, gà ai cập trắng, gà móng lai, gà móng, gà đông tảo lai, gà sao giống, gà ta, gà lương phượng, gà mía lai, gà ri tía mận thuần, gà ri vàng rơm thuần, gà đông tảo lai, bán gà đông tảo lai, vịt siêu thịt, vịt bơ, vịt supper, vịt bầu cánh trắng, bán vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, bán vịt siêu trứng,

Tin rao vặt vip


ngỗng sư tử,